Aathumavae Theenguku Thappa Lyrics Song Chords PPT - பாமாலை: 378 ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப

1.ஆத்துமாவே, தீங்குக்குத்
தப்பத் தக்கதாக,
நீ விழித்துத் தொழுது
கெஞ்சிக் கொள்வாயாக;
ஏனென்றால்
சாத்தானால்
உனக்கெந்தத் திக்கும்
சோதனைகள் நிற்கும்.

2.உன்னில் பாவ நித்திரை
முன் தெளிய வேண்டும்;
பாவ நஞ்சின் இனிமை,
தேடும் உன்னை மீண்டும்,
விலகு,
சீர்ப்படு;
சாவுன்னை மெய்யாகச்
சேரும், தூங்காயாக.

3.நீ விழித்தெழுந்திரு,
மோசத்தை விட்டோடு,
கண் தெளிய, அதற்கு
நீ கலிக்கம் போடு;
இவ்விதம்
ஆத்துமம்
கர்த்தரால் தாயையும்
ஒளியும் அடையும்.

4.என்றாலும் பிசாசினி
சோதிக்க ஓயாதே
என்றறிந்து நீ விழி,
அசதியாகாதே,
ஏனென்றால்
தூங்கினால்
சோதனை பலக்கும்
தண்டனை பிறக்கும்.

5.லோகம் உன்னை மீளவும்
வெல்லத்தக்கதாக
இன்பம் துன்பம் காண்பிக்கும்,
நீ விழிப்பாயாக;
ஜாதியார்,
இனத்தார்
வீட்டாராலே தானும்
எத்தோர் வேளை காணும்.

6.சுய நெஞ்சுத் த்ரோகியே,
தம்பிரானை விட்டு
சோரம் போகச் சாருமே,
பைத்தியம் பிடித்து
மெத்தவும்,
சீர் கெடும்;
அதற்கெதிராக
நீ விழிப்பாயாக,

7.இப்படி விழிக்கையில்
நீ ஜெபமும் பண்ணு;
உன்னைச் சோதனைகளில்
ஆதரித்தன்றன்று
பாரத்தைக்
கண்ணியை
நீக்கிப் போடக் கர்த்தர்
ஒருவர் சமர்த்தர்.

8.வாங்க மனமுண்டானால்
கேட்கத் தேவையுண்டு;
கர்த்தரின் சகாயத்தால்
நாம் நிலைத்திருந்து,
போரிலே
வெல்லவே
ஏற்ற எத்தனங்கள்
உக்கிர ஜெபங்கள்.

9.தேவ மைந்தன் நாமத்தில்
கர்த்தரை மெய்யாகத்
தொழுது கொண்டோமாகில்,
பூரண அன்பாகச்
சகல
நில்வர
ஈவையும் அளிப்பார்,
நித்தமும் ரட்சிப்பார்.

10.ஆகையால் நெருக்கமும்
சாவும் ஞாயத் தீர்ப்பும்
வரும்போ தொத்தாசையும்
ஆறுதலும் மீட்பும்
காணவே,
நித்தமே
வேண்டிக்கொள்வாராக,
நாம் விழிப்போமாக.

பாமாலை: 378 - ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப Pamalai Songs Lyrics , AAathumavae Theenguku Thappa , Aathumavae Theenguku Thappa lyrics songs, Aathumavae Theenguku Thappa song lyrics, Aathumavae Theenguku Thappa Lyrics Song Chords PPT

Download PPT

1.aaththumaavae, theengukkuth
thappath thakkathaaka,
nee viliththuth tholuthu
kenjik kolvaayaaka;
aenental
saaththaanaal
unakkenthath thikkum
sothanaikal nirkum.

2.unnil paava niththirai
mun theliya vaenndum;
paava nanjin inimai,
thaedum unnai meenndum,
vilaku,
seerppadu;
saavunnai meyyaakach
serum, thoongaayaaka.

3.nee viliththelunthiru,
mosaththai vittaோdu,
kann theliya, atharku
nee kalikkam podu;
ivvitham
aaththumam
karththaraal thaayaiyum
oliyum ataiyum.

4.entalum pisaasini
sothikka oyaathae
entarinthu nee vili,
asathiyaakaathae,
aenental
thoonginaal
sothanai palakkum
thanndanai pirakkum.

5.lokam unnai meelavum
vellaththakkathaaka
inpam thunpam kaannpikkum,
nee vilippaayaaka;
jaathiyaar,
inaththaar
veettaraalae thaanum
eththor vaelai kaanum.

6.suya nenjuth throkiyae,
thampiraanai vittu
soram pokach saarumae,
paiththiyam pitiththu
meththavum,
seer kedum;
atharkethiraaka
nee vilippaayaaka,

7.ippati vilikkaiyil
nee jepamum pannnu;
unnaich sothanaikalil
aathariththantantu
paaraththaik
kannnniyai
neekkip podak karththar
oruvar samarththar.

8.vaanga manamunndaanaal
kaetkath thaevaiyunndu;
karththarin sakaayaththaal
naam nilaiththirunthu,
porilae
vellavae
aetta eththanangal
ukkira jepangal.

9.thaeva mainthan naamaththil
karththarai meyyaakath
tholuthu konntoomaakil,
poorana anpaakach
sakala
nilvara
eevaiyum alippaar,
niththamum ratchippaar.

