Jeba Aavi Enmel Ootridum Lyrics Song Chords PPT - ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்

ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும் ,ஜெப வீரனாய் என்னை மாற்றிடும் – 2
சோராமல் ஜெபித்திட, சோதனை ஜெயித்திட
உம் ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்
கருத்தாய் ஜெபித்திட, சாத்தானை ஜெயித்திட
உம் ஆவியால் என்னை நிரப்பிடும் 2
ஊற்றிடும் ஊற்றிடும்
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்
நிரப்பிடும் என்னை நிரப்பிடும்
அபிஷேகத்தால் என்னை நிரப்பிடும் 2
1 . தானியேல் போல இடைவிடாமல் ,ஜெபிக்கும் ஆவியை ஊற்றிடும்
கெர்ச்சிக்கும் சிங்கங்கள் மேற்றக்கொள்ள வந்தாலும்
கட்டிடும் வல்லமை தந்திடும் – 2
நான் கட்டும்போது கட்டப்பட, கட்டவிழ்க்கும் போது அவிழ்க்கப்பட-2
அதிகாரம் எனக்குள் தந்திடும் – 2

2 . பவுலைப்போல இராமுழுவதும் ஜெபிக்கும் ஆவியை ஊற்றிடும்
சிறைக்கதவுகள் தகர்க்கும் படியாய் வல்லமை எனக்குள் தந்திடும் – 2
வாசல்கள் தானாய் திறந்திட, நம் வாழ்வில் கட்டுகள் உடைக்கப்பட- 2
வல்லமை எனக்குள் தந்திடும் -2

3. திறப்பின் வாசலில் நின்று ஜெபிக்கும் விண்ணப்ப ஆவியை ஊற்றிடும்
உலகை கலக்கும் மனிதனாக என்னை முழுவதும் மாற்றிடும் – 2
சிறை பட்டோரை விடுவிக்க, காயப்பட்டோர்க்கு காயம்கட்ட – 2
பரிசுத்த ஆவியால் நிரப்பிடும் – 2

Jeba Aavi Enmel Ootridum , Jeba Aavi Enmel Ootridum lyrics songs, Jeba Aavi Enmel Ootridum song lyrics, Jeba Aavi Enmel Ootridum Lyrics Song Chords PPT - ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும், tamil christian songs lyrics

Download PPT

jepa aavi enmael oottidum ,jepa veeranaay ennai maattidum – 2
soraamal jepiththida, sothanai jeyiththida
um aavi enmael oottidum
karuththaay jepiththida, saaththaanai jeyiththida
um aaviyaal ennai nirappidum 2
oottidum oottidum
jepa aavi enmael oottidum
nirappidum ennai nirappidum
apishaekaththaal ennai nirappidum 2
1 . thaaniyael pola itaividaamal ,jepikkum aaviyai oottidum
kerchchikkum singangal maettakkolla vanthaalum
katdidum vallamai thanthidum – 2
naan kattumpothu kattappada, kattavilkkum pothu avilkkappada-2
athikaaram enakkul thanthidum – 2

2 . pavulaippola iraamuluvathum jepikkum aaviyai oottidum
siraikkathavukal thakarkkum patiyaay vallamai enakkul thanthidum – 2
vaasalkal thaanaay thiranthida, nam vaalvil kattukal utaikkappada- 2
vallamai enakkul thanthidum -2

3. thirappin vaasalil nintu jepikkum vinnnappa aaviyai oottidum
ulakai kalakkum manithanaaka ennai muluvathum maattidum – 2
sirai pattaோrai viduvikka, kaayappattaோrkku kaayamkatta – 2
parisuththa aaviyaal nirappidum – 2

ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும் ,ஜெப வீரனாய் என்னை மாற்றிடும் – 2
jepa aavi enmael oottidum ,jepa veeranaay ennai maattidum – 2
சோராமல் ஜெபித்திட, சோதனை ஜெயித்திட
soraamal jepiththida, sothanai jeyiththida
உம் ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்
um aavi enmael oottidum
கருத்தாய் ஜெபித்திட, சாத்தானை ஜெயித்திட
karuththaay jepiththida, saaththaanai jeyiththida
உம் ஆவியால் என்னை நிரப்பிடும் 2
um aaviyaal ennai nirappidum 2
ஊற்றிடும் ஊற்றிடும்
oottidum oottidum
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்
jepa aavi enmael oottidum
நிரப்பிடும் என்னை நிரப்பிடும்
nirappidum ennai nirappidum
அபிஷேகத்தால் என்னை நிரப்பிடும் 2
apishaekaththaal ennai nirappidum 2
1 . தானியேல் போல இடைவிடாமல் ,ஜெபிக்கும் ஆவியை ஊற்றிடும்
1 . thaaniyael pola itaividaamal ,jepikkum aaviyai oottidum
கெர்ச்சிக்கும் சிங்கங்கள் மேற்றக்கொள்ள வந்தாலும்
kerchchikkum singangal maettakkolla vanthaalum
கட்டிடும் வல்லமை தந்திடும் – 2
katdidum vallamai thanthidum – 2
நான் கட்டும்போது கட்டப்பட, கட்டவிழ்க்கும் போது அவிழ்க்கப்பட-2
naan kattumpothu kattappada, kattavilkkum pothu avilkkappada-2
அதிகாரம் எனக்குள் தந்திடும் – 2
athikaaram enakkul thanthidum – 2
2 . பவுலைப்போல இராமுழுவதும் ஜெபிக்கும் ஆவியை ஊற்றிடும்
2 . pavulaippola iraamuluvathum jepikkum aaviyai oottidum
சிறைக்கதவுகள் தகர்க்கும் படியாய் வல்லமை எனக்குள் தந்திடும் – 2
siraikkathavukal thakarkkum patiyaay vallamai enakkul thanthidum – 2
வாசல்கள் தானாய் திறந்திட, நம் வாழ்வில் கட்டுகள் உடைக்கப்பட- 2
vaasalkal thaanaay thiranthida, nam vaalvil kattukal utaikkappada- 2
வல்லமை எனக்குள் தந்திடும் -2
vallamai enakkul thanthidum -2
3. திறப்பின் வாசலில் நின்று ஜெபிக்கும் விண்ணப்ப ஆவியை ஊற்றிடும்
3. thirappin vaasalil nintu jepikkum vinnnappa aaviyai oottidum
உலகை கலக்கும் மனிதனாக என்னை முழுவதும் மாற்றிடும் – 2
ulakai kalakkum manithanaaka ennai muluvathum maattidum – 2
சிறை பட்டோரை விடுவிக்க, காயப்பட்டோர்க்கு காயம்கட்ட – 2
sirai pattaோrai viduvikka, kaayappattaோrkku kaayamkatta – 2
பரிசுத்த ஆவியால் நிரப்பிடும் – 2
parisuththa aaviyaal nirappidum – 2

Tags

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create