ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை
அன்புடன் முத்தி செய்கின்றேன்
பாவத்தால் உம்மைக் கொன்றேனே
ஆயனே என்னை மன்னியும்
1. வலது கரத்தின் காயமே
அழகு நிறைந்த ரத்தினமே
அன்புடன் முத்தி செய்கின்றேன்
2. இடது கரத்தின் காயமே
கடவுளின் திரு அன்புருவே
அன்புடன் முத்தி செய்கின்றேன்
3. வலது பாதக் காயமே
பலன் மிகத் தரும் நற்கனியே
அன்புடன் முத்தி செய்கின்றேன்
4. இடது பாதக் காயமே
திடம் மிகத்தரும் தேனமுதே
அன்புடன் முத்தி செய்கின்றேன்
5. திருவிலாவின் காயமே
அருள் சொரிந்திடும் ஆலயமே
அன்புடன் முத்தி செய்கின்றேன்
DOWNLOAD PPT
Aani Konda Um Kayangalai
Aanni Konnda Um Kaayangalai
Anpudan Muththi Seykinten
Paavaththaal Ummaik Kontenae
Aayanae Ennai Manniyum
1. Valathu Karaththin Kaayamae
Alaku Niraintha Raththinamae
Anpudan Muththi Seykinten
2. Idathu Karaththin Kaayamae
Kadavulin Thiru Anpuruvae
Anpudan Muththi Seykinten
3. Valathu Paathak Kaayamae
Palan Mikath Tharum Narkaniyae
Anpudan Muththi Seykinten
4. Idathu Paathak Kaayamae
Thidam Mikaththarum Thaenamuthae
Anpudan Muththi Seykinten
5. Thiruvilaavin Kaayamae
Arul Sorinthidum Aalayamae
Anpudan Muththi Seykinten
Aani Konda Um Kayangalai song lyrics chords ppt By Sis Anitha Aani Konda Um Kayangalai song, Aani Konda Um Kayangalai Song Lyrics