Magilvom Yesuvil Magilvom Lyrics Song Chords PPT - மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம்

மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்
மகிமை யுற்றுமே மகிழ்வோம்

அனுபல்லவி

மகிழ்வோம், மகிழ்வோம், மகிழ்வோம், மகிமையில் மகிழ – மகிழ்

சரணங்கள்

1. வானில் யாவரும் மகிழ – இயேசு
வாருமே என்றுமே பகர
மாறுவோர்க்கொரு சிகரம் – மன
தாரத் தற்பனதருள
மகிமை, கனமும், மகிமையில் மிகவும் மகிழ – மகிழ்

2. சுத்த ஜீவனுடைய – தேவ
புத்திரர் துலங்கிடவே
சர்வ சிருஷ்டிகளுடைய – மகா
கர்மங்கள் அகன்றகல
மகிழும் தினமும், மகிபரின் தினமும் வரவே – மகிழ்

3. அடிமையானவர் கூடி – பரன்
அளித்த பொன் முடி சூடி
ஆயிரமாண்டுகளாகக் கடன்
மாறியே அரசாள்
மயிலும், குயிலும் ஆடும் புலியுடன் வாழ – மகிழ்

4. வானம் பூமியுமகல – நவ
வானம் பூவுமே நிகழ
சாபம் பாவமும் சகல – கடும்
ரோக மோடியே விலக
சுகமும், ஜெபமும், சகலரும் சகித்து மகிழ – மகிழ்

5. பொன்னால் வீதிகளுடைய – அரும்
சொல்லால் உரைப்பதற்கரிய
மின்னும் வச்சிர வொளியே – நரர்
கண்டு களித்திடு மகலே
கண்ணீர் கவலையும் நண்ணா நகரில் மகிழ – மகிழ்

6. பளிங்கு போல் ஜீவ நதியே – இரு
கரையும் ஜீவனின் மரமே
பசியும் தாகமுமில்லையே – அங்கு
புசிக்க ஜீவனின் கனியே
புசிப்போம், ருசிப்போம் இயேசுவில் நித்தியம் மகிழ – மகிழ்

7. சுத்த ஆவியும் சுதனும் – செய்த
மீட்பின் செயலைப் பரனும்
மற்றும் தூதர் கணமும் அங்கு
உற்று உள்ளம் மகிழ
போற்றிப் புகழ்வோம், தூதர் செயலில் மகிழ – மகிழ்

Magilvom Yesuvil Magilvom lyrics songs,Magilvom Yesuvil Magilvom song lyrics, Magilvom Yesuvil Magilvom Lyrics Song Chords PPT -மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் , tamil christian songs lyrics

Download PPT

makilvom Yesuvil makilvom paran
makimai yuttumae makilvom

anupallavi

makilvom, makilvom, makilvom, makimaiyil makila – makil

saranangal

1. vaanil yaavarum makila – Yesu
vaarumae entumae pakara
maaruvorkkoru sikaram – mana
thaarath tharpanatharula
makimai, kanamum, makimaiyil mikavum makila – makil

2. suththa jeevanutaiya – thaeva
puththirar thulangidavae
sarva sirushtikalutaiya – makaa
karmangal akantakala
makilum thinamum, makiparin thinamum varavae – makil

3. atimaiyaanavar kooti – paran
aliththa pon muti sooti
aayiramaanndukalaakak kadan
maariyae arasaal
mayilum, kuyilum aadum puliyudan vaala – makil

4. vaanam poomiyumakala – nava
vaanam poovumae nikala
saapam paavamum sakala – kadum
roka motiyae vilaka
sukamum, jepamum, sakalarum sakiththu makila – makil

5. ponnaal veethikalutaiya – arum
sollaal uraippatharkariya
minnum vachchira voliyae – narar
kanndu kaliththidu makalae
kannnneer kavalaiyum nannnnaa nakaril makila – makil

6. palingu pol jeeva nathiyae – iru
karaiyum jeevanin maramae
pasiyum thaakamumillaiyae – angu
pusikka jeevanin kaniyae
pusippom, rusippom Yesuvil niththiyam makila – makil

