Aananthap Paadalkal Paadiduvaen Enthan Lyrics Song Chords PPT -ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன் எந்தன்

ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
எந்தன் ஆத்தும நேசரைப் புகழ்ந்திடுவேன்
அலைச்சல்கள் யாவையும் அகலச் செய்தே – நல்
மேய்ச்சலில் எந்தனை மகிழச் செய்தே

1. அழைத்தவரே அவர் உண்மையுள்ளோர் – தம்
அழைப்பதில் விழிப்புடன் நிறுத்த வல்லோர்
உழைத்திடுவேன் மிக ஊக்கமுடன் – அங்கு
பிழைத்திடவே அன்பர் சமூகமதில் — ஆனந்த

2. நம்பிக்கை அற்றோனாய் அலைந்த வேளை
இயேசுநாதர் என்பக்கமாய் வந்தனரே
பாவங்கள் பாரங்கள் பறக்கச் செய்தே – இந்தப்
பாரினில் என்னை வெற்றி சிறக்கச் செய்தே — ஆனந்த

3. ஜெபமதை கேட்டிடும் ஜீவனுள்ள – தேவன்
என் பிதா ஆனதால் ஆனந்தமே
ஏறெடுப்போம் நம் இதயமதை – என்றும்
மாறாமல் பதில் தரும் மன்னனிடம் — ஆனந்த

4. மேலோக நாடெந்தன் சொந்தமதே – இந்த
பூலோக நாட்டமும் குறைகின்றதே
மாயையில் மனமினி வைத்திடாமல் – நேசர்
காயமதை எண்ணி வாழ்ந்திடுவேன் — ஆனந்த

5. அற்புதமாம் அவர் நேசமது – எந்தன்
போர்பரன் சேவையின் பாக்யமது
பற்பல கிருபைகள் பகருகின்றார் – ஏழை
கற்புடன் அவர் பனி செய்திடவே — ஆனந்த

6. பரம தேசம் கண்ணில் தெரிகிறதே – எந்தன்
நாதரின் தொனி காதில் கேட்கின்றதே
காலம் இனி இல்லை உணர்ந்திடுவோம்
விரைவாக நம் ஓட்டத்தில் ஓடிடுவோம்

Aananthap Paadalkal Paadiduvaen Enthan , Aananthap Paadalkal Paadiduvaen Enthan lyrics songs, Aananthap Paadalkal Paadiduvaen Enthan song lyrics, Aananthap Paadalkal Paadiduvaen Enthan Lyrics Song Chords PPT -ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன் எந்தன் , tamil christian songs lyrics

Download PPT

aananthap paadalkal paadiduvaen
enthan aaththuma naesaraip pukalnthiduvaen
alaichchalkal yaavaiyum akalach seythae – nal
maeychchalil enthanai makilach seythae

1. alaiththavarae avar unnmaiyullor – tham
alaippathil vilippudan niruththa vallor
ulaiththiduvaen mika ookkamudan – angu
pilaiththidavae anpar samookamathil — aanantha

2. nampikkai attaோnaay alaintha vaelai
Yesunaathar enpakkamaay vanthanarae
paavangal paarangal parakkach seythae – inthap
paarinil ennai vetti sirakkach seythae — aanantha

3. jepamathai kaetdidum jeevanulla – thaevan
en pithaa aanathaal aananthamae
aeraெduppom nam ithayamathai – entum
maaraamal pathil tharum mannanidam — aanantha

4. maeloka naadenthan sonthamathae – intha
pooloka naattamum kuraikintathae
maayaiyil manamini vaiththidaamal – naesar
kaayamathai ennnni vaalnthiduvaen — aanantha

5. arputhamaam avar naesamathu – enthan
porparan sevaiyin paakyamathu
parpala kirupaikal pakarukintar – aelai
karpudan avar pani seythidavae — aanantha

6. parama thaesam kannnnil therikirathae – enthan
naatharin thoni kaathil kaetkintathae
kaalam ini illai unarnthiduvom
viraivaaka nam ottaththil odiduvom

ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
aananthap paadalkal paadiduvaen
எந்தன் ஆத்தும நேசரைப் புகழ்ந்திடுவேன்
enthan aaththuma naesaraip pukalnthiduvaen
அலைச்சல்கள் யாவையும் அகலச் செய்தே – நல்
alaichchalkal yaavaiyum akalach seythae – nal
மேய்ச்சலில் எந்தனை மகிழச் செய்தே
maeychchalil enthanai makilach seythae
1. அழைத்தவரே அவர் உண்மையுள்ளோர் – தம்
1. alaiththavarae avar unnmaiyullor – tham
அழைப்பதில் விழிப்புடன் நிறுத்த வல்லோர்
alaippathil vilippudan niruththa vallor
உழைத்திடுவேன் மிக ஊக்கமுடன் – அங்கு
ulaiththiduvaen mika ookkamudan – angu
பிழைத்திடவே அன்பர் சமூகமதில் — ஆனந்த
pilaiththidavae anpar samookamathil — aanantha
2. நம்பிக்கை அற்றோனாய் அலைந்த வேளை
2. nampikkai attaோnaay alaintha vaelai
இயேசுநாதர் என்பக்கமாய் வந்தனரே
Yesunaathar enpakkamaay vanthanarae
பாவங்கள் பாரங்கள் பறக்கச் செய்தே – இந்தப்
paavangal paarangal parakkach seythae – inthap
பாரினில் என்னை வெற்றி சிறக்கச் செய்தே — ஆனந்த
paarinil ennai vetti sirakkach seythae — aanantha
3. ஜெபமதை கேட்டிடும் ஜீவனுள்ள – தேவன்
3. jepamathai kaetdidum jeevanulla – thaevan
என் பிதா ஆனதால் ஆனந்தமே
en pithaa aanathaal aananthamae
ஏறெடுப்போம் நம் இதயமதை – என்றும்
aeraெduppom nam ithayamathai – entum
மாறாமல் பதில் தரும் மன்னனிடம் — ஆனந்த
maaraamal pathil tharum mannanidam — aanantha
4. மேலோக நாடெந்தன் சொந்தமதே – இந்த
4. maeloka naadenthan sonthamathae – intha
பூலோக நாட்டமும் குறைகின்றதே
pooloka naattamum kuraikintathae
மாயையில் மனமினி வைத்திடாமல் – நேசர்
maayaiyil manamini vaiththidaamal – naesar
காயமதை எண்ணி வாழ்ந்திடுவேன் — ஆனந்த
kaayamathai ennnni vaalnthiduvaen — aanantha
5. அற்புதமாம் அவர் நேசமது – எந்தன்
5. arputhamaam avar naesamathu – enthan
போர்பரன் சேவையின் பாக்யமது
porparan sevaiyin paakyamathu
பற்பல கிருபைகள் பகருகின்றார் – ஏழை
parpala kirupaikal pakarukintar – aelai
கற்புடன் அவர் பனி செய்திடவே — ஆனந்த
karpudan avar pani seythidavae — aanantha
6. பரம தேசம் கண்ணில் தெரிகிறதே – எந்தன்
6. parama thaesam kannnnil therikirathae – enthan
நாதரின் தொனி காதில் கேட்கின்றதே
naatharin thoni kaathil kaetkintathae
காலம் இனி இல்லை உணர்ந்திடுவோம்
kaalam ini illai unarnthiduvom
விரைவாக நம் ஓட்டத்தில் ஓடிடுவோம் — ஆனந்த
viraivaaka nam ottaththil odiduvom — aanantha

Tags

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create