நன்றி சொல்ல கடமைபட்டுருக்கேன்
நானோ, நன்றியோடு வாழ நினைக்கிறேன்
உங்ககிட்ட நெருங்கனுமே
உங்ககிட்ட பேசனுமே
உங்க கூட நடக்கனுமே
உம்மைப்போல மாறனுமே
நன்றி சொல்ல கடமைபட்டுருக்கேன்
நானோ, நன்றியோடு வாழ நினைக்கிறேன்
மனிதர்கள் சூழ்ச்சி செய்து சிதைக்க பார்த்தாங்க
நீங்களோ செதுக்கி என்ன உயர்திவெச்சீங்க
நன்றி சொல்ல கடமைபட்டுருக்கேன்
நானோ, நன்றியோடு வாழ நினைக்கிறேன்
தவறான முடிவுஎடுத்து தவிச்சிட்டுருந்தேன்
தயவாக நீங்க வந்து தாங்கி பிடிச்சீங்க
நன்றி சொல்ல கடமைபட்டுருக்கேன்
நானோ, நன்றியோடு வாழ நினைக்கிறேன்
DOWNLOAD PPT
Nandri Solla kadamapattuirukaen
Nanoo, Nandriyodu Vazha Nenaikiren
Ungakita Nerunganumae
Ungakita Pesanumae
Ungakuda Nadakumae
Ummaipola Maranumae
Nandri Solla kadamapattuirukaen
Nanoo, Nandriyodu Vazha Nenaikiren
Manidhargal Suzchiseidhu sedhaika parthanga
Neengalo sedhuki enna uyarthi vecheenga
Nandri Solla kadamapattuirukaen
Nanoo, Nandriyodu Vazha Nenaikiren
Thavarana mudivueduthu thavichitu irundhaen
Thayavaga neenga vandhu thangi pidichenga
Nandri Solla kadamapattuirukaen
Nanoo, Nandriyodu Vazha Nenaikiren
Nandri Solla kadamapattuirukaen Lyrics Chords PPT, Pas.Selvin Samuel ,Nandri Solla Song Lyrics ,Nandri Solla kadamapattuirukaen Song Lyrics Chords PPT