7. suththa aaviyum suthanum – seytha
meetpin seyalaip paranum
mattum thoothar kanamum angu
uttu ullam makila
pottip pukalvom, thoothar seyalil makila – makil

மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்
makilvom Yesuvil makilvom paran
மகிமை யுற்றுமே மகிழ்வோம்
makimai yuttumae makilvom
அனுபல்லவி
anupallavi
மகிழ்வோம், மகிழ்வோம், மகிழ்வோம், மகிமையில் மகிழ – மகிழ்
makilvom, makilvom, makilvom, makimaiyil makila – makil
சரணங்கள்
saranangal
1. வானில் யாவரும் மகிழ – இயேசு
1. vaanil yaavarum makila – Yesu
வாருமே என்றுமே பகர
vaarumae entumae pakara
மாறுவோர்க்கொரு சிகரம் – மன
maaruvorkkoru sikaram – mana
தாரத் தற்பனதருள
thaarath tharpanatharula
மகிமை, கனமும், மகிமையில் மிகவும் மகிழ – மகிழ்
makimai, kanamum, makimaiyil mikavum makila – makil
2. சுத்த ஜீவனுடைய – தேவ
2. suththa jeevanutaiya – thaeva
புத்திரர் துலங்கிடவே
puththirar thulangidavae
சர்வ சிருஷ்டிகளுடைய – மகா
sarva sirushtikalutaiya – makaa
கர்மங்கள் அகன்றகல
karmangal akantakala
மகிழும் தினமும், மகிபரின் தினமும் வரவே – மகிழ்
makilum thinamum, makiparin thinamum varavae – makil
3. அடிமையானவர் கூடி – பரன்
3. atimaiyaanavar kooti – paran
அளித்த பொன் முடி சூடி
aliththa pon muti sooti
ஆயிரமாண்டுகளாகக் கடன்
aayiramaanndukalaakak kadan
மாறியே அரசாள்
maariyae arasaal
மயிலும், குயிலும் ஆடும் புலியுடன் வாழ – மகிழ்
mayilum, kuyilum aadum puliyudan vaala – makil
4. வானம் பூமியுமகல – நவ
4. vaanam poomiyumakala – nava
வானம் பூவுமே நிகழ
vaanam poovumae nikala
சாபம் பாவமும் சகல – கடும்
saapam paavamum sakala – kadum
ரோக மோடியே விலக
roka motiyae vilaka
சுகமும், ஜெபமும், சகலரும் சகித்து மகிழ – மகிழ்
sukamum, jepamum, sakalarum sakiththu makila – makil
5. பொன்னால் வீதிகளுடைய – அரும்
5. ponnaal veethikalutaiya – arum
சொல்லால் உரைப்பதற்கரிய
sollaal uraippatharkariya
மின்னும் வச்சிர வொளியே – நரர்
minnum vachchira voliyae – narar
கண்டு களித்திடு மகலே
kanndu kaliththidu makalae
கண்ணீர் கவலையும் நண்ணா நகரில் மகிழ – மகிழ்
kannnneer kavalaiyum nannnnaa nakaril makila – makil
6. பளிங்கு போல் ஜீவ நதியே – இரு
6. palingu pol jeeva nathiyae – iru
கரையும் ஜீவனின் மரமே
karaiyum jeevanin maramae
பசியும் தாகமுமில்லையே – அங்கு
pasiyum thaakamumillaiyae – angu
புசிக்க ஜீவனின் கனியே
pusikka jeevanin kaniyae
புசிப்போம், ருசிப்போம் இயேசுவில் நித்தியம் மகிழ – மகிழ்
pusippom, rusippom Yesuvil niththiyam makila – makil
7. சுத்த ஆவியும் சுதனும் – செய்த
7. suththa aaviyum suthanum – seytha
மீட்பின் செயலைப் பரனும்
meetpin seyalaip paranum
மற்றும் தூதர் கணமும் அங்கு
mattum thoothar kanamum angu
உற்று உள்ளம் மகிழ
uttu ullam makila
போற்றிப் புகழ்வோம், தூதர் செயலில் மகிழ – மகிழ்
pottip pukalvom, thoothar seyalil makila – makil

Tags

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create