உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை வைத்துள்ளேன்
உம் விடுதலையால் உள்ளம் மகிழ்கின்றது
உம்மை போற்றிப்பாடுவேன் என்
ஜீவன் இருக்கும் வரை
எனக்கு நன்மை செய்தீரே
செய்தீரே செய்தீரே
எப்படி நன்றி சொல்வேன்
எப்படி நன்றி சொல்வேன்
இயேசய்யா நன்றியைய்யா
இயேசய்யா நன்றி
இயேசய்யா இயேசய்யா நன்றியைய்யா நன்றியைய்யா
இயேசய்யா நன்றி
உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை வைத்துள்ளேன்
உம் விடுதலையால் உள்ளம் மகிழ்கின்றது
உயிரோடென்னை காக்க
என் மேல் நோக்கமானீர்
வியாதியிலிருந்து மீட்டீரே
மீட்டீரே மீட்டீரே
மிகுந்த இரக்கத்தினால்
மிகுந்த செல்வத்தில்
(நான்) மகிழ்வை விட
உந்தன் சமூகத்திலே
உந்தன் சமூகத்திலே
மகிழ்ந்திருக்கிறேன்
மகிழ்ந்திருக்கிறேன்
உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை வைத்துள்ளேன்
உம் விடுதலையால் உள்ளம் மகிழ்கின்றது
உம்மை போற்றிப்பாடுவேன் என்
ஜீவன் இருக்கும் வரை
எனக்கு நன்மை செய்தீரே
செய்தீரே செய்தீரே
எப்படி நன்றி சொல்வேன்
எப்படி நன்றி சொல்வேன்
இயேசய்யா நன்றியைய்யா
இயேசய்யா நன்றி
இயேசய்யா இயேசய்யா நன்றியைய்யா நன்றியைய்யா
இயேசய்யா நன்றி
உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை வைத்துள்ளேன்
உம் விடுதலையால் உள்ளம் மகிழ்கின்றது
உயிரோடென்னை காக்க
என் மேல் நோக்கமானீர்
வியாதியிலிருந்து மீட்டீரே
மீட்டீரே மீட்டீரே
மிகுந்த இரக்கத்தினால்
மிகுந்த செல்வத்தில்
(நான்) மகிழ்வை விட
உந்தன் சமூகத்திலே
உந்தன் சமூகத்திலே
மகிழ்ந்திருக்கிறேன்
மகிழ்ந்திருக்கிறேன்
DOWNLOAD PPT
Um Peranbil Nambikkai Vaithullaen
Viduthalayaai Ullam Magizhgindrathu-2
1.Ummai Potri Paduvaen
En Jeevan Irukkum Varai-2
Enakku Nanmai Seitheerae
(Seitheerae Seitheerae)
Eppadi Nandri Solvaen-2
Yesaiyah Nandri Aiya
Yesaiyah Nandri-2-Um Peranbil
2.Uyirodennai Kakka
En Mel Nokkamaneer-2
Viyathiyinindru Meeteerae
(Meeteerae Meeteerae)
Miguntha Irakkathinaal-2-Um Peranbil
3.Miguntha Selvathil
Nan Magizhvathai Vida-2
Unthan Samugathilae-2
(Naan) Magizhnthirukkiraen-2-Yesaiyah
Chords: E maj
E A
உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை வைத்துள்ளேன்
B A
உம் விடுதலையால் உள்ளம் மகிழ்கின்றது-2
E A
உம்மை போற்றி பாடுவேன்
B E
என் ஜீவன் இருக்கும் வரை-2
A
எனக்கு நன்மை செய்தீரே
A
(செய்தீரே செய்தீரே)
B E
எப்படி நன்றி சொல்வேன்-2
E A
இயேசையா நன்றி ஐயா
E B
இயேசையா நன்றி
Um Peranbil Songs Lyrics Chords PPT, Jebathotta Jeyageethangal, Um Peranbil Songs Lyrics, Fr.berchmans Jebathotta Jeyageethangal, Fr.Berchmans Um Peranbil Songs Lyrics Chords PPT