Jothi Thondrum Oor Desamundu Lyrics Song Chords PPT - ஜோதி தோன்றும் ஓர் தேசமுண்டு

1. ஜோதி தோன்றும் ஓர் தேசமுண்டு
விசுவாசக் கண்ணால் காண்கிறோம்
நம்பிதா அழைக்கும்பொழுது
நாமங்கே வசிக்கச் செல்லுவோம்

இன்பராய் ஈற்றிலே
மோட்சகரையில் நாம் சந்திப்போம்
இன்பராய் ஈற்றிலே
மோட்சகரையில் நாம் சந்திப்போம்

2. அந்தவான் கரையில் நாம் நின்று
விண்ணோர் கீதங்களை பாடுவோம்
துக்கம் யாவும் அற்று மகிழ்ந்து
சுத்தரில் ஆறுதல் அடைவோம் – இன்பராய்

3. நம்பிதாவின் அன்பை நினைத்து
அவரில் மகிழ்ந்து பூரிப்போம்
மீட்பின் நன்மைகளை உணர்ந்து
அவரை வணங்கித் துதிப்போம் – இன்பராய்

4. அந்த மோட்சகரையடைந்து
வானசேனையுடன் களிப்போம்
நம் தொல்லை யாத்திரை முடித்து
விண் கிரீடத்தை நாம் தரிப்போம் – இன்பராய்

5. சாவற்றோர் பூரிக்கும் தேசத்தில்
சந்திப்போம் ஆடுவோம் பாடுவோம்
துக்கம் நோவழிந்த ஸ்தலத்தில்
சேமமாய் நாம் இளைப்பாறுவோம் – இன்பராய்

6. அங்கே நமது ரட்சகர் என்றென்றும்
ஆளுகை செய்து வீற்றிருப்பார்
துக்கம் நோய் சாவுகள் நீங்கிடும்
தேவன் நம் கண்ணீரைத் துடைப்பார் – இன்பராய்

7. தூதர் சூழ்ந்து நின்று பாடுவோர்
கேட்டு நாம் யாவரும் மகிழ்வோம்
பக்தர் அங்கே முடி சூட்டுவார்
ஓர் முடி அங்குண்டு எனக்கும் – இன்பராய்

8. என் உற்றார் போய்விட்டார் முன் அங்கே
ஆயினும் நான் மீளவும் சந்திப்பேன்
அவர் கூட்டத்தில் நான் விண்ணிலே
ஒப்பற்ற பேரின்பம் கொள்ளுவேன் – இன்பராய்

9. ஏழைக்கும் மாளிகை அங்குண்டு
என்று நல் மீட்பர் அழைக்கிறார்
மாந்தர் யாவருக்கும் இடமுண்டு
எல்லோரும் வாருங்கள் என்கிறார் – இன்பராய்

Jothi Thondrum Oor Desamundu lyrics songs, Jothi Thondrum Oor Desamundu song lyrics, Jothi Thondrum Oor Desamundu Lyrics Song Chords PPT - ஜோதி தோன்றும் ஓர் தேசமுண்டு, tamil christian songs lyrics

