Itho Marathil Saaga Lyrics Song Chords PPT - பாமாலை: 98 இதோ மரத்தில் சாக

1 இதோ, மரத்தில் சாக
உன் ஜீவன் உனக்காக
பலியாம், லோகமே;
வாதை அடி பொல்லாப்பை
சகிக்கும் மா நாதனை
கண்ணோக்குங்கள், மாந்தர்களே.

2 இதோ, மா வேகத்தோடும்
வடியும் ரத்தம் ஓடும்
எல்லா இடத்திலும்
நல் நெஞ்சிலே துடிப்பும்
தவிப்பின்மேல் தவிப்பும்
வியாகுலத்தால் பெருகும்;

3 ஆர் உம்மைப் பட்சமான
கர்த்தா, இத்தன்மையான
வதைப்பாய் வாதித்தான்?
நீர் பாவம் செய்திலரே,
பொல்லாப்பை அறயீரே;
ஆர் இந்தக் கேடுண்டாக்கினான்?

4 ஆ! இதைச் செய்தேன் நானும்
என் அக்கிரமங்கள் தானும்,
கடற்கரை மணல்
அத்தன்மையாய்க் குவிந்த
என் பாதகங்கள் இந்த
வதைப்புக் காதி மூலங்கள்.

5 நானே கை கால் கட்டுண்டு
பாதாளத்தில் தள்ளுண்டு
கிடத்தல் நியாயமே
நானே முடிவில்லாமல்
சந்தோஷத்தைக் காணாமல்
வதைக்கப்படல் நீதியே.

6 நீரோ என்மேல் உண்டான
அழுத்தும் பாரமான
சுமை சுமக்கிறீரே;
ஆசீர்வதிக்க நீரே
போய்ச் சாபமாகிறீரே;
நான் தப்ப நீர் படுகிறீர்.

7 நீர் என் கடனைத் தீர்க்க
பிணையாய் என்னை மீட்க
மரத்தில் ஏறினீர்;
ஆ, சாந்தமான சிந்தை,
நீர் முள் முடியின் நிந்தை
எத் தீங்கையும் பொறுக்கிறீர்.

8 நான் சாவின் வாய்க்குத் தப்ப,
நீரே அதை நிரப்ப
அதில் விழுகிறீர்;
நான் நீங்க நீர் முன்னிற்பீர்,
நான் வாழ நீர் மரிப்பீர்,
அவ்வாறு என்னை நேசித்தீர்.

9 கர்த்தாவே, நீர் பகைக்கும்
பொல்லாப்பை என்றென்றைக்கும்
வெறுத்தரோசிப்பேன்;
என் இச்சையை நாள்தோறும்
ஆகாத சிந்தையோடும்
நான் சிலுவையில் அறைவேன்.

10 ஆ, உமது ஜெபமும்
அவஸ்தையும் தவமும்
கண்ணீருங் கிலேசமும்,
நான் செத்தால் பரலோக
சந்தோஷத்துக்குப் போக
வழித் துணைக்குதவவும்.

பாமாலை: 98 - இதோ மரத்தில் சாக Pamalai Songs Lyrics , Itho Marathil Saaga , Itho Marathil Saaga lyrics songs, Itho Marathil Saaga song lyrics, Itho Marathil Saaga Lyrics Song Chords PPT

Download PPT

1 itho, maraththil saaka
un jeevan unakkaaka
paliyaam, lokamae;
vaathai ati pollaappai
sakikkum maa naathanai
kannnnokkungal, maantharkalae.

2 itho, maa vaekaththodum
vatiyum raththam odum
ellaa idaththilum
nal nenjilae thutippum
thavippinmael thavippum
viyaakulaththaal perukum;

3 aar ummaip patchamaana
karththaa, iththanmaiyaana
vathaippaay vaathiththaan?
neer paavam seythilarae,
pollaappai arayeerae;
aar inthak kaedunndaakkinaan?

4 aa! ithaich seythaen naanum
en akkiramangal thaanum,
kadarkarai manal
aththanmaiyaayk kuvintha
en paathakangal intha
vathaippuk kaathi moolangal.

5 naanae kai kaal kattunndu
paathaalaththil thallunndu
kidaththal niyaayamae
naanae mutivillaamal
santhoshaththaik kaannaamal
vathaikkappadal neethiyae.

6 neero enmael unndaana
aluththum paaramaana
sumai sumakkireerae;
aaseervathikka neerae
poych saapamaakireerae;
naan thappa neer padukireer.

7 neer en kadanaith theerkka
pinnaiyaay ennai meetka
maraththil aerineer;
aa, saanthamaana sinthai,
neer mul mutiyin ninthai
eth theengaiyum porukkireer.

8 naan saavin vaaykkuth thappa,
neerae athai nirappa
athil vilukireer;
naan neenga neer munnirpeer,
naan vaala neer marippeer,
avvaatru ennai naesiththeer.

9 karththaavae, neer pakaikkum
pollaappai ententaikkum
veruththarosippaen;
en ichchaைyai naalthorum
aakaatha sinthaiyodum
naan siluvaiyil araivaen.

