ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
ஆண்டவர் இயேசுவை வாழ்த்திடுவோம்
அல்லேலூயா ஜெயம் அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஜெயம் அல்லேலூயா
1. புதுமை பாலன் திரு மனுவேலன்
வறுமை கோலம் எடுத்தவதரித்தார்
முன்னுரைப்படியே முன்னணை மீதே
மன்னுயிர் மீட்கவே பிறந்தாரே
2. மகிமை தேவன் மகத்துவராஜன்
அடிமை ரூபம் தரித்திகலோகம்
தூதரும் பாட மேய்ப்பரும் போற்ற
துதிக்குப் பாத்திரன் பிறந்தாரே
3. மனதின் பாரம் யாவையும் நீக்கி
மரண பயமும் புறம்பே தள்ளி
மா சமாதானம் மா தேவ அன்பும்
மாறா விஸ்வாசமும் அளித்தாரே
4. அருமை இயேசுவின் திருநாமம்
இனிமை தங்கும் இன்னல்கள் நீக்கும்
கொடுமை பேயின் பெலன் ஒடுக்கும்
வலிமை வாய்ந்திடும் நாமமிதே
5. கருணை பொங்க திருவருள் தங்க
கிருபை பொழிய ஆர்ப்பரிப்போமே
எம்முள்ளம் இயேசு பிறந்த பாக்கியம்
எண்ணியே பாடிக் கொண்டாடுவோம்
Christmas Songs Lyrics PPT Christmas songs lyrics, Anantha Geethangal Ennalum Song Lyrics , Anantha Geethangal Ennalum Song Lyrics
Anantha keethaagal ennaalum paadi
aandavar yesuvai valththiduvom
alleluya jeyam alleluya
alleluya jeyam alleluya
1. Puthumai baalaṉ thiru manuvelan
vaṟumai kolam eduththavatariththaar
munnuraippadiye munnanai meethe
mannuyir meetkave piranthare
2. Magimai dhevan magaththuvaraajan
adimai rupam thariththikalogam
thootharum paada meypparum poṟṟa
thuthikkup paaththiran pirantare
3. Manadhin baaram yaavaiyum neekki
marana payamum purampe thalli
maa samaadhanam maa dheva anbum
maaraa viswaasamum aliththaare
4. Arumai yesuvin thirunaamam
iṉimai thankum innalkal nikkum
kodumai peayin pelaṉ odukkum
valimai vayndhidum naamamidhe
5. Karunai ponga thiruvarul thanga
kirupai poliya aarpparippome
emmuḷḷam yesu piṟantha paakkiyam
enniye paadik kondaduvom
ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Anantha keethaagal ennaalum paadi
ஆண்டவர் இயேசுவை வாழ்த்திடுவோம்
aandavar yesuvai valththiduvom
அல்லேலூயா ஜெயம் அல்லேலூயா
alleluya jeyam alleluya
அல்லேலூயா ஜெயம் அல்லேலூயா
alleluya jeyam alleluya
1. புதுமை பாலன் திரு மனுவேலன்
1. Puthumai baalaṉ thiru manuvelan
வறுமை கோலம் எடுத்தவதரித்தார்
vaṟumai kolam eduththavatariththaar
முன்னுரைப்படியே முன்னணை மீதே
munnuraippadiye munnanai meethe
மன்னுயிர் மீட்கவே பிறந்தாரே
mannuyir meetkave piranthare
2. மகிமை தேவன் மகத்துவராஜன்
2. Magimai dhevan magaththuvaraajan
அடிமை ரூபம் தரித்திகலோகம்
adimai rupam thariththikalogam
தூதரும் பாட மேய்ப்பரும் போற்ற
thootharum paada meypparum poṟṟa
துதிக்குப் பாத்திரன் பிறந்தாரே
thuthikkup paaththiran pirantare
3. மனதின் பாரம் யாவையும் நீக்கி
3. Manadhin baaram yaavaiyum neekki
மரண பயமும் புறம்பே தள்ளி
marana payamum purampe thalli
மா சமாதானம் மா தேவ அன்பும்
maa samaadhanam maa dheva anbum
மாறா விஸ்வாசமும் அளித்தாரே
maaraa viswaasamum aliththaare
4. அருமை இயேசுவின் திருநாமம்
4. Arumai yesuvin thirunaamam
இனிமை தங்கும் இன்னல்கள் நீக்கும்
iṉimai thankum innalkal nikkum
கொடுமை பேயின் பெலன் ஒடுக்கும்
kodumai peayin pelaṉ odukkum
வலிமை வாய்ந்திடும் நாமமிதே
valimai vayndhidum naamamidhe
5. கருணை பொங்க திருவருள் தங்க
5. Karunai ponga thiruvarul thanga
கிருபை பொழிய ஆர்ப்பரிப்போமே
kirupai poliya aarpparippome
எம்முள்ளம் இயேசு பிறந்த பாக்கியம்
emmuḷḷam yesu piṟantha paakkiyam
எண்ணியே பாடிக் கொண்டாடுவோம்
enniye paadik kondaduvom