சொத்து சுகம் இருந்தாலும்
வீடு நிலம் இருந்தாலும்
உங்க கிருபை மட்டும் இல்லன்னா Waste
உங்க தயவு மட்டும் இல்லன்னா Waste
ஆராதனை ஆராதனை உமக்குத்தானே
முழு உள்ளத்தோடு உமக்குத்தானே
சத்துருக்கு முன்பாக என்னையும் நிறுத்தி
உயர்த்தி வைத்தவரே நன்றி ஐயா
தலையை எண்ணையினால்
அபிஷேகம் செய்கின்றீர்
கிருபை தந்தவரே நன்றி ஐயா-என்னை
உயர்த்தி வைத்தவரே நன்றி ஐயா
உங்க கிருபை மட்டும் இல்லன்னா Waste
உங்க தயவு மட்டும் இல்லன்னா Waste
ஆராதனை ஆராதனை உமக்குத்தானே
முழு உள்ளத்தோடு உமக்குத்தானே
வெறுமையாக வாழ்கின்ற என்னையும்
தேடி வந்தவரே நன்றி ஐயா
கண்ணீர துடச்சிடுங்க
காயங்களை ஆற்றிடுங்க
சேர்த்து கொண்டவரே நன்றி ஐயா-என்னை
அணைத்துக் கொண்டவரே நன்றி ஐயா
Sothu sugam irunthaalum
Veedu nilam irunthaalum
Unga Kiruba Mattum Ilana Waste
Unga Thayavu Mattum Ilana Waste
Aaradhanai Aaradhanai Umakku Thanae
Muzhu Ullathodu Umakku Thanae
sathuruku Munbaga Enaiyum Niruthi
Uyarthi Vaithavarae Nandri Iyya
Thalaiyai Enaiynal Abbisekam Seiginteer
Kiruba Thanthavarae Nandri Iyya
Enna Uyarthi Vaithavarae Nandri Iyya
Unga Kiruba Mattum Ilana Waste
Unga Thayavu Mattum Ilana Waste
Aaradhanai Aaradhanai Umakku Thanae
Muzhu Ullathodu Umakku Thanae
verumayaga vazhkindra ennayum
Thedi vanthavarae nandri aiyya
Kannera thudachidunga
Kayangalai aatridunga
Serthu kondavarae nandri aiya-Enna
Anaithu kondavare nandri aiya
Unga Kiruba Mattum Ilana Waste
Unga Thayavu Mattum Ilana Waste
Aaradhanai Aaradhanai Umakku Thanae
Muzhu Ullathodu Umakku Thanae
UNGA KIRUBA MATTUM ILLANA song lyrics Ben Samuel song lyrics En Nesarae 2 song lyrics Tamil Christian Song
DOWNLOAD PPT
Unga Kiruba Mattum Illana Song chords
G
சொத்து சுகம் இருந்தாலும்
G
வீடு நிலம் இருந்தாலும்
Am G D
உங்க கிருபை மட்டும் இல்லன்னா Wast
Am G
உங்க தயவு மட்டும் இல்லன்னா Waste
D Em Am G
ஆராதனை ஆராதனை உமக்குத்தானே
Am G D
முழு உள்ளத்தோடு உமக்குத்தானே
–[ verse-1]–
G Bm
சத்துருக்கு முன்பாக என்னையும் நிறுத்தி
C D
உயர்த்தி வைத்தவரே நன்றி ஐயா
C
தலையை எண்ணையினால்
G Em
அபிஷேகம் செய்கின்றீர்
Am D G
கிருபை தந்தவரே நன்றி ஐயா-என்னை
C G
உயர்த்தி வைத்தவரே நன்றி ஐயா
–[ verse-2 ]–
G Bm
வெறுமையாக வாழ்கின்ற என்னையும்
C D
தேடி வந்தவரே நன்றி ஐயா
C
கண்ணீர துடச்சிடுங்க
G Em
காயங்களை ஆற்றிடுங்க
Am D G
சேர்த்து கொண்டவரே நன்றி ஐயா-என்னை
C G
அணைத்துக் கொண்டவரே நன்றி ஐயா