JAGANAATHA GURUBARANAATHA KEERTHANAI SONG LYRICS CHORDS PPT TAMIL CHRISTIAN KEERTHANAI SONG

ஜகநாதா, குரு பரநாதா, திரு
அருள் நாதா, ஏசுபிரசாதா நாதா!

திகழுறுந் தாதா, புகழுறும் பாதா,
தீதறும் வேத போதா! – செக

முற்காலம் ஆதிமைந்தர் மோசப் பிசாசு தந்திர
மொய் கொண்டு கனியுண்ட பழியாலோ?
நற்காலம் நீ தெரிந்து, நவின்ற வண்ணம் பரிந்து,
நரதேவனாக வந்தாய் மொழியாலோ?

எளிய வேஷந் தரித்தே இங் கவதரித்தாலும்,
இமையோர் வந்திறைஞ்சிடத் தெரிந்தாயே;
ஒளிசெய்யும் பணிமுடி உயர் மன்னர் தொழும்படி
உடு வழி காட்டிடப் புரிந்தாயே.

அருந் தவன் கையில் தங்கி, அன்பின்பக் கடல் பொங்கி,
ஆலயத்தில் துதிக்க களித்தாயே,
வரும் தவ மதியால் முன் மற மன்னன் தேடிட, உன்
மலர் முகங் காட்டாமல் ஒளித்தாயே.

மக்கள் உளக் களங்கம் மாசற்றொளி விளங்க,
மதுரப்பிரசங்கம் யார்க்கும் உரைத்தாயே;
சிக் கடர் துன் மனத்தைத் திருத்தி, அறத்தின் வித்தை
திருத் தயை கூர்ந் தெவர்க்கும் விதைத்தாயே.

தனையர் வல் நோயைக்கண்ட தாயார் மருந்துட் கொண்ட
தகைமை எனப் பேரன்பு கூர்ந்தாயே;
வினையர் வெம் பாவக் கேடு விலக அரிய பாடு
மேவி அனுபவிக்க நேர்ந்தாயே.

அமரர் முற்றும் அறியார், அடிகள் சற்றும் அறியார்,
ஆர் உன் திறல் அறிவார், கர்த்தாவே?
எமது பவம் பொறுத்தே, இரக்கம் எம்மேல் உகுத்தே,
எமைப் புரந்தாளும், மானப் பர்த்தாவே.

Tamil christian, tamil christian songs, tamil christian songs lyrics, tamil christian songs ppt, tamil christian devotional songs,Keerthanai songs, jaganaatha gurubaranaatha songs, jaganaatha gurubaranaatha songs lyrics

Download PPT

jakanaathaa, kuruparanaathaa, thiru

arul naathaa, aesupirasaathaa naathaa!

anupallavi

thikalurun thaathaa, pukalurum paathaa,

theetharum vaetha pothaa! — jakanaathaa

saranangal

1. murkaalam aathimainthar mosap pisaasu thanthira

moy konndu kaniyunnda paliyaalo?

narkaalam nee therinthu, navinta vannnam parinthu,

narathaevanaaka vanthaay moliyaalo? — jakanaathaa

2. eliya kolam thariththae ing kavathiriththaalum,

imaiyor vanthirainjidath therinthaayae,

oli seyyum pannimuti uyar mannar tholumpati

udu vali kaattidap purinthaayae — jakanaathaa

3. arun thavan kaiyil thangi, anpinpak kadal pongi,

aalayaththil thuthikka kaliththaayae,

varum thava mathiyaal mun mara mannan thaetida, un

malar mukang kaattamal oliththaayae — jakanaathaa

4. makkal ulak kalangam maasattaொli vilanga,

mathuraparasangam yaarkkum uraiththaayae;

sik kadar thun manaththaith thiruththi, araththin viththai

thiruth thayai koorn thevarkkum vithaiththaayae — jakanaathaa

5. thanaiyar val Nnoyaikkannda thaayaar marunthut konnda

thakaimai enap paeranpu koornthaayae;

vinaiyar vem paavak kaedu vilaka ariya paadu

maevi anupavikka naernthaayae — jakanaathaa

6. amarar muttum ariyaar, atikal sattum ariyaar,

aar un thiral arivaar, karththaavae?

