1. தாயின் வயிற்றில் தோன்றின நாள் முதல்
என்னை ஏந்தி சுமந்து காத்த தேவனே
உம் உள்ளங்கைகளில் என்னை வரைந்து
உன்தன் கண்மணி பொலென்னை காக்கின்றீர்
மறவேன் மறவேன் நீர் செய்த நன்மைகள்
துதிப்பேன் துதிப்பேன், என் முழு இதயத்தோடு
என் கர்த்தர் நல்லவர், மிக மிக நல்லவர்
என்னை விசாரிக்கும் நல் தகப்பனவர்
2. வெள்ளம் போல் சத்ரு எதிர்த்து வந்தாலும்
( தேவ )ஆவியானவர் எனக்காய் கொடியேற்றுவீர்
இதுவரை உதவி செய்த நேசரே
இனியும் உதவி செய்ய வல்லவரே
3. பகைஞர் எதிரே எனக்கு ஓர் பந்தி
ஆயத்தம் செய்த சர்வ வல்லவரே
எண்ணையால் என்னை அபிஷேகம் செய்து
என் பாத்திரம் நிரம்பி வழிய செய்கிகின்றீர்
Maravaen songs lyrics, Thaayin Vayittril Thondrina Naal Mudhal Song Lyrics Chords PPT, Bro . Sam P. Chelladurai , Thaayin Vayittril Thondrina Naal Mudhal Lyrics, Maravaen Song Lyrics, Thaayin Vayittril Thondrina Naal Mudhal Song Lyrics Chords PPT, Bro . Sam P. Chelladurai , Maravaen Lyrics , MaravaenSong Lyrics
1. Thaayin Vayittril Thondrina Naal Mudhal
Ennai Yaendhi Sumandhu Kaattha Dhevanae
Um Ullangkaigalil Ennai Varaindhu
Undhan Kanmani Polennai Kaakkindreer
Maravaen Maravaen Neer Seidha Nanmaigal
Thudhippaen Thudhippaen En Muzhu Idhayatthodu
En Kartthar Nallavar Miga Miga Nallavar
Ennai Visarikkum Nal Thagappanavar
2. Vellam Pol Sathru Edhirtthu Vandhaalum
(Dheva) Aaviyaanavar Enakkaay Kodiyaettruveer
Idhuvarai Udhavi Seidha Nesarae
Iniyum Udhavi Seiya Vallavarae
3. Pagainyar Edhirae Enakku Or Pandhi
Aayattham Seidha Sarva Vallavarae
Yennaiyaal Ennai Abishaegam Seidhu
En Paatthiram Nirambi Vazhiya Seigindreer
1. தாயின் வயிற்றில் தோன்றின நாள் முதல்
Thaayin Vayittril Thondrina Naal Mudhal
என்னை ஏந்தி சுமந்து காத்த தேவனே
Ennai Yaendhi Sumandhu Kaattha Dhevanae
உம் உள்ளங்கைகளில் என்னை வரைந்து
Um Ullangkaigalil Ennai Varaindhu
உன்தன் கண்மணி பொலென்னை காக்கின்றீர்
Undhan Kanmani Polennai Kaakkindreer
மறவேன் மறவேன் நீர் செய்த நன்மைகள்
Maravaen Maravaen Neer Seidha Nanmaigal
துதிப்பேன் துதிப்பேன், என் முழு இதயத்தோடு
Thudhippaen Thudhippaen En Muzhu Idhayatthodu
என் கர்த்தர் நல்லவர், மிக மிக நல்லவர்
En Kartthar Nallavar Miga Miga Nallavar
என்னை விசாரிக்கும் நல் தகப்பனவர்
Ennai Visarikkum Nal Thagappanavar
2. வெள்ளம் போல் சத்ரு எதிர்த்து வந்தாலும்
Vellam Pol Sathru Edhirtthu Vandhaalum
( தேவ )ஆவியானவர் எனக்காய் கொடியேற்றுவீர்
(Dheva) Aaviyaanavar Enakkaay Kodiyaettruveer
இதுவரை உதவி செய்த நேசரே
Idhuvarai Udhavi Seidha Nesarae
இனியும் உதவி செய்ய வல்லவரே
Iniyum Udhavi Seiya Vallavarae
3. பகைஞர் எதிரே எனக்கு ஓர் பந்தி
Pagainyar Edhirae Enakku Or Pandhi
ஆயத்தம் செய்த சர்வ வல்லவரே
Aayattham Seidha Sarva Vallavarae
எண்ணையால் என்னை அபிஷேகம் செய்து
Yennaiyaal Ennai Abishaegam Seidhu
என் பாத்திரம் நிரம்பி வழிய செய்கிகின்றீர்
En Paatthiram Nirambi Vazhiya Seigindreer