Oivunaal Vinnil Song Chords PPT - பாமாலை: 402- ஓய்வுநாள் விண்ணில்

1. ஓய்வுநாள் விண்ணில் கொண்டாடுகின்றோர்
பேரின்ப மேன்மை யார் கூற வல்லோர்?
வீரர்க்கு கிரீடம், தொய்ந்தோர் சுகிப்பார்
ஸ்வாமியே யாவிலும் யாவும், ஆவார்.

2. ராஜ சிங்காசன மாட்சிமையும்
ஆங்குள்ளோர் வாழ்வும் சமாதானமும்
இவை எல்லாம் கண்டறிந்தோரில் யார்
அவ்வண்ணம் மாந்தர்க்கு நன்குரைப்பார்?

3. மெய் சமாதானத் தரிசனமாம்
அக்கரை எருசலேம் என்போம் நாம்
ஆசிக்கும் நன்மை கைகூடும் அங்கே
வேண்டுதல் ஓர்காலும் வீண் ஆகாதே.

4. சீயோனின் கீதத்தைப் பாடாதங்கும்
தடுக்க ஏலுமோ எத்தொல்லையும்?
பேரருள் ஈந்திடும், ஆண்டவா, நீர்
பக்தரின் ஸ்தோத்திரம் என்றும் ஏற்பீர்.

5. ஆங்குள்ளோர் ஓய்வுநாள் நித்தியமாம்,
விடிதல் முடிதல் இல்லாததாம்
தூதரும் பக்தரும் ஓயாமலே
ஓர் ஜெய கீர்த்தனம் பாடுவாரே

6. பாபிலோன் போன்ற இப்பாரின் சிறை
மீண்டு, நம் தேசம் போய்ச்சேரும்வரை,
எருசலேமை நாம் இப்பொழுதும்
வாஞ்சித்து ஏங்கித் தவித்திடுவோம்.

7. தந்தையினாலும், குமாரனிலும்
ஆவியின் மூலமும் யாவும் ஆகும்;
திரியேக தெய்வத்தை விண் மண்ணுள்ளார்
சாஷ்டாங்கமாய் வீழ்ந்து வாழ்த்திடுவார்.

பாமாலை: 402- ஓய்வுநாள் விண்ணில் Pamalai Songs Lyrics ,Oivunaal Vinnil ,Oivunaal Vinnil lyrics songs,Oivunaal Vinnil song lyrics, Oivunaal Vinnil Song Chords PPT

Download PPT

1. oyvunaal vinnnnil konndaadukintor
paerinpa maenmai yaar koora vallor?
veerarkku kireedam, thoynthor sukippaar
svaamiyae yaavilum yaavum, aavaar.

2. raaja singaasana maatchimaiyum
aangullor vaalvum samaathaanamum
ivai ellaam kanndarinthoril yaar
avvannnam maantharkku nankuraippaar?

3. mey samaathaanath tharisanamaam
akkarai erusalaem enpom naam
aasikkum nanmai kaikoodum angae
vaennduthal orkaalum veenn aakaathae.

4. seeyonin geethaththaip paadaathangum
thadukka aelumo eththollaiyum?
paerarul eenthidum, aanndavaa, neer
paktharin sthoththiram entum aerpeer.

5. aangullor oyvunaal niththiyamaam,
vitithal mutithal illaathathaam
thootharum paktharum oyaamalae
or jeya geerththanam paaduvaarae

6. paapilon ponta ippaarin sirai
meenndu, nam thaesam poychchaேrumvarai,
erusalaemai naam ippoluthum
vaanjiththu aengith thaviththiduvom.

7. thanthaiyinaalum, kumaaranilum
aaviyin moolamum yaavum aakum;
thiriyaeka theyvaththai vinn mannnullaar
saashdaangamaay veelnthu vaalththiduvaar.

1. ஓய்வுநாள் விண்ணில் கொண்டாடுகின்றோர்
1. oyvunaal vinnnnil konndaadukintor
பேரின்ப மேன்மை யார் கூற வல்லோர்?
paerinpa maenmai yaar koora vallor?
வீரர்க்கு கிரீடம், தொய்ந்தோர் சுகிப்பார்
veerarkku kireedam, thoynthor sukippaar
ஸ்வாமியே யாவிலும் யாவும், ஆவார்.
svaamiyae yaavilum yaavum, aavaar.
2. ராஜ சிங்காசன மாட்சிமையும்
2. raaja singaasana maatchimaiyum
ஆங்குள்ளோர் வாழ்வும் சமாதானமும்
aangullor vaalvum samaathaanamum
இவை எல்லாம் கண்டறிந்தோரில் யார்
ivai ellaam kanndarinthoril yaar
அவ்வண்ணம் மாந்தர்க்கு நன்குரைப்பார்?
avvannnam maantharkku nankuraippaar?
3. மெய் சமாதானத் தரிசனமாம்
3. mey samaathaanath tharisanamaam
அக்கரை எருசலேம் என்போம் நாம்
akkarai erusalaem enpom naam
ஆசிக்கும் நன்மை கைகூடும் அங்கே
aasikkum nanmai kaikoodum angae
வேண்டுதல் ஓர்காலும் வீண் ஆகாதே.
vaennduthal orkaalum veenn aakaathae.
4. சீயோனின் கீதத்தைப் பாடாதங்கும்
4. seeyonin geethaththaip paadaathangum
தடுக்க ஏலுமோ எத்தொல்லையும்?
thadukka aelumo eththollaiyum?
பேரருள் ஈந்திடும், ஆண்டவா, நீர்
paerarul eenthidum, aanndavaa, neer
பக்தரின் ஸ்தோத்திரம் என்றும் ஏற்பீர்.
paktharin sthoththiram entum aerpeer.
5. ஆங்குள்ளோர் ஓய்வுநாள் நித்தியமாம்,
5. aangullor oyvunaal niththiyamaam,
விடிதல் முடிதல் இல்லாததாம்
vitithal mutithal illaathathaam
தூதரும் பக்தரும் ஓயாமலே
thootharum paktharum oyaamalae
ஓர் ஜெய கீர்த்தனம் பாடுவாரே
or jeya geerththanam paaduvaarae
6. பாபிலோன் போன்ற இப்பாரின் சிறை
6. paapilon ponta ippaarin sirai
மீண்டு, நம் தேசம் போய்ச்சேரும்வரை,
meenndu, nam thaesam poychchaேrumvarai,
எருசலேமை நாம் இப்பொழுதும்
erusalaemai naam ippoluthum
வாஞ்சித்து ஏங்கித் தவித்திடுவோம்.
vaanjiththu aengith thaviththiduvom.
7. தந்தையினாலும், குமாரனிலும்
7. thanthaiyinaalum, kumaaranilum
ஆவியின் மூலமும் யாவும் ஆகும்;
aaviyin moolamum yaavum aakum;
திரியேக தெய்வத்தை விண் மண்ணுள்ளார்
thiriyaeka theyvaththai vinn mannnullaar
சாஷ்டாங்கமாய் வீழ்ந்து வாழ்த்திடுவார்.
saashdaangamaay veelnthu vaalththiduvaar.

Tags

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create