சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
பெரிய ஆண்டவர் வந்தா
பெரிய பெரிய அற்புதங்கள் நடக்கும்
உன் உள்ளத்துக்குள்ள
தேவ வல்லமை வந்தா
உன்னைக் கொண்டு எல்லாம் நடக்கும்
உன்னைக் கொண்டு அற்புதங்கள் நடக்கும்
உலகமே உன்னைப் பார்த்து வியக்கும்
தெருவில் பேதுருவைத் தேடி
ஓடி வந்ததே ஓர் கூட்டம்
நிழலைத் தொட்டவுடன் வியாதி
சொல்லாமப் போனதையா ஓடி
உன் உள்ளத்திலே கர்த்தர் வந்தா எல்லாமே மாறும்
பெரிய ராட்சதனை பார்த்து
ஓடி ஒளிந்ததையா Army
கூலா வந்தானையா தாவீது
கூழாங் கல்லவிட்டு ஜெயித்தாரு
உன் உள்ளத்திலே கர்த்தர் வந்தா எல்லாமே மாறும்
Chinna Manushanukkulla Periya Aandavar Vantha
Periya Periya Aarputhanggal Nadakkum
Un Ullathakulle Theva Vallamae Vantha
Unna Konde Ellam Nadakkum
Unne Konde Arputhanggal Nadakkum
Ullagamae Unne Parthe Viyekkum
Chinna Manushanukkulla …..
Theruvil Pedruvei Thedi Oodi
Vanthathey Orr Kootham
Nilallai Thottheudan Viathi
Sollame Oduthaiya Viathi
Un Ullathai Karthar Vantha Ellame Maarum….
Periya Rachanathane Paarthan
Odi Olinthathuaiya Army
Coolla Vantharaiya Thavithe
Coolla Kalle Vithe Jeithare
Un Ullathai Karthar Vantha Ellame Maarum
DOWNLOAD PPT
…