கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – என்
கர்த்தருக்குச் சொந்தமாகும்
கண் பார்க்கும் பூமியெல்லாம்
கல்வாரி கொடி பறக்கும்
பறக்கட்டும் பறக்கட்டும்
சிலுவையின் ஜெயக்கொடி – அல்லேலூயா
உயரட்டும் உயரட்டும்
இயேசுவின் திருநாமம் – அல்லேலூயா
எழும்பட்டும் எழும்பட்டும்
கிதியோனின் சேனைகள்
முழங்கட்டும் முழங்கட்டும்
இயேசுதான் வழியென்று
செல்லட்டும் செல்லட்டும்
ஜெபசேனை துதிசேனை
வெல்லட்டும் வெல்லட்டும்
எதிரியின் எரிகோவை
திறக்கட்டும் திறக்கட்டும்
சுவிசேஷ வாசல்கள்
வளரட்டும் வளரட்டும்
அபிஷேக திருச்சபைக
tamil christian worship songs, tamil christian songs lyrics,kattapatta manitharellam song lyrics,Father Berchmans songs, jebathotta jeyageethangal lyrics, jebathotta jeyageethangal songs lyrics, kal mithikum desam ellam songs, kal mithikum desam ellam songs lyrics
kaal mithikkum thaesamellaam – en
karththarukkuch sonthamaakum
kann paarkkum poomiyellaam
kalvaari koti parakkum
parakkattum parakkattum
siluvaiyin jeyakkoti – allaelooyaa
uyarattum uyarattum
Yesuvin thirunaamam – allaelooyaa
elumpattum elumpattum
kithiyonin senaikal
mulangattum mulangattum
Yesuthaan valiyentu
sellattum sellattum
jepasenai thuthisenai
vellattum vellattum
ethiriyin erikovai
thirakkattum thirakkattum
suvisesha vaasalkal
valarattum valarattum
apishaeka thiruchchapaikal
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – என்
kaal mithikkum thaesamellaam – en
கர்த்தருக்குச் சொந்தமாகும்
karththarukkuch sonthamaakum
கண் பார்க்கும் பூமியெல்லாம்
kann paarkkum poomiyellaam
கல்வாரி கொடி பறக்கும்
kalvaari koti parakkum
பறக்கட்டும் பறக்கட்டும்
parakkattum parakkattum
சிலுவையின் ஜெயக்கொடி – அல்லேலூயா
siluvaiyin jeyakkoti – allaelooyaa
உயரட்டும் உயரட்டும்
uyarattum uyarattum
இயேசுவின் திருநாமம் – அல்லேலூயா
Yesuvin thirunaamam – allaelooyaa
எழும்பட்டும் எழும்பட்டும்
elumpattum elumpattum
கிதியோனின் சேனைகள்
kithiyonin senaikal
முழங்கட்டும் முழங்கட்டும்
mulangattum mulangattum
இயேசுதான் வழியென்று
Yesuthaan valiyentu
செல்லட்டும் செல்லட்டும்
sellattum sellattum
ஜெபசேனை துதிசேனை
jepasenai thuthisenai
வெல்லட்டும் வெல்லட்டும்
vellattum vellattum
எதிரியின் எரிகோவை
ethiriyin erikovai
திறக்கட்டும் திறக்கட்டும்
thirakkattum thirakkattum
சுவிசேஷ வாசல்கள்
suvisesha vaasalkal
வளரட்டும் வளரட்டும்
valarattum valarattum
அபிஷேக திருச்சபைகள்
apishaeka thiruchchapaikal