emathu pavam poruththae, irakkam emmael ukuththae,

emaip puranthaalum, maanap parththaavae — jakanaathaa

ஜகநாதா, குருபரநாதா, திரு
jakanaathaa, kuruparanaathaa, thiru
அருள் நாதா, ஏசுபிரசாதா நாதா!
arul naathaa, aesupirasaathaa naathaa!
அனுபல்லவி
anupallavi
திகழுறுந் தாதா, புகழுறும் பாதா,
thikalurun thaathaa, pukalurum paathaa,
தீதறும் வேத போதா! — ஜகநாதா
theetharum vaetha pothaa! — jakanaathaa
சரணங்கள்
saranangal
1. முற்காலம் ஆதிமைந்தர் மோசப் பிசாசு தந்திர
1. murkaalam aathimainthar mosap pisaasu thanthira
மொய் கொண்டு கனியுண்ட பழியாலோ?
moy konndu kaniyunnda paliyaalo?
நற்காலம் நீ தெரிந்து, நவின்ற வண்ணம் பரிந்து,
narkaalam nee therinthu, navinta vannnam parinthu,
நரதேவனாக வந்தாய் மொழியாலோ? — ஜகநாதா
narathaevanaaka vanthaay moliyaalo? — jakanaathaa
2. எளிய கோலம் தரித்தே இங் கவதிரித்தாலும்,
2. eliya kolam thariththae ing kavathiriththaalum,
இமையோர் வந்திறைஞ்சிடத் தெரிந்தாயே,
imaiyor vanthirainjidath therinthaayae,
ஒளி செய்யும் பணிமுடி உயர் மன்னர் தொழும்படி
oli seyyum pannimuti uyar mannar tholumpati
உடு வழி காட்டிடப் புரிந்தாயே — ஜகநாதா
udu vali kaattidap purinthaayae — jakanaathaa
3. அருந் தவன் கையில் தங்கி, அன்பின்பக் கடல் பொங்கி,
3. arun thavan kaiyil thangi, anpinpak kadal pongi,
ஆலயத்தில் துதிக்க களித்தாயே,
aalayaththil thuthikka kaliththaayae,
வரும் தவ மதியால் முன் மற மன்னன் தேடிட, உன்
varum thava mathiyaal mun mara mannan thaetida, un
மலர் முகங் காட்டாமல் ஒளித்தாயே — ஜகநாதா
malar mukang kaattamal oliththaayae — jakanaathaa
4. மக்கள் உளக் களங்கம் மாசற்றொளி விளங்க,
4. makkal ulak kalangam maasattaொli vilanga,
மதுரபரசங்கம் யார்க்கும் உரைத்தாயே;
mathuraparasangam yaarkkum uraiththaayae;
சிக் கடர் துன் மனத்தைத் திருத்தி, அறத்தின் வித்தை
sik kadar thun manaththaith thiruththi, araththin viththai
திருத் தயை கூர்ந் தெவர்க்கும் விதைத்தாயே — ஜகநாதா
thiruth thayai koorn thevarkkum vithaiththaayae — jakanaathaa
5. தனையர் வல் நோயைக்கண்ட தாயார் மருந்துட் கொண்ட
5. thanaiyar val Nnoyaikkannda thaayaar marunthut konnda
தகைமை எனப் பேரன்பு கூர்ந்தாயே;
thakaimai enap paeranpu koornthaayae;
வினையர் வெம் பாவக் கேடு விலக அரிய பாடு
vinaiyar vem paavak kaedu vilaka ariya paadu
மேவி அனுபவிக்க நேர்ந்தாயே — ஜகநாதா
maevi anupavikka naernthaayae — jakanaathaa
6. அமரர் முற்றும் அறியார், அடிகள் சற்றும் அறியார்,
6. amarar muttum ariyaar, atikal sattum ariyaar,
ஆர் உன் திறல் அறிவார், கர்த்தாவே?
aar un thiral arivaar, karththaavae?
எமது பவம் பொறுத்தே, இரக்கம் எம்மேல் உகுத்தே,
emathu pavam poruththae, irakkam emmael ukuththae,
எமைப் புரந்தாளும், மானப் பர்த்தாவே — ஜகநாதா
emaip puranthaalum, maanap parththaavae — jakanaathaa

Tags

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create