Ilangar Neasaa Anbarae Lyrics Song Chords PPT - பாமாலை: 182 - இளைஞர் நேசா அன்பரே

1. இளைஞர் நேசா, அன்பரே,
அடியேனை உம் சொந்தமாய்
படைத்திட சமூலமாய்,
ஆண்டவா, கர்த்தா – நான் வந்தேன்.

2. இளமைக் காலை என்னையே
படைப்பேன் வாக்குப்படியே,
பின்வையேன் ஒன்றும் – இப்போதே
பூரண ஆவலாய் வந்தேன்.

3. ஒளியில் என்றும் ஜீவிப்பேன்
நீதிக்காய் என்றும் உழைப்பேன்
முழுபலத்தால் சேவிப்பேன்
உம்மண்டை ஆதலால் வந்தேன்.

4. சிறியேன் திடகாத்திரன்;
சத்தியம், நீதி, உமக்காய்
ஜீவிப்பேன் நல்லுத்தமனாய்;
ஜீவாதிபதி – நான் வந்தேன்.

5. பொன், புகழ், சித்தி, இன்பமும்
மேன்மையாய்த் தோன்றும் – ஆயினும்
விஸ்வாசமே மேல் நாட்டமாய்
ஜீவநாள் முற்றிலும் – வந்தேன்.

6. உமக்காய் மேன்மை யடைய,
ஜெயித்து கிரீடம் சூடிட,
பணிந்தும் பாதம் படைக்க,
ஆண்டவா, கர்த்தா – நான் வந்தேன்.

பாமாலை: 182 - இளைஞர் நேசா அன்பரே Pamalai Songs Lyrics ,Ilangar Neasaa Anbarae ,Ilangar Neasaa Anbarae lyrics songs, Ilangar Neasaa Anbarae song lyrics, Ilangar Neasaa Anbarae Lyrics Song Chords PPT

Download PPT

1. ilainjar naesaa, anparae,
atiyaenai um sonthamaay
pataiththida samoolamaay,
aanndavaa, karththaa – naan vanthaen.

2. ilamaik kaalai ennaiyae
pataippaen vaakkuppatiyae,
pinvaiyaen ontum – ippothae
poorana aavalaay vanthaen.

3. oliyil entum jeevippaen
neethikkaay entum ulaippaen
mulupalaththaal sevippaen
ummanntai aathalaal vanthaen.

4. siriyaen thidakaaththiran;
saththiyam, neethi, umakkaay
jeevippaen nalluththamanaay;
jeevaathipathi – naan vanthaen.

5. pon, pukal, siththi, inpamum
maenmaiyaayth thontum – aayinum
visvaasamae mael naattamaay
jeevanaal muttilum – vanthaen.

6. umakkaay maenmai yataiya,
jeyiththu kireedam sootida,
panninthum paatham pataikka,
aanndavaa, karththaa – naan vanthaen.

1. இளைஞர் நேசா, அன்பரே,
1. ilainjar naesaa, anparae,
அடியேனை உம் சொந்தமாய்
atiyaenai um sonthamaay
படைத்திட சமூலமாய்,
pataiththida samoolamaay,
ஆண்டவா, கர்த்தா – நான் வந்தேன்.
aanndavaa, karththaa – naan vanthaen.
2. இளமைக் காலை என்னையே
2. ilamaik kaalai ennaiyae
படைப்பேன் வாக்குப்படியே,
pataippaen vaakkuppatiyae,
பின்வையேன் ஒன்றும் – இப்போதே
pinvaiyaen ontum – ippothae
பூரண ஆவலாய் வந்தேன்.
poorana aavalaay vanthaen.
3. ஒளியில் என்றும் ஜீவிப்பேன்
3. oliyil entum jeevippaen
நீதிக்காய் என்றும் உழைப்பேன்
neethikkaay entum ulaippaen
முழுபலத்தால் சேவிப்பேன்
mulupalaththaal sevippaen
உம்மண்டை ஆதலால் வந்தேன்.
ummanntai aathalaal vanthaen.
4. சிறியேன் திடகாத்திரன்;
4. siriyaen thidakaaththiran;
சத்தியம், நீதி, உமக்காய்
saththiyam, neethi, umakkaay
ஜீவிப்பேன் நல்லுத்தமனாய்;
jeevippaen nalluththamanaay;
ஜீவாதிபதி – நான் வந்தேன்.
jeevaathipathi – naan vanthaen.
5. பொன், புகழ், சித்தி, இன்பமும்
5. pon, pukal, siththi, inpamum
மேன்மையாய்த் தோன்றும் – ஆயினும்
maenmaiyaayth thontum – aayinum
விஸ்வாசமே மேல் நாட்டமாய்
visvaasamae mael naattamaay
ஜீவநாள் முற்றிலும் – வந்தேன்.
jeevanaal muttilum – vanthaen.
6. உமக்காய் மேன்மை யடைய,
6. umakkaay maenmai yataiya,
ஜெயித்து கிரீடம் சூடிட,
jeyiththu kireedam sootida,
பணிந்தும் பாதம் படைக்க,
panninthum paatham pataikka,
ஆண்டவா, கர்த்தா – நான் வந்தேன்.
aanndavaa, karththaa – naan vanthaen.

Tags

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create