Suthaparan Sutha Aaviye Keerthanai Song Lyrics Chords Ppt Tamil Christian Keerthanai Song

சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே நின்மாமகிமை

சொல்லவரம் எனக்கீவையே.

மெத்தவும் அசுத்தன் நானே

மேவினேன் நின் பாதந்தானே

உத்தமனம் கெஞ்சுவேனே

உன்னையல்லா லழிவேனே

அடியேன் புத்திபலத்தினால் என் ஆத்மமீட்பர்

அருளைப் பெறவும் போகுமோ

மிடியுறும் ஏழைச்சிஷ்டி தான் மனந்திரும்பி

விசுவாசங் கொள்ளலாகுமோ

கடினம் என் மனங்கல்லு

கத்தா ஓர் வார்த்தை சொல்லு

திடசீவன் வரக்கொல்லு

சேவடி நீ சேர்த்துக்கொள்ளு

சுவிசேடத்தின் தொனியினால் எனையழைக்கும்

சுகிர்தந்தனை யானறிந்தேன்

உவந்தளிக்கும் வரங்களால் என் இதயத்துக்

கொளிதருவதை யுணர்ந்தேன்

அவமாகா மெய்விஸ்வாசம்

அதனால் தூய்மை நன்னேசம்

கவர்ந்துனைத் தொழும்பாசம்

கனிந்தளித்தாய் நல்வாசம்

பூமியெங்கும் உள்ள சபையை வரவழைத்துப்

பொற்புற விணைத்துச் சேர்த்துச்

சாமியொளிதந்து தூய்மை அளித்துயேசு

தற்பரனில் நித்தங்காத்து

க்ஷேமகரஞ்செய்யும் நேயா

தின்மையைப் பகைக்குந் தூயா

பாமரர்க்கு நற்சகாயா

பார்த்திபா என்றென்றும் மாயா

நித்தமும் பவம் பொறுக்கிறாய் திருச்சபையில்

நீதிதீர்வை நாளிலேயன்பாய்ச்

செத்த விசுவாசிகளையும் என்னையும் உடல்

ஜீவனோடெழுப்புவாய் இன்பாய்

நித்திய ஜீவன் தருவாய்

நின்மலன் யேசுவை மெய்யாய்ப்

பத்தியாகவே மனம்வாய்

பற்றினோர்க்கு மா தயவாய்

Tamil christian, tamil christian songs, tamil christian songs lyrics, tamil christian songs ppt, tamil christian devotional songs,Keerthanai songs, Suthaparan Sutha Aaviye songs, Suthaparan Sutha Aaviye songs lyrics

Download PPT

suththaparan suththa aaviyae
suththaparan suththa aaviyae ninmaamakimai
sollavaram enakgeevaiyae.

anupallavi

meththavum asuththan naanae
maevinaen nin paathanthaanae
uththamanam kenjuvaenae
unnaiyallaa lalivaenae. – suththa

saranangal

1.atiyaen puththipalaththinaal en aathmameetpar
arulaip peravum pokumo?
mitiyurum aelaichchishti thaan mananthirumpi
visuvaasang kollalaakumo?
katinam en manangallu
kaththaa or vaarththai sollu
thidaseevan varakkollu
sevati nee serththukkollu- suththa

2.suvisedaththin thoniyinaal enaiyalaikkum
sukirthanthanai yaanarinthaen
uvanthalikkum varangalaal en ithayaththuk
kolitharuvathai yunarnthaen.
avamaakaa meyvisvaasam
athanaal thooymai nan;naesam
kavarnthunaith tholumpaasam
kaninthaliththaay nalvaasam.- suththa

3.poomiyengum ulla sapaiyai varavalaiththup
porpura vinnaiththuch serththuch
saamiyolithanthu thooymai aliththuyaesu
tharparanil niththang;kaaththu
shaemakaranj seyyum naeyaa
thinmaiyaip pakaikkun thooyaa
paamararkku narsakaayaa
paarththipaa ententum maayaa.- suththa

4.niththamum pavam porukkiraay thiruchchapaiyil
neethitheervai naalilaeyanpaaych
seththa visuvaasikalaiyum ennaiyum udal
jeevanodeluppuvaay inpaay.
niththiya jeevan tharuvaay
ninmalan yaesuvai meyyaayp
puththiyaakavae manamvaay
pattinorkku maa thayavaay.- suththa

சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே
suththaparan suththa aaviyae
சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே நின்மாமகிமை
suththaparan suththa aaviyae ninmaamakimai
சொல்லவரம் எனக்கீவையே.
sollavaram enakgeevaiyae.
அனுபல்லவி
anupallavi
மெத்தவும் அசுத்தன் நானே
meththavum asuththan naanae
மேவினேன் நின் பாதந்தானே
maevinaen nin paathanthaanae
உத்தமனம் கெஞ்சுவேனே
uththamanam kenjuvaenae
உன்னையல்லா லழிவேனே. – சுத்த
unnaiyallaa lalivaenae. – suththa
சரணங்கள்
saranangal
1.அடியேன் புத்திபலத்தினால் என் ஆத்மமீட்பர்
1.atiyaen puththipalaththinaal en aathmameetpar
அருளைப் பெறவும் போகுமோ?
arulaip peravum pokumo?
மிடியுறும் ஏழைச்சிஷ்டி தான் மனந்திரும்பி
mitiyurum aelaichchishti thaan mananthirumpi
விசுவாசங் கொள்ளலாகுமோ?
visuvaasang kollalaakumo?
கடினம் என் மனங்கல்லு
katinam en manangallu
கத்தா ஓர் வார்த்தை சொல்லு
kaththaa or vaarththai sollu
திடசீவன் வரக்கொல்லு
thidaseevan varakkollu
சேவடி நீ சேர்த்துக்கொள்ளு- சுத்த
sevati nee serththukkollu- suththa
2.சுவிசேடத்தின் தொனியினால் எனையழைக்கும்
2.suvisedaththin thoniyinaal enaiyalaikkum
சுகிர்தந்தனை யானறிந்தேன்
sukirthanthanai yaanarinthaen
உவந்தளிக்கும் வரங்களால் என் இதயத்துக்
uvanthalikkum varangalaal en ithayaththuk
கொளிதருவதை யுணர்ந்தேன்.
kolitharuvathai yunarnthaen.
அவமாகா மெய்விஸ்வாசம்
avamaakaa meyvisvaasam
அதனால் தூய்மை நன்;னேசம்
athanaal thooymai nan;naesam
கவர்ந்துனைத் தொழும்பாசம்
kavarnthunaith tholumpaasam
கனிந்தளித்தாய் நல்வாசம்.- சுத்த
kaninthaliththaay nalvaasam.- suththa
3.பூமியெங்கும் உள்ள சபையை வரவழைத்துப்
3.poomiyengum ulla sapaiyai varavalaiththup
பொற்புற விணைத்துச் சேர்த்துச்
porpura vinnaiththuch serththuch
சாமியொளிதந்து தூய்மை அளித்துயேசு
saamiyolithanthu thooymai aliththuyaesu
தற்பரனில் நித்தங்;காத்து
tharparanil niththang;kaaththu
ஷேமகரஞ் செய்யும் நேயா
shaemakaranj seyyum naeyaa
தின்மையைப் பகைக்குந் தூயா
thinmaiyaip pakaikkun thooyaa
பாமரர்க்கு நற்சகாயா
paamararkku narsakaayaa
பார்த்திபா என்றென்றும் மாயா.- சுத்த
paarththipaa ententum maayaa.- suththa
4.நித்தமும் பவம் பொறுக்கிறாய் திருச்சபையில்
4.niththamum pavam porukkiraay thiruchchapaiyil
நீதிதீர்வை நாளிலேயன்பாய்ச்
neethitheervai naalilaeyanpaaych
செத்த விசுவாசிகளையும் என்னையும் உடல்
seththa visuvaasikalaiyum ennaiyum udal
ஜீவனோடெழுப்புவாய் இன்பாய்.
jeevanodeluppuvaay inpaay.
நித்திய ஜீவன் தருவாய்
niththiya jeevan tharuvaay
நின்மலன் யேசுவை மெய்யாய்ப்
ninmalan yaesuvai meyyaayp
புத்தியாகவே மனம்வாய்
puththiyaakavae manamvaay
பற்றினோர்க்கு மா தயவாய்.- சுத்த
pattinorkku maa thayavaay.- suththa

Tags

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create