Aaththumaakkal Maeypparae Lyrics Song Chords PPT- பாமாலை: 148 ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே

1. ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே,
மந்தையைப் பட்சிக்கவும்
சாத்தான் பாயும் ஓநாய் போல்
கிட்டிச்சேரும் நேரமும்,
நாசமோசம் இன்றியே
காரும், நல்ல மேய்ப்பரே.

2. பணம் ஒன்றே ஆசிக்கும்
கூலியாளோ ஓடுவோன்;
காவல் இன்றிக் கிடக்கும்
தொழுவத்தின் வாசல்தான்;
வாசல், காவல் ஆன நீர்
மந்தைமுன் நின்றருள்வீர்.

3. கெட்டுப்போன யூதாஸின்
ஸ்தானத்திற்குத் தேவரீர்,
சீஷர் சீட்டுப்போடவே
மத்தியா நியமித்தீர்;
எங்கள் ஐயம் யாவிலும்,
கர்த்தரே, நடத்திடும்.

4. புது சீயோன் நகரில்
பக்தர் வரிசையிலே
நிற்கும் மத்தியாவோடும்
நாங்கள் சேரச் செய்யுமே
கண் குளிர உம்மையும்
காணும் பாக்கியம் அருளும்.

பாமாலை: 148 - ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே Pamalai Songs Lyrics , Aaththumaakkal Maeypparae, Aaththumaakkal Maeypparae lyrics songs, Aaththumaakkal Maeypparae song lyrics, Aaththumaakkal Maeypparae Lyrics Song Chords PPT

Download PPT

1. aaththumaakkal maeypparae,
manthaiyaip patchikkavum
saaththaan paayum onaay pol
kittichchaேrum naeramum,
naasamosam intiyae
kaarum, nalla maeypparae.

2. panam onte aasikkum
kooliyaalo oduvon;
kaaval intik kidakkum
tholuvaththin vaasalthaan;
vaasal, kaaval aana neer
manthaimun nintarulveer.

3. kettuppona yoothaasin
sthaanaththirkuth thaevareer,
seeshar seettuppodavae
maththiyaa niyamiththeer;
engal aiyam yaavilum,
karththarae, nadaththidum.

4. puthu seeyon nakaril
pakthar varisaiyilae
nirkum maththiyaavodum
naangal serach seyyumae
kann kulira ummaiyum
kaanum paakkiyam arulum.

1. ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே,
1. aaththumaakkal maeypparae,
மந்தையைப் பட்சிக்கவும்
manthaiyaip patchikkavum
சாத்தான் பாயும் ஓநாய் போல்
saaththaan paayum onaay pol
கிட்டிச்சேரும் நேரமும்,
kittichchaேrum naeramum,
நாசமோசம் இன்றியே
naasamosam intiyae
காரும், நல்ல மேய்ப்பரே.
kaarum, nalla maeypparae.
2. பணம் ஒன்றே ஆசிக்கும்
2. panam onte aasikkum
கூலியாளோ ஓடுவோன்;
kooliyaalo oduvon;
காவல் இன்றிக் கிடக்கும்
kaaval intik kidakkum
தொழுவத்தின் வாசல்தான்;
tholuvaththin vaasalthaan;
வாசல், காவல் ஆன நீர்
vaasal, kaaval aana neer
மந்தைமுன் நின்றருள்வீர்.
manthaimun nintarulveer.
3. கெட்டுப்போன யூதாஸின்
3. kettuppona yoothaasin
ஸ்தானத்திற்குத் தேவரீர்,
sthaanaththirkuth thaevareer,
சீஷர் சீட்டுப்போடவே
seeshar seettuppodavae
மத்தியா நியமித்தீர்;
maththiyaa niyamiththeer;
எங்கள் ஐயம் யாவிலும்,
engal aiyam yaavilum,
கர்த்தரே, நடத்திடும்.
karththarae, nadaththidum.
4. புது சீயோன் நகரில்
4. puthu seeyon nakaril
பக்தர் வரிசையிலே
pakthar varisaiyilae
நிற்கும் மத்தியாவோடும்
nirkum maththiyaavodum
நாங்கள் சேரச் செய்யுமே
naangal serach seyyumae
கண் குளிர உம்மையும்
kann kulira ummaiyum
காணும் பாக்கியம் அருளும்.
kaanum paakkiyam arulum.

Tags

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create