Kiristhoorgalae Nam Kartharin Song Chords PPT -பாமாலை: 344- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்

1.கிறிஸ்தோர்களே, நாம் கர்த்தரின்
மா ஆச்சரியமான
பெரிய உபகாரத்தின்
உயர்த்திக் கேற்றதான
மன மகிழ்ச்சியுடனே
இருந்து, அதின்பேரிலே
சங்கீதம் பாட வேண்டும்.

2.நான் செய்த புண்ணியங்களை
பார்த்தால், அது செல்லாது;
என் சுயமாய்த் துர்க் கிரியை
ஒழிய நன்றிராது.
மகாதிகில் எடுத்தது
நான் செத்து நரகத்துக்கு
தள்ளுண்பேனென்று தீர்த்தேன்.

3.இதோ அநாதியாய்ப் பிதா
என்மேலே அன்பை வைத்து,
என் கேட்டை நீக்கத் தம்முட
இரக்கத்தை நினைத்து,
யாவற்றிலும் உகந்ததை
பாராமல், இந்தப் பாவியை
ரட்சிப்பதற்குத் தந்தார்.

4.ஒன்றான மைந்தனுடனே,
இரங்கக் காலமாமே,
என் நஞ்சின் நேச கிரீடமே,
போய் ஏழையை நீர்தாமே
மீட்டவன் ஆக்கினைகளை
சுமந்தும்மோடே அவனை
வாழ்வியும் என்று சொன்னார்.

5.அட்சணமே என்னண்டையில்
திவ்விய மைந்தன் வந்தார்;
ஓர் கன்னிகையின் கர்ப்பத்தில்
என் ஜென்மமாய்ப் பிறந்தார்;
தெய்வீக ஜோதியை நன்றாய்
மறைத்து, ஏழை ரூபமாய்
திரிந்தார், பேயை வெல்ல.

6.என்னோடே அவர் சொன்னது,
அஞ்சாதே, நான் முன்நிற்பேன்;
நீ என்னைப் பற்றிக்கொண்டிரு,
நீ தப்ப நான் மரித்தேன்;
உன் சொந்தம் நான், என் சொந்தம் நீ
நீ என்னில் பக்தியாய்த் தரி
அப்போதென்றும் பிரியோம்.

7. கொலையுண்டேன், என் ரத்தமும்
சிந்துண்டு செலவாகும்;
இப்பாடுகள் அனைத்தையும்
நீ பற்று, உனக்காகும்;
உன் பாவத்தைச் சுமக்கிறேன்;
உன் சாவை நான் விழுங்குவேன்,
என் நீதியால் பிழைப்பாய்.

8. பரத்தில் என் பிதாவண்டை
நான் ஏறிப்போயிருப்பேன்;
அங்குன்னை ஆண்டு, ஆவியை
உன் நெஞ்சிலே கொடுப்பேன்;
நீ தேறிக் கொண்டென் அறிவில்
வளர, மெய்யின் பாதையில்
உன் காலை நடப்பிப்பார்.

9.நான் செய்து போதிப்பித்ததை
நீ செய்து போதிப்பித்து,
கருத்தாய்த் தெய்வ அறிவை
புவியில் வளர்ப்பித்து,
கலப்பாம் போதகத்துக்கு
மா எச்சரிக்கையாயிரு,
என்றவர் சொல்லிப் போனார்.

பாமாலை: 344- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின் Pamalai Songs Lyrics ,Kiristhoorgalae Nam Kartharin ,Kiristhoorgalae Nam Kartharin lyrics songs,Kiristhoorgalae Nam Kartharin song lyrics,Kiristhoorgalae Nam KartharinSong Chords PPT

Download PPT

1.kiristhorkalae, naam karththarin
maa aachchariyamaana
periya upakaaraththin
uyarththik kaettathaana
mana makilchchiyudanae
irunthu, athinpaerilae
sangaீtham paada vaenndum.

2.naan seytha punnnniyangalai
paarththaal, athu sellaathu;
en suyamaayth thurk kiriyai
oliya nantiraathu.
makaathikil eduththathu
naan seththu narakaththukku
thallunnpaenentu theerththaen.

3.itho anaathiyaayp pithaa
enmaelae anpai vaiththu,
en kaettaை neekkath thammuda
irakkaththai ninaiththu,
yaavattilum ukanthathai
paaraamal, inthap paaviyai
ratchippatharkuth thanthaar.

4.ontana mainthanudanae,
irangak kaalamaamae,
en nanjin naesa kireedamae,
poy aelaiyai neerthaamae
meettavan aakkinaikalai
sumanthummotae avanai
vaalviyum entu sonnaar.

5.atchanamae ennanntaiyil
thivviya mainthan vanthaar;
or kannikaiyin karppaththil
en jenmamaayp piranthaar;
theyveeka jothiyai nantay
maraiththu, aelai roopamaay
thirinthaar, paeyai vella.

6.ennotae avar sonnathu,
anjaathae, naan munnirpaen;
nee ennaip pattikkonntiru,
nee thappa naan mariththaen;
un sontham naan, en sontham nee
nee ennil pakthiyaayth thari
appothentum piriyom.

7. kolaiyunntaen, en raththamum
sinthunndu selavaakum;
ippaadukal anaiththaiyum
nee pattu, unakkaakum;
un paavaththaich sumakkiraen;
un saavai naan vilunguvaen,
en neethiyaal pilaippaay.

8. paraththil en pithaavanntai
naan aerippoyiruppaen;
angunnai aanndu, aaviyai
un nenjilae koduppaen;
nee thaerik konnden arivil
valara, meyyin paathaiyil
un kaalai nadappippaar.

