Mangala Geethangal Paadiduvom Lyrics Song Chords PPT-மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்

மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்
மணவாளன் இயேசு மனமகிழ
கறை திரை நீக்கி திருச்சபையாக்கி
காத்தனர் கற்புள்ள கன்னிகையாய்

கோத்திரமே யூதா கூட்டமே
தோத்திரமே துதி சாற்றிடுவோம்
புழுதியினின்றெம்மை உயர்த்தினாரே
புகழ்ந்தவர் நாமத்தைப் போற்றிடுவோம்

ராஜ குமாரத்தி ஸ்தானத்திலே
ராஜாதி ராஜன் இயேசுவோடே
இன ஜன நாடு தகப்பனின் வீடு
இன்பம் மறந்து சென்றிடுவோம்

சித்திர தையலுடை அணிந்தே
சிறந்த உள்ளான மகிமையிலே
பழுதொன்றுமில்லா பரிசுத்தமான
பாவைகளாக புறப்படுவோம்

ஆரங்கள் பூட்டி அலங்கரித்தே
அவர் மணவாட்டி ஆக்கினாரே
விருந்தறை நேச கொடி ஒளி வீசு
வீற்றிருப்போம் சிங்காசனத்தில்

தந்தத்தினால் செய்த மாளிகையில்
தயாபரன் இயேசு புறப்பாடுவார்
மகிழ் கமழ் வீச மகத்துவ நேசர்
மன்னன் மணாளன் வந்திடுவர்

Mangala Geethangal Paadiduvom Lyrics Song Chords PPT, மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம், tamil christian, tamil christian songs, tamil christian songs lyrics, tamil christian songs ppt, tamil christian marriage songs, wedding songs,Tamil christian wedding song, christian wedding song lyrics, Mangala Geethangal song, Mangala Geethangal song lyrics, Wedding songs, Marriage song

Download PPT

mangala geethangal paadiduvom
manavaalan Yesu manamakila
karai thirai neekki thiruchchapaiyaakki
kaaththanar karpulla kannikaiyaay

koththiramae yoothaa koottamae
thoththiramae thuthi saattiduvom
puluthiyinintemmai uyarththinaarae
pukalnthavar naamaththaip pottiduvom

raaja kumaaraththi sthaanaththilae
raajaathi raajan Yesuvotae
ina jana naadu thakappanin veedu
inpam maranthu sentiduvom

siththira thaiyalutai anninthae
sirantha ullaana makimaiyilae
paluthontumillaa parisuththamaana
paavaikalaaka purappaduvom

aarangal pootti alangariththae
avar manavaatti aakkinaarae
viruntharai naesa koti oli veesu
veettiruppom singaasanaththil

thanthaththinaal seytha maalikaiyil
thayaaparan Yesu purappaaduvaar
makil kamal veesa makaththuva naesar
mannan mannaalan vanthiduvar

1. மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்
1. mangala geethangal paadiduvom
மணவாளன் இயேசு மனமகிழ
manavaalan Yesu manamakila
கரைதிறை நீக்கி திருச்சபையாக்கி
karaithirai neekki thiruchchapaiyaakki
கர்த்தனர் கற்புள்ள கன்னிகையாய்
karththanar karpulla kannikaiyaay
பல்லவி
pallavi
கோத்திரமே யூதா கூட்டமே
koththiramae yoothaa koottamae
தோத்திரமே துதி சாற்றிடுவோம்
thoththiramae thuthi saattiduvom
புழுதியின் றெம்மை உயர்த்தினாரே
puluthiyin raெmmai uyarththinaarae
புகழ்ந்தவர் நாமத்தைப் போற்றிடுவோம்
pukalnthavar naamaththaip pottiduvom
2. இராஜா குமாரத்தி ஸ்தானத்திலே
2. iraajaa kumaaraththi sthaanaththilae
இராஜாதி ராஜன் இயேசுவோடே
iraajaathi raajan Yesuvotae
இனஜன நாடு தகப்பனின் வீடு
inajana naadu thakappanin veedu
இன்பம் மறந்து நாம் சென்றிடுவோம் – கோத்
inpam maranthu naam sentiduvom – koth
3. சித்திர தையலுடை அணிந்தே
3. siththira thaiyalutai anninthae
சிறந்த உள்ளமான மகிமையிலே
sirantha ullamaana makimaiyilae
பழுதொன்றுமில்லா பரிசுத்தமான
paluthontumillaa parisuththamaana
பாவைகளாகப் பறந்திடுவோம் – கோத்
paavaikalaakap paranthiduvom – koth
4. ஆரங்கள் பூட்டி அலங்கரித்தே
4. aarangal pootti alangariththae
அவர் மணவாட்டி ஆக்கினாரே
avar manavaatti aakkinaarae
விருந்தறை நேசர் கோடி ஒளி வீச
viruntharai naesar koti oli veesa
வீற்றிருப்போம் சிங்காசனத்தில் – கோத்
veettiruppom singaasanaththil – koth
5. தந்தத்தினால் செய்த மாளிகையில்
5. thanthaththinaal seytha maalikaiyil
தயாபரன் ஏசு புறப்படுவார்
thayaaparan aesu purappaduvaar
மகிழ் கமழ் வீச மகத்துவ நேசர்
makil kamal veesa makaththuva naesar
மன்னன் மணாளன் வந்திடுவார் – கோத்
mannan mannaalan vanthiduvaar – koth

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create