நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
எனக்காக யாவையும் செய்யும் தேவனே
உம் வேளைக்காக காத்திருக்க
பொறுமையை எனக்கு தந்தருளும்
மனிதர்கள் மாறலாம்
மாறாத தேவன் இருப்பதால்
கலக்கம் இல்லை
என்னோடு நீர் சொன்ன வார்த்தையை
எனக்காக நிறைவேற்றுவீர்
தடைபோல சத்துரு
வாசலை அடைத்தாலும்
தடைகளை உடைக்கும் நீர்
என் முன்னாய் நடந்து செல்வீர்
எனக்காக ஆயத்தம் பண்ணினதை
என் கண்ணால் காண செய்வீர்
Neer seyya ninaiththathu thadaipadaathu
enakkaaka yaavaiyum seiyum thevane-2
Um velaikkaaga kaaththirukka
porumayai enakku thantharulum
Kaalangal maaralaam
Manithargal maaralaam
Maaratha thevan
iruppathaal kalakkam illai-2
ennodu neer sonna vaarththayai
enakkaga niraivetruveer
Thadai pola saththuru
vaasalai adaiththaalum
Thadaigalai udaikkum neer
en munnay nadanthu selveer
Enakkaga aayaththam panninathai
en kannaal kaana seiveer
DOWNLOAD PPT
Neer seyya ninaiththathu thadaipadaathu, Davidsam Joyson songs, Thazhvil Ninaithavare Vol – 1 lyrics, tamil christian lyrics