10 aa, umathu jepamum
avasthaiyum thavamum
kannnneerung kilaesamum,
naan seththaal paraloka
santhoshaththukkup poka
valith thunnaikkuthavavum.

1 இதோ, மரத்தில் சாக
1 itho, maraththil saaka
உன் ஜீவன் உனக்காக
un jeevan unakkaaka
பலியாம், லோகமே;
paliyaam, lokamae;
வாதை அடி பொல்லாப்பை
vaathai ati pollaappai
சகிக்கும் மா நாதனை
sakikkum maa naathanai
கண்ணோக்குங்கள், மாந்தர்களே.
kannnnokkungal, maantharkalae.
2 இதோ, மா வேகத்தோடும்
2 itho, maa vaekaththodum
வடியும் ரத்தம் ஓடும்
vatiyum raththam odum
எல்லா இடத்திலும்
ellaa idaththilum
நல் நெஞ்சிலே துடிப்பும்
nal nenjilae thutippum
தவிப்பின்மேல் தவிப்பும்
thavippinmael thavippum
வியாகுலத்தால் பெருகும்;
viyaakulaththaal perukum;
3 ஆர் உம்மைப் பட்சமான
3 aar ummaip patchamaana
கர்த்தா, இத்தன்மையான
karththaa, iththanmaiyaana
வதைப்பாய் வாதித்தான்?
vathaippaay vaathiththaan?
நீர் பாவம் செய்திலரே,
neer paavam seythilarae,
பொல்லாப்பை அறயீரே;
pollaappai arayeerae;
ஆர் இந்தக் கேடுண்டாக்கினான்?
aar inthak kaedunndaakkinaan?
4 ஆ! இதைச் செய்தேன் நானும்
4 aa! ithaich seythaen naanum
என் அக்கிரமங்கள் தானும்,
en akkiramangal thaanum,
கடற்கரை மணல்
kadarkarai manal
அத்தன்மையாய்க் குவிந்த
aththanmaiyaayk kuvintha
என் பாதகங்கள் இந்த
en paathakangal intha
வதைப்புக் காதி மூலங்கள்.
vathaippuk kaathi moolangal.
5 நானே கை கால் கட்டுண்டு
5 naanae kai kaal kattunndu
பாதாளத்தில் தள்ளுண்டு
paathaalaththil thallunndu
கிடத்தல் நியாயமே
kidaththal niyaayamae
நானே முடிவில்லாமல்
naanae mutivillaamal
சந்தோஷத்தைக் காணாமல்
santhoshaththaik kaannaamal
வதைக்கப்படல் நீதியே.
vathaikkappadal neethiyae.
6 நீரோ என்மேல் உண்டான
6 neero enmael unndaana
அழுத்தும் பாரமான
aluththum paaramaana
சுமை சுமக்கிறீரே;
sumai sumakkireerae;
ஆசீர்வதிக்க நீரே
aaseervathikka neerae
போய்ச் சாபமாகிறீரே;
poych saapamaakireerae;
நான் தப்ப நீர் படுகிறீர்.
naan thappa neer padukireer.
7 நீர் என் கடனைத் தீர்க்க
7 neer en kadanaith theerkka
பிணையாய் என்னை மீட்க
pinnaiyaay ennai meetka
மரத்தில் ஏறினீர்;
maraththil aerineer;
ஆ, சாந்தமான சிந்தை,
aa, saanthamaana sinthai,
நீர் முள் முடியின் நிந்தை
neer mul mutiyin ninthai
எத் தீங்கையும் பொறுக்கிறீர்.
eth theengaiyum porukkireer.
8 நான் சாவின் வாய்க்குத் தப்ப,
8 naan saavin vaaykkuth thappa,
நீரே அதை நிரப்ப
neerae athai nirappa
அதில் விழுகிறீர்;
athil vilukireer;
நான் நீங்க நீர் முன்னிற்பீர்,
naan neenga neer munnirpeer,
நான் வாழ நீர் மரிப்பீர்,
naan vaala neer marippeer,
அவ்வாறு என்னை நேசித்தீர்.
avvaatru ennai naesiththeer.
9 கர்த்தாவே, நீர் பகைக்கும்
9 karththaavae, neer pakaikkum
பொல்லாப்பை என்றென்றைக்கும்
pollaappai ententaikkum
வெறுத்தரோசிப்பேன்;
veruththarosippaen;
என் இச்சையை நாள்தோறும்
en ichchaைyai naalthorum
ஆகாத சிந்தையோடும்
aakaatha sinthaiyodum
நான் சிலுவையில் அறைவேன்.
naan siluvaiyil araivaen.
10 ஆ, உமது ஜெபமும்
10 aa, umathu jepamum
அவஸ்தையும் தவமும்
avasthaiyum thavamum
கண்ணீருங் கிலேசமும்,
kannnneerung kilaesamum,
நான் செத்தால் பரலோக
naan seththaal paraloka
சந்தோஷத்துக்குப் போக
santhoshaththukkup poka
வழித் துணைக்குதவவும்.
valith thunnaikkuthavavum.

Tags

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create