Naan Paadum Kaanangalaal Lyrics Song Chords PPT - நான் பாடும் கானங்களால்

நான் பாடும் கானங்களால்
என் இயேசுவைப் புகழ்வேன்
எந்தன் ஜீவிய காலம் வரை
அவர் மாறாத சந்தோஷமே – நான்

1. பாவ ரோகங்கள் மாற்றியே
எந்தன் கண்ணீரைத் துடைப்பவரே
உலகம் வெறுத்தென்னைத் தள்ள
பாவியம் என்னை மீட்டெடுத்தீர் — நான்

2. இளமைப் பிராய வீழ்ச்சிகள் இல்லை
யாதொரு பயமுமில்லை
அவர் ஸ்நேக தீபத்தின் வழியில்
தம் கரங்களால் தாங்கிடுவார் — நான்

3. நல்ல போராட்டம் போராடி
எந்தன் ஓட்டத்தை முடித்திடுவேன்
விலையேறிய திருவசனம்
எந்தன் பாதைக்குத் தீபமாகும் — நான்

Naan Paadum Kaanangalaal lyrics songs, Naan Paadum Kaanangalaal song lyrics ,Naan Paadum Kaanangalaal Lyrics Song Chords PPT -நான் பாடும் கானங்களால் , tamil christian songs lyrics

Download PPT

naan paadum kaanangalaal
en Yesuvaip pukalvaen
enthan jeeviya kaalam varai
avar maaraatha santhoshamae - naan

1. paava rokangal maattiyae
enthan kannnneeraith thutaippavarae
ulakam veruththennaith thalla
paaviyam ennai meetteduththeer — naan

2. ilamaip piraaya veelchchikal illai
yaathoru payamumillai
avar snaeka theepaththin valiyil
tham karangalaal thaangiduvaar — naan

3. nalla poraattam poraati
enthan ottaththai mutiththiduvaen
vilaiyaeriya thiruvasanam
enthan paathaikkuth theepamaakum — naan

நான் பாடும் கானங்களால்
naan paadum kaanangalaal
என் இயேசுவைப் புகழ்வேன்
en Yesuvaip pukalvaen
எந்தன் ஜீவிய காலம் வரை
enthan jeeviya kaalam varai
அவர் மாறாத சந்தோஷமே – நான்
avar maaraatha santhoshamae - naan
1. பாவ ரோகங்கள் மாற்றியே
1. paava rokangal maattiyae
எந்தன் கண்ணீரைத் துடைப்பவரே
enthan kannnneeraith thutaippavarae
உலகம் வெறுத்தென்னைத் தள்ள
ulakam veruththennaith thalla
பாவியம் என்னை மீட்டெடுத்தீர் — நான்
paaviyam ennai meetteduththeer — naan
2. இளமைப் பிராய வீழ்ச்சிகள் இல்லை
2. ilamaip piraaya veelchchikal illai
யாதொரு பயமுமில்லை
yaathoru payamumillai
அவர் ஸ்நேக தீபத்தின் வழியில்
avar snaeka theepaththin valiyil
தம் கரங்களால் தாங்கிடுவார் — நான்
tham karangalaal thaangiduvaar — naan
3. நல்ல போராட்டம் போராடி
3. nalla poraattam poraati
எந்தன் ஓட்டத்தை முடித்திடுவேன்
enthan ottaththai mutiththiduvaen
விலையேறிய திருவசனம்
vilaiyaeriya thiruvasanam
எந்தன் பாதைக்குத் தீபமாகும் — நான்
enthan paathaikkuth theepamaakum — naan

Tags

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create