Aa Neethiyulla Kartharae Lyrics Song Chords PPT - பாமாலை: 231 ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே நாவும்

1.ஆ, நீதியுள்ள கர்த்தரே
வெளி வறண்டதாலே
எச்சீவனும் வதங்குதே.
இத் துன்பம் எங்களாலே
நடந்த பாவத்தின் பலன்
என்றெங்களில் அவனவன்
துக்கித்துச் சொல்ல வேண்டும்.

2.ஆ, எங்கள் மீறுதல்களை
இரக்கமாய் மன்னியும்,
நீரே அடியார் நம்பிக்கை.
சகாயத்தை அளியும்;
கர்த்தாவே, சுத்த தயவால்
மழையைத் தந்து, அதினால்
நிலத்தைப் பூரிப்பாக்கும்.

3.தயாபரா, நீர் உமது
உடன்படிக்கைக்காக
ரட்சித்து, காய்ந்த பூமிக்குத்
தண்ணீர் இறைப்பீராக;
ஆகாயத்தின் கர்த்தரே நீரே,
மழையை உம்மை அன்றியே
யார் பெய்யப் பண்ணக்கூடும்.

4.மூச்சற்ற விக்ரகங்களால்
ஆகாதே; தேவரீரே
பாரத்தை உமது கையால்
விரித்தீர்; அதில் நீரே
அளவில்லாமல் ஆள்பவர்;
நீரே பிதா, நீர் ரட்சகர்;
உம்மாலே யாவும் ஆகும்.

பாமாலை: 231 - ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே நாவும் Pamalai Songs Lyrics , Aa Neethiyulla Kartharae , Aa Neethiyulla Kartharae lyrics songs, Aa Neethiyulla Kartharae song lyrics, Aa Neethiyulla Kartharae Lyrics Song Chords PPT

Download PPT

1.aa, neethiyulla karththarae
veli varanndathaalae
echchaீvanum vathanguthae.
ith thunpam engalaalae
nadantha paavaththin palan
entengalil avanavan
thukkiththuch solla vaenndum.

2.aa, engal meeruthalkalai
irakkamaay manniyum,
neerae atiyaar nampikkai.
sakaayaththai aliyum;
karththaavae, suththa thayavaal
malaiyaith thanthu, athinaal
nilaththaip poorippaakkum.

3.thayaaparaa, neer umathu
udanpatikkaikkaaka
ratchiththu, kaayntha poomikkuth
thannnneer iraippeeraaka;
aakaayaththin karththarae neerae,
malaiyai ummai antiyae
yaar peyyap pannnakkoodum.

4.moochchatta vikrakangalaal
aakaathae; thaevareerae
paaraththai umathu kaiyaal
viriththeer; athil neerae
alavillaamal aalpavar;
neerae pithaa, neer ratchakar;
ummaalae yaavum aakum.

1.ஆ, நீதியுள்ள கர்த்தரே
1.aa, neethiyulla karththarae
வெளி வறண்டதாலே
veli varanndathaalae
எச்சீவனும் வதங்குதே.
echchaீvanum vathanguthae.
இத் துன்பம் எங்களாலே
ith thunpam engalaalae
நடந்த பாவத்தின் பலன்
nadantha paavaththin palan
என்றெங்களில் அவனவன்
entengalil avanavan
துக்கித்துச் சொல்ல வேண்டும்.
thukkiththuch solla vaenndum.
2.ஆ, எங்கள் மீறுதல்களை
2.aa, engal meeruthalkalai
இரக்கமாய் மன்னியும்,
irakkamaay manniyum,
நீரே அடியார் நம்பிக்கை.
neerae atiyaar nampikkai.
சகாயத்தை அளியும்;
sakaayaththai aliyum;
கர்த்தாவே, சுத்த தயவால்
karththaavae, suththa thayavaal
மழையைத் தந்து, அதினால்
malaiyaith thanthu, athinaal
நிலத்தைப் பூரிப்பாக்கும்.
nilaththaip poorippaakkum.
3.தயாபரா, நீர் உமது
3.thayaaparaa, neer umathu
உடன்படிக்கைக்காக
udanpatikkaikkaaka
ரட்சித்து, காய்ந்த பூமிக்குத்
ratchiththu, kaayntha poomikkuth
தண்ணீர் இறைப்பீராக;
thannnneer iraippeeraaka;
ஆகாயத்தின் கர்த்தரே நீரே,
aakaayaththin karththarae neerae,
மழையை உம்மை அன்றியே
malaiyai ummai antiyae
யார் பெய்யப் பண்ணக்கூடும்.
yaar peyyap pannnakkoodum.
4.மூச்சற்ற விக்ரகங்களால்
4.moochchatta vikrakangalaal
ஆகாதே; தேவரீரே
aakaathae; thaevareerae
பாரத்தை உமது கையால்
paaraththai umathu kaiyaal
விரித்தீர்; அதில் நீரே
viriththeer; athil neerae
அளவில்லாமல் ஆள்பவர்;
alavillaamal aalpavar;
நீரே பிதா, நீர் ரட்சகர்;
neerae pithaa, neer ratchakar;
உம்மாலே யாவும் ஆகும்.
ummaalae yaavum aakum.

Tags

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create