Boomiyin Kudigale Neer Lyrics Song Chords PPT - பூமியின் குடிகளே நீர்

பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
சாமியினன்னாமமதிலே மகிழுவீர்

ஓமனாதி யந்தபரனே மனுடரான நம்மை
உருக்கமாய்த் – தங்கருணைப்
பெருக்கமாய் – மீட்டரணாந்
துருக்கமாய் – இதுவரைக்கும்
நெருக்கமாய் – ஊக்கமாய் நின்றார்

தந்தையார் தமதுநேச மைந்தனைப் பாதகர்க்காகத்
தந்துமா நிர்ப்பந்தமற விந்தையாகவே
இந்த நீசமான பூலோகந்தனை மீட்ட நேசத்தைச்
சிந்தையில் நினைந்து முழு நன்றியாகவே
சந்ததமுமே துதிப்ப தந்தமான வேலையல்லோ
தாசரே – யேசுநாதர்
நேசரே – எருசலேம்
வாசரே – கர்த்தருக்குள்ளாம்
ராசரே – ஆசாரிமாரே

கர்த்தனார் ஒருவரே நம் நித்திய பரமனென்ற
சத்தியத்தை எத்தினமும் உற்றுணருவீர்
அத்தனார் படைப்புகளைப் புத்தியற்றுத் தெய்மெனச்
சொற்றவரே விக்கரகப் பத்தியகல்வீர்
இத்தரையில் நாங்களல்ல உத்தபரன் எங்களைக் கண்
ணோக்கினார் – எங்களபவம்
போக்கினார் – சகலதுன்பம்
நீக்கினார் – தமதுமந்தை
ஆக்கினார் – தூக்கினாரென்று

ஜீவபரன் வாசல்களில் மேவி எய்துவோம் துதியோ
டாவியுடனே நமது நாவுமிசைந்து
தேவ பிரகாரங்களிலே வருவோமே புகழ்ச்சி
மாவுரிமை யோடுரைத்துக் கூவி மகிழ்ந்து
பாவலர் மற்றோரே நல்ல நாவலரே கர்த்தர் வீட்டுக்
கோடுவோம் – அவர் நாமத்தில்
கூடுவோம் – அவர் பதத்தை
நாடுவோம் – அவர் மகிமை
தேடுவோம் – பாடுவோம் துதி

வல்ல பரனானவர் மா நல்லவர் அவர் கிருபை
உள்ள தூழி ஊழிகாலம் தொல்லையுண்டுமோ
சொல்லரும் அவரதுண்மை யுள்ளதே தலைமுறைகள்
எல்லாவற்றிலு மெங்களுக்கல்லலண்டுமோ
புல்லனாம் பேயினரசே யில்லையெனுமட்டும் காளம்
பிடிக்கிறோம் – சத்தியத்தைப்
பிடிக்கிறோம் – பேயரங்கம்
இடிக்கிறோம் – அவனையெங்கும்
அடிக்கிறோம் – சீக்கிரம் ஜெயம்

Boomiyin Kudigale Neer ,Boomiyin Kudigale Neer lyrics songs,Boomiyin Kudigale Neer song lyrics, Boomiyin Kudigale Neer Lyrics Song Chords PPT - பூமியின் குடிகளே நீர்

Download PPT

poomiyin kutikalae neer thaamathamilaathiyaesu
saamiyinannaamamathilae makiluveer

omanaathi yanthaparanae manudaraana nammai
urukkamaayth – thangarunnaip
perukkamaay – meettarannaan
thurukkamaay – ithuvaraikkum
nerukkamaay – ookkamaay nintar

thanthaiyaar thamathunaesa mainthanaip paathakarkkaakath
thanthumaa nirppanthamara vinthaiyaakavae
intha neesamaana poolokanthanai meetta naesaththaich
sinthaiyil ninainthu mulu nantiyaakavae
santhathamumae thuthippa thanthamaana vaelaiyallo
thaasarae – yaesunaathar
naesarae – erusalaem
vaasarae – karththarukkullaam
raasarae – aasaarimaarae

karththanaar oruvarae nam niththiya paramanenta
saththiyaththai eththinamum uttunaruveer
aththanaar pataippukalaip puththiyattuth theymenach
sottavarae vikkarakap paththiyakalveer
iththaraiyil naangalalla uththaparan engalaik kann
nnokkinaar – engalapavam
pokkinaar – sakalathunpam
neekkinaar – thamathumanthai
aakkinaar – thookkinaarentu

jeevaparan vaasalkalil maevi eythuvom thuthiyo
daaviyudanae namathu naavumisainthu
thaeva pirakaarangalilae varuvomae pukalchchi
maavurimai yoduraiththuk koovi makilnthu
paavalar mattaோrae nalla naavalarae karththar veettuk
koduvom – avar naamaththil
kooduvom – avar pathaththai
naaduvom – avar makimai
thaeduvom – paaduvom thuthi

valla paranaanavar maa nallavar avar kirupai
ulla thooli oolikaalam thollaiyunndumo
sollarum avarathunnmai yullathae thalaimuraikal
ellaavattilu mengalukkallalanndumo
pullanaam paeyinarase yillaiyenumattum kaalam
pitikkirom – saththiyaththaip
pitikkirom – paeyarangam
itikkirom – avanaiyengum
atikkirom – seekkiram jeyam

பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
poomiyin kutikalae neer thaamathamilaathiyaesu
சாமியினன்னாமமதிலே மகிழுவீர்
saamiyinannaamamathilae makiluveer
ஓமனாதி யந்தபரனே மனுடரான நம்மை
omanaathi yanthaparanae manudaraana nammai
உருக்கமாய்த் – தங்கருணைப்
urukkamaayth – thangarunnaip
பெருக்கமாய் – மீட்டரணாந்
perukkamaay – meettarannaan
துருக்கமாய் – இதுவரைக்கும்
thurukkamaay – ithuvaraikkum
நெருக்கமாய் – ஊக்கமாய் நின்றார்
nerukkamaay – ookkamaay nintar
தந்தையார் தமதுநேச மைந்தனைப் பாதகர்க்காகத்
thanthaiyaar thamathunaesa mainthanaip paathakarkkaakath
தந்துமா நிர்ப்பந்தமற விந்தையாகவே
thanthumaa nirppanthamara vinthaiyaakavae
இந்த நீசமான பூலோகந்தனை மீட்ட நேசத்தைச்
intha neesamaana poolokanthanai meetta naesaththaich
சிந்தையில் நினைந்து முழு நன்றியாகவே
sinthaiyil ninainthu mulu nantiyaakavae
சந்ததமுமே துதிப்ப தந்தமான வேலையல்லோ
santhathamumae thuthippa thanthamaana vaelaiyallo
தாசரே – யேசுநாதர்
thaasarae – yaesunaathar
நேசரே – எருசலேம்
naesarae – erusalaem
வாசரே – கர்த்தருக்குள்ளாம்
vaasarae – karththarukkullaam
ராசரே – ஆசாரிமாரே
raasarae – aasaarimaarae
கர்த்தனார் ஒருவரே நம் நித்திய பரமனென்ற
karththanaar oruvarae nam niththiya paramanenta
சத்தியத்தை எத்தினமும் உற்றுணருவீர்
saththiyaththai eththinamum uttunaruveer
அத்தனார் படைப்புகளைப் புத்தியற்றுத் தெய்மெனச்
aththanaar pataippukalaip puththiyattuth theymenach
சொற்றவரே விக்கரகப் பத்தியகல்வீர்
sottavarae vikkarakap paththiyakalveer
இத்தரையில் நாங்களல்ல உத்தபரன் எங்களைக் கண்
iththaraiyil naangalalla uththaparan engalaik kann
ணோக்கினார் – எங்களபவம்
nnokkinaar – engalapavam
போக்கினார் – சகலதுன்பம்
pokkinaar – sakalathunpam
நீக்கினார் – தமதுமந்தை
neekkinaar – thamathumanthai
ஆக்கினார் – தூக்கினாரென்று
aakkinaar – thookkinaarentu
ஜீவபரன் வாசல்களில் மேவி எய்துவோம் துதியோ
jeevaparan vaasalkalil maevi eythuvom thuthiyo
டாவியுடனே நமது நாவுமிசைந்து
daaviyudanae namathu naavumisainthu
தேவ பிரகாரங்களிலே வருவோமே புகழ்ச்சி
thaeva pirakaarangalilae varuvomae pukalchchi
மாவுரிமை யோடுரைத்துக் கூவி மகிழ்ந்து
maavurimai yoduraiththuk koovi makilnthu
பாவலர் மற்றோரே நல்ல நாவலரே கர்த்தர் வீட்டுக்
paavalar mattaோrae nalla naavalarae karththar veettuk
கோடுவோம் – அவர் நாமத்தில்
koduvom – avar naamaththil
கூடுவோம் – அவர் பதத்தை
kooduvom – avar pathaththai
நாடுவோம் – அவர் மகிமை
naaduvom – avar makimai
தேடுவோம் – பாடுவோம் துதி
thaeduvom – paaduvom thuthi
வல்ல பரனானவர் மா நல்லவர் அவர் கிருபை
valla paranaanavar maa nallavar avar kirupai
உள்ள தூழி ஊழிகாலம் தொல்லையுண்டுமோ
ulla thooli oolikaalam thollaiyunndumo
சொல்லரும் அவரதுண்மை யுள்ளதே தலைமுறைகள்
sollarum avarathunnmai yullathae thalaimuraikal
எல்லாவற்றிலு மெங்களுக்கல்லலண்டுமோ
ellaavattilu mengalukkallalanndumo
புல்லனாம் பேயினரசே யில்லையெனுமட்டும் காளம்
pullanaam paeyinarase yillaiyenumattum kaalam
பிடிக்கிறோம் – சத்தியத்தைப்
pitikkirom – saththiyaththaip
பிடிக்கிறோம் – பேயரங்கம்
pitikkirom – paeyarangam
இடிக்கிறோம் – அவனையெங்கும்
itikkirom – avanaiyengum
அடிக்கிறோம் – சீக்கிரம் ஜெயம்
atikkirom – seekkiram jeyam

Tags

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create