உம்மைத்தான் நம்பியிருக்கிறோம்
உம்மையன்றி
யாரும் இல்லையப்பா
அற்புதம் செய்யுங்கப்பா
எங்க வாழ்க்கையிலே
உம்மைத்தான் நம்பியிருக்கிறோம்
இயேசப்பா
நீங்கதான் எதாவது செய்யணும்
என்று எதிர்ப்பார்த்து
காத்திருக்கிறோம்
நீர் சொன்ன வார்த்தையை
பிடித்துக்கொண்டு
உங்க முகத்தையே
நோக்கி இருக்கிறோம்
நிந்தையும் அவமானமும்
சகித்துக் கொண்டு
உம் செட்டை நிழலிலே
வந்து நிற்கிறோம்-2
நிச்சயமாய் செய்வீர்
என்று நம்பிக்கையில்
உங்க கரத்தை நோக்கி
இருக்கிறோம்
Ummai thaan nambiyirukken
ummayandri yarum illaiyappa
Arputham seyyungappa enga vazhkkayile
ummai thaan nambiyirukkom yesappa
Neenga thaa yethaavathu seyyanum
endru ethirpaarththu kaaththirukkirom
Neer sonna vaarththaya pidiththukkondu
Unga mugaththaye nokki irukkirom
Ninthayum avamaanamum sagiththukkondu
um settai nizhalile vanthu Nirkirom
Nichchayamaay seiveer endra nambikkaiyil
Unga karaththai nokki irukkirom
Ummai Than Nambiyirukkirom, Tamil Christian Song Lyrics,Ummai Than Nambiyirukirom Album: Thazhvil Ninaithavarae Vol1 Lyrics
DOWNLOAD PPT
Ummai Than Nambiyirukkirom song chords
Em Bm
உம்மைத்தான் நம்பியிருக்கிறோம்
A
உம்மையன்றி
D C
யாரும் இல்லையப்பா
E
அற்புதம் செய்யுங்கப்பா
Am
எங்க வாழ்க்கையிலே
D
உம்மைத்தான் நம்பியிருக்கிறோம்
G B
இயேசப்பா
–[ verse-1 ]–
E Em
நீங்கதான் எதாவது செய்யணும்
D
என்று எதிர்ப்பார்த்து
G B7
காத்திருக்கிறோம்
Am
நீர் சொன்ன வார்த்தையை
G
பிடித்துக்கொண்டு
B7
உங்க முகத்தையே
C
நோக்கி இருக்கிறோம்
–[ verse-2 ]–
E
நிந்தையும் அவமானமும்
Am
சகித்துக் கொண்டு
D
உம் செட்டை நிழலிலே
G B
வந்து நிற்கிறோம்-2
Am
நிச்சயமாய் செய்வீர்
G
என்று நம்பிக்கையில்
B7
உங்க கரத்தை நோக்கி
C
இருக்கிறோம்