9.naan seythu pothippiththathai
nee seythu pothippiththu,
karuththaayth theyva arivai
puviyil valarppiththu,
kalappaam pothakaththukku
maa echcharikkaiyaayiru,
entavar sollip ponaar

1.கிறிஸ்தோர்களே, நாம் கர்த்தரின்
1.kiristhorkalae, naam karththarin
மா ஆச்சரியமான
maa aachchariyamaana
பெரிய உபகாரத்தின்
periya upakaaraththin
உயர்த்திக் கேற்றதான
uyarththik kaettathaana
மன மகிழ்ச்சியுடனே
mana makilchchiyudanae
இருந்து, அதின்பேரிலே
irunthu, athinpaerilae
சங்கீதம் பாட வேண்டும்.
sangaீtham paada vaenndum.
2.நான் செய்த புண்ணியங்களை
2.naan seytha punnnniyangalai
பார்த்தால், அது செல்லாது;
paarththaal, athu sellaathu;
என் சுயமாய்த் துர்க் கிரியை
en suyamaayth thurk kiriyai
ஒழிய நன்றிராது.
oliya nantiraathu.
மகாதிகில் எடுத்தது
makaathikil eduththathu
நான் செத்து நரகத்துக்கு
naan seththu narakaththukku
தள்ளுண்பேனென்று தீர்த்தேன்.
thallunnpaenentu theerththaen.
3.இதோ அநாதியாய்ப் பிதா
3.itho anaathiyaayp pithaa
என்மேலே அன்பை வைத்து,
enmaelae anpai vaiththu,
என் கேட்டை நீக்கத் தம்முட
en kaettaை neekkath thammuda
இரக்கத்தை நினைத்து,
irakkaththai ninaiththu,
யாவற்றிலும் உகந்ததை
yaavattilum ukanthathai
பாராமல், இந்தப் பாவியை
paaraamal, inthap paaviyai
ரட்சிப்பதற்குத் தந்தார்.
ratchippatharkuth thanthaar.
4.ஒன்றான மைந்தனுடனே,
4.ontana mainthanudanae,
இரங்கக் காலமாமே,
irangak kaalamaamae,
என் நஞ்சின் நேச கிரீடமே,
en nanjin naesa kireedamae,
போய் ஏழையை நீர்தாமே
poy aelaiyai neerthaamae
மீட்டவன் ஆக்கினைகளை
meettavan aakkinaikalai
சுமந்தும்மோடே அவனை
sumanthummotae avanai
வாழ்வியும் என்று சொன்னார்.
vaalviyum entu sonnaar.
5.அட்சணமே என்னண்டையில்
5.atchanamae ennanntaiyil
திவ்விய மைந்தன் வந்தார்;
thivviya mainthan vanthaar;
ஓர் கன்னிகையின் கர்ப்பத்தில்
or kannikaiyin karppaththil
என் ஜென்மமாய்ப் பிறந்தார்;
en jenmamaayp piranthaar;
தெய்வீக ஜோதியை நன்றாய்
theyveeka jothiyai nantay
மறைத்து, ஏழை ரூபமாய்
maraiththu, aelai roopamaay
திரிந்தார், பேயை வெல்ல.
thirinthaar, paeyai vella.
6.என்னோடே அவர் சொன்னது,
6.ennotae avar sonnathu,
அஞ்சாதே, நான் முன்நிற்பேன்;
anjaathae, naan munnirpaen;
நீ என்னைப் பற்றிக்கொண்டிரு,
nee ennaip pattikkonntiru,
நீ தப்ப நான் மரித்தேன்;
nee thappa naan mariththaen;
உன் சொந்தம் நான், என் சொந்தம் நீ
un sontham naan, en sontham nee
நீ என்னில் பக்தியாய்த் தரி
nee ennil pakthiyaayth thari
அப்போதென்றும் பிரியோம்.
appothentum piriyom.
7. கொலையுண்டேன், என் ரத்தமும்
7. kolaiyunntaen, en raththamum
சிந்துண்டு செலவாகும்;
sinthunndu selavaakum;
இப்பாடுகள் அனைத்தையும்
ippaadukal anaiththaiyum
நீ பற்று, உனக்காகும்;
nee pattu, unakkaakum;
உன் பாவத்தைச் சுமக்கிறேன்;
un paavaththaich sumakkiraen;
உன் சாவை நான் விழுங்குவேன்,
un saavai naan vilunguvaen,
என் நீதியால் பிழைப்பாய்.
en neethiyaal pilaippaay.
8. பரத்தில் என் பிதாவண்டை
8. paraththil en pithaavanntai
நான் ஏறிப்போயிருப்பேன்;
naan aerippoyiruppaen;
அங்குன்னை ஆண்டு, ஆவியை
angunnai aanndu, aaviyai
உன் நெஞ்சிலே கொடுப்பேன்;
un nenjilae koduppaen;
நீ தேறிக் கொண்டென் அறிவில்
nee thaerik konnden arivil
வளர, மெய்யின் பாதையில்
valara, meyyin paathaiyil
உன் காலை நடப்பிப்பார்.
un kaalai nadappippaar.
9.நான் செய்து போதிப்பித்ததை
9.naan seythu pothippiththathai
நீ செய்து போதிப்பித்து,
nee seythu pothippiththu,
கருத்தாய்த் தெய்வ அறிவை
karuththaayth theyva arivai
புவியில் வளர்ப்பித்து,
puviyil valarppiththu,
கலப்பாம் போதகத்துக்கு
kalappaam pothakaththukku
மா எச்சரிக்கையாயிரு,
maa echcharikkaiyaayiru,
என்றவர் சொல்லிப் போனார்.
entavar sollip ponaar.

Tags

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create