E, Messia
என்ன வந்தாலும் எது வந்தாலும்
என் இயேசுவை என்றும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
இன்பம் வந்தாலும் துன்பம் வந்தாலும்
என் இயேசுவை என்றும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
ஒவ்வொரு நொடிப்பொழுதும்
உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன்
ராப்பகல் எந்த நேரமும்
உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன் -இதயம்
முழுவதும் தந்து ஸ்தோத்தரிப்பேன்
யார் நேசித்தாலும் யார் வெறுத்தாலும்
ஸ்தோத்தரிப்பேன் என்றும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
யார் பேசினாலும் யார் தூஷித்தாலும்
ஸ்தோத்தரிப்பேன் என்றும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
கர்த்தரில் மகிழ்ந்து நானும்
பாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
கண்களில் ஆனந்த கண்ணீர்
பொங்க ஸ்தோத்தரிப்பேன்
மனதை பறிகொடுத்தே
உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன்
சுகமேயாயினும் இல்லாமல் போயினும்
ஸ்தோத்தரிப்பேன் என்றும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
வாழ்ந்திருந்தாலும் வீழ்ந்து போனாலும்
ஸ்தோத்தரிப்பேன் என்றும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
மேய்ப்பரின் அன்புமுகம் நோக்கி
தினமும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
மெய்யான விசுவாசத்தோடு
உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன்
நீரே போதும் போதும்
என்று ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Tamil christian, tamil christian songs, tamil christian songs lyrics, tamil christian songs ppt, tamil christian devotional songs,Messia lyrics, messia songs lyrics, enna vanthalum ethu lyrics, enna vanthalum ethu songs lyrics
enna vanthaalum ethu vanthaalum
en Yesuvai entum sthoththarippaen
inpam vanthaalum thunpam vanthaalum
en Yesuvai entum sthoththarippaen
ovvoru notippoluthum
ummai sthoththarippaen
raappakal entha naeramum
ummai sthoththarippaen -ithayam
muluvathum thanthu sthoththarippaen
yaar naesiththaalum yaar veruththaalum
sthoththarippaen entum sthoththarippaen
yaar paesinaalum yaar thooshiththaalum
sthoththarippaen entum sthoththarippaen
karththaril makilnthu naanum
paati sthoththarippaen
kannkalil aanantha kannnneer
ponga sthoththarippaen
manathai parikoduththae
ummai sthoththarippaen
sukamaeyaayinum illaamal poyinum
sthoththarippaen entum sthoththarippaen
vaalnthirunthaalum veelnthu ponaalum
sthoththarippaen entum sthoththarippaen
maeypparin anpumukam Nnokki
thinamum sthoththarippaen
meyyaana visuvaasaththodu
ummai sthoththarippaen
neerae pothum pothum
entu sthoththarippaen
என்ன வந்தாலும் எது வந்தாலும்
enna vanthaalum ethu vanthaalum
என் இயேசுவை என்றும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
en Yesuvai entum sthoththarippaen
இன்பம் வந்தாலும் துன்பம் வந்தாலும்
inpam vanthaalum thunpam vanthaalum
என் இயேசுவை என்றும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
en Yesuvai entum sthoththarippaen
ஒவ்வொரு நொடிப்பொழுதும்
ovvoru notippoluthum
உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன்
ummai sthoththarippaen
ராப்பகல் எந்த நேரமும்
raappakal entha naeramum
உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன் -இதயம்
ummai sthoththarippaen -ithayam
முழுவதும் தந்து ஸ்தோத்தரிப்பேன்
muluvathum thanthu sthoththarippaen
யார் நேசித்தாலும் யார் வெறுத்தாலும்
yaar naesiththaalum yaar veruththaalum
ஸ்தோத்தரிப்பேன் என்றும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
sthoththarippaen entum sthoththarippaen
யார் பேசினாலும் யார் தூஷித்தாலும்
yaar paesinaalum yaar thooshiththaalum
ஸ்தோத்தரிப்பேன் என்றும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
sthoththarippaen entum sthoththarippaen
கர்த்தரில் மகிழ்ந்து நானும்
karththaril makilnthu naanum
பாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
paati sthoththarippaen
கண்களில் ஆனந்த கண்ணீர்
kannkalil aanantha kannnneer
பொங்க ஸ்தோத்தரிப்பேன்
ponga sthoththarippaen
மனதை பறிகொடுத்தே
manathai parikoduththae
உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன்
ummai sthoththarippaen
சுகமேயாயினும் இல்லாமல் போயினும்
sukamaeyaayinum illaamal poyinum
ஸ்தோத்தரிப்பேன் என்றும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
sthoththarippaen entum sthoththarippaen
வாழ்ந்திருந்தாலும் வீழ்ந்து போனாலும்
vaalnthirunthaalum veelnthu ponaalum
ஸ்தோத்தரிப்பேன் என்றும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
sthoththarippaen entum sthoththarippaen
மேய்ப்பரின் அன்புமுகம் நோக்கி
maeypparin anpumukam Nnokki
தினமும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
thinamum sthoththarippaen
மெய்யான விசுவாசத்தோடு
meyyaana visuvaasaththodu
உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன்
ummai sthoththarippaen
நீரே போதும் போதும்
neerae pothum pothum
என்று ஸ்தோத்தரிப்பேன்
entu sthoththarippaen