Download PPT

1. jothi thontum or thaesamunndu

visuvaasak kannnnaal kaannkirom

nampithaa alaikkumpoluthu

naamangae vasikkach selluvom

inparaay eettilae

motchakaraiyil naam santhippom

inparaay eettilae

motchakaraiyil naam santhippom

2. anthavaan karaiyil naam nintu

vinnnnor geethangalai paaduvom

thukkam yaavum attu makilnthu

suththaril aaruthal ataivom – inparaay

3. nampithaavin anpai ninaiththu

avaril makilnthu poorippom

meetpin nanmaikalai unarnthu

avarai vanangith thuthippom – inparaay

4. antha motchakaraiyatainthu

vaanasenaiyudan kalippom

nam thollai yaaththirai mutiththu

vinn kireedaththai naam tharippom – inparaay

5. saavattaோr poorikkum thaesaththil

santhippom aaduvom paaduvom

thukkam Nnovalintha sthalaththil

semamaay naam ilaippaaruvom – inparaay

6. angae namathu ratchakar ententum

aalukai seythu veettiruppaar

thukkam Nnoy saavukal neengidum

thaevan nam kannnneeraith thutaippaar – inparaay

7. thoothar soolnthu nintu paaduvor

kaettu naam yaavarum makilvom

pakthar angae muti soottuvaar

or muti angunndu enakkum – inparaay

8. en uttaாr poyvittar mun angae

aayinum naan meelavum santhippaen

avar koottaththil naan vinnnnilae

oppatta paerinpam kolluvaen – inparaay

9. aelaikkum maalikai angunndu

entu nal meetpar alaikkiraar

maanthar yaavarukkum idamunndu

ellorum vaarungal enkiraar – inparaay

1. ஜோதி தோன்றும் ஓர் தேசமுண்டு
1. jothi thontum or thaesamunndu
விசுவாசக் கண்ணால் காண்கிறோம்
visuvaasak kannnnaal kaannkirom
நம்பிதா அழைக்கும்பொழுது
nampithaa alaikkumpoluthu
நாமங்கே வசிக்கச் செல்லுவோம்
naamangae vasikkach selluvom
இன்பராய் ஈற்றிலே
inparaay eettilae
மோட்சகரையில் நாம் சந்திப்போம்
motchakaraiyil naam santhippom
இன்பராய் ஈற்றிலே
inparaay eettilae
மோட்சகரையில் நாம் சந்திப்போம்
motchakaraiyil naam santhippom
2. அந்தவான் கரையில் நாம் நின்று
2. anthavaan karaiyil naam nintu
விண்ணோர் கீதங்களை பாடுவோம்
vinnnnor geethangalai paaduvom
துக்கம் யாவும் அற்று மகிழ்ந்து
thukkam yaavum attu makilnthu
சுத்தரில் ஆறுதல் அடைவோம் – இன்பராய்
suththaril aaruthal ataivom – inparaay
3. நம்பிதாவின் அன்பை நினைத்து
3. nampithaavin anpai ninaiththu
அவரில் மகிழ்ந்து பூரிப்போம்
avaril makilnthu poorippom
மீட்பின் நன்மைகளை உணர்ந்து
meetpin nanmaikalai unarnthu
அவரை வணங்கித் துதிப்போம் – இன்பராய்
avarai vanangith thuthippom – inparaay
4. அந்த மோட்சகரையடைந்து
4. antha motchakaraiyatainthu
வானசேனையுடன் களிப்போம்
vaanasenaiyudan kalippom
நம் தொல்லை யாத்திரை முடித்து
nam thollai yaaththirai mutiththu
விண் கிரீடத்தை நாம் தரிப்போம் – இன்பராய்
vinn kireedaththai naam tharippom – inparaay
5. சாவற்றோர் பூரிக்கும் தேசத்தில்
5. saavattaோr poorikkum thaesaththil
சந்திப்போம் ஆடுவோம் பாடுவோம்
santhippom aaduvom paaduvom
துக்கம் நோவழிந்த ஸ்தலத்தில்
thukkam Nnovalintha sthalaththil
சேமமாய் நாம் இளைப்பாறுவோம் – இன்பராய்
semamaay naam ilaippaaruvom – inparaay
6. அங்கே நமது ரட்சகர் என்றென்றும்
6. angae namathu ratchakar ententum
ஆளுகை செய்து வீற்றிருப்பார்
aalukai seythu veettiruppaar
துக்கம் நோய் சாவுகள் நீங்கிடும்
thukkam Nnoy saavukal neengidum
தேவன் நம் கண்ணீரைத் துடைப்பார் – இன்பராய்
thaevan nam kannnneeraith thutaippaar – inparaay
7. தூதர் சூழ்ந்து நின்று பாடுவோர்
7. thoothar soolnthu nintu paaduvor
கேட்டு நாம் யாவரும் மகிழ்வோம்
kaettu naam yaavarum makilvom
பக்தர் அங்கே முடி சூட்டுவார்
pakthar angae muti soottuvaar
ஓர் முடி அங்குண்டு எனக்கும் – இன்பராய்
or muti angunndu enakkum – inparaay
8. என் உற்றார் போய்விட்டார் முன் அங்கே
8. en uttaாr poyvittar mun angae
ஆயினும் நான் மீளவும் சந்திப்பேன்
aayinum naan meelavum santhippaen
அவர் கூட்டத்தில் நான் விண்ணிலே
avar koottaththil naan vinnnnilae
ஒப்பற்ற பேரின்பம் கொள்ளுவேன் – இன்பராய்
oppatta paerinpam kolluvaen – inparaay
9. ஏழைக்கும் மாளிகை அங்குண்டு
9. aelaikkum maalikai angunndu
என்று நல் மீட்பர் அழைக்கிறார்
entu nal meetpar alaikkiraar
மாந்தர் யாவருக்கும் இடமுண்டு
maanthar yaavarukkum idamunndu
எல்லோரும் வாருங்கள் என்கிறார் – இன்பராய்
ellorum vaarungal enkiraar – inparaay

Tags

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create