10.aakaiyaal nerukkamum
saavum njaayath theerppum
varumpo thoththaasaiyum
aaruthalum meetpum
kaanavae,
niththamae
vaenntikkolvaaraaka,
naam vilippomaaka.

1.ஆத்துமாவே, தீங்குக்குத்
1.aaththumaavae, theengukkuth
தப்பத் தக்கதாக,
thappath thakkathaaka,
நீ விழித்துத் தொழுது
nee viliththuth tholuthu
கெஞ்சிக் கொள்வாயாக;
kenjik kolvaayaaka;
ஏனென்றால்
aenental
சாத்தானால்
saaththaanaal
உனக்கெந்தத் திக்கும்
unakkenthath thikkum
சோதனைகள் நிற்கும்.
sothanaikal nirkum.
2.உன்னில் பாவ நித்திரை
2.unnil paava niththirai
முன் தெளிய வேண்டும்;
mun theliya vaenndum;
பாவ நஞ்சின் இனிமை,
paava nanjin inimai,
தேடும் உன்னை மீண்டும்,
thaedum unnai meenndum,
விலகு,
vilaku,
சீர்ப்படு;
seerppadu;
சாவுன்னை மெய்யாகச்
saavunnai meyyaakach
சேரும், தூங்காயாக.
serum, thoongaayaaka.
3.நீ விழித்தெழுந்திரு,
3.nee viliththelunthiru,
மோசத்தை விட்டோடு,
mosaththai vittaோdu,
கண் தெளிய, அதற்கு
kann theliya, atharku
நீ கலிக்கம் போடு;
nee kalikkam podu;
இவ்விதம்
ivvitham
ஆத்துமம்
aaththumam
கர்த்தரால் தாயையும்
karththaraal thaayaiyum
ஒளியும் அடையும்.
oliyum ataiyum.
4.என்றாலும் பிசாசினி
4.entalum pisaasini
சோதிக்க ஓயாதே
sothikka oyaathae
என்றறிந்து நீ விழி,
entarinthu nee vili,
அசதியாகாதே,
asathiyaakaathae,
ஏனென்றால்
aenental
தூங்கினால்
thoonginaal
சோதனை பலக்கும்
sothanai palakkum
தண்டனை பிறக்கும்.
thanndanai pirakkum.
5.லோகம் உன்னை மீளவும்
5.lokam unnai meelavum
வெல்லத்தக்கதாக
vellaththakkathaaka
இன்பம் துன்பம் காண்பிக்கும்,
inpam thunpam kaannpikkum,
நீ விழிப்பாயாக;
nee vilippaayaaka;
ஜாதியார்,
jaathiyaar,
இனத்தார்
inaththaar
வீட்டாராலே தானும்
veettaraalae thaanum
எத்தோர் வேளை காணும்.
eththor vaelai kaanum.
6.சுய நெஞ்சுத் த்ரோகியே,
6.suya nenjuth throkiyae,
தம்பிரானை விட்டு
thampiraanai vittu
சோரம் போகச் சாருமே,
soram pokach saarumae,
பைத்தியம் பிடித்து
paiththiyam pitiththu
மெத்தவும்,
meththavum,
சீர் கெடும்;
seer kedum;
அதற்கெதிராக
atharkethiraaka
நீ விழிப்பாயாக,
nee vilippaayaaka,
7.இப்படி விழிக்கையில்
7.ippati vilikkaiyil
நீ ஜெபமும் பண்ணு;
nee jepamum pannnu;
உன்னைச் சோதனைகளில்
unnaich sothanaikalil
ஆதரித்தன்றன்று
aathariththantantu
பாரத்தைக்
paaraththaik
கண்ணியை
kannnniyai
நீக்கிப் போடக் கர்த்தர்
neekkip podak karththar
ஒருவர் சமர்த்தர்.
oruvar samarththar.
8.வாங்க மனமுண்டானால்
8.vaanga manamunndaanaal
கேட்கத் தேவையுண்டு;
kaetkath thaevaiyunndu;
கர்த்தரின் சகாயத்தால்
karththarin sakaayaththaal
நாம் நிலைத்திருந்து,
naam nilaiththirunthu,
போரிலே
porilae
வெல்லவே
vellavae
ஏற்ற எத்தனங்கள்
aetta eththanangal
உக்கிர ஜெபங்கள்.
ukkira jepangal.
9.தேவ மைந்தன் நாமத்தில்
9.thaeva mainthan naamaththil
கர்த்தரை மெய்யாகத்
karththarai meyyaakath
தொழுது கொண்டோமாகில்,
tholuthu konntoomaakil,
பூரண அன்பாகச்
poorana anpaakach
சகல
sakala
நில்வர
nilvara
ஈவையும் அளிப்பார்,
eevaiyum alippaar,
நித்தமும் ரட்சிப்பார்.
niththamum ratchippaar.
10.ஆகையால் நெருக்கமும்
10.aakaiyaal nerukkamum
சாவும் ஞாயத் தீர்ப்பும்
saavum njaayath theerppum
வரும்போ தொத்தாசையும்
varumpo thoththaasaiyum
ஆறுதலும் மீட்பும்
aaruthalum meetpum
காணவே,
kaanavae,
நித்தமே
niththamae
வேண்டிக்கொள்வாராக,
vaenntikkolvaaraaka,
நாம் விழிப்போமாக.
naam vilippomaaka.

Tags

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create