Paava Naasar Patta Kaayam Song Chords PPT-பாமாலை: 108- பாவ நாசர் பட்ட காயம்

1. பாவ நாசர் பட்ட காயம்
நோக்கி தியானம் செய்வது
ஜீவன், சுகம், நற்சகாயம்,
ஆறுதலும் உள்ளது.

2. ரத்த வெள்ளம் பாய்ந்ததாலே
அன்பின் வெள்ளம் ஆயிற்று;
தெய்வ நேசம் அதினாலே
மானிடர்க்குத் தோன்றிற்று.

3. ஆணி பாய்ந்த மீட்பர் பாதம்
தஞ்சம் என்று பற்றினேன்;
அவர் திவ்விய நேச முகம்
அருள் வீசக் காண்கிறேன்.

4. பாசத்தால் என் நெஞ்சம் பொங்கி
துக்கத்தால் கலங்குவேன்;
அவர் சாவால் துக்கம் மாறி
சாகா ஜீவன் அடைவேன்.

5. சிலுவையை நோக்கி நிற்க,
உமதருள் உணர்வேன்;
தீர்த்த ரத்தம் நெஞ்சில் பட
, சமாதானம் பெறுவேன்.

6. அவர் சிலுவை அடியில்
நிற்பதே மா பாக்கியம்;
சோர்ந்த திரு முகத்தினில்
காண்பேன் திவ்விய உருக்கம்.

7. உம்மை நான் கண்ணாரக் காண
விண்ணில் சேரும் அளவும்,
உம்மை ஓயா தியானம் செய்ய
என்னை ஏவியருளும்.

பாமாலை: 108- பாவ நாசர் பட்ட காயம் Songs Lyrics ,Paava Naasar Patta Kaayam, Paava Naasar Patta Kaayam lyrics songs, Paava Naasar Patta Kaayam song ,Paava Naasar Patta Kaayam Song Chords PPT

Download PPT

1. paava naasar patta kaayam
Nnokki thiyaanam seyvathu
jeevan, sukam, narsakaayam,
aaruthalum ullathu.

2. raththa vellam paaynthathaalae
anpin vellam aayittu;
theyva naesam athinaalae
maanidarkkuth thontittu.

3. aanni paayntha meetpar paatham
thanjam entu pattinaen;
avar thivviya naesa mukam
arul veesak kaannkiraen.

4. paasaththaal en nenjam pongi
thukkaththaal kalanguvaen;
avar saavaal thukkam maari
saakaa jeevan ataivaen.

5. siluvaiyai Nnokki nirka,
umatharul unarvaen;
theerththa raththam nenjil pada
, samaathaanam peruvaen.

6. avar siluvai atiyil
nirpathae maa paakkiyam;
sorntha thiru mukaththinil
kaannpaen thivviya urukkam.

7. ummai naan kannnnaarak kaana
vinnnnil serum alavum,
ummai oyaa thiyaanam seyya
ennai aeviyarulum.

1. பாவ நாசர் பட்ட காயம்
1. paava naasar patta kaayam
நோக்கி தியானம் செய்வது
Nnokki thiyaanam seyvathu
ஜீவன், சுகம், நற்சகாயம்,
jeevan, sukam, narsakaayam,
ஆறுதலும் உள்ளது.
aaruthalum ullathu.
2. ரத்த வெள்ளம் பாய்ந்ததாலே
2. raththa vellam paaynthathaalae
அன்பின் வெள்ளம் ஆயிற்று;
anpin vellam aayittu;
தெய்வ நேசம் அதினாலே
theyva naesam athinaalae
மானிடர்க்குத் தோன்றிற்று.
maanidarkkuth thontittu.
3. ஆணி பாய்ந்த மீட்பர் பாதம்
3. aanni paayntha meetpar paatham
தஞ்சம் என்று பற்றினேன்;
thanjam entu pattinaen;
அவர் திவ்விய நேச முகம்
avar thivviya naesa mukam
அருள் வீசக் காண்கிறேன்.
arul veesak kaannkiraen.
4. பாசத்தால் என் நெஞ்சம் பொங்கி
4. paasaththaal en nenjam pongi
துக்கத்தால் கலங்குவேன்;
thukkaththaal kalanguvaen;
அவர் சாவால் துக்கம் மாறி
avar saavaal thukkam maari
சாகா ஜீவன் அடைவேன்.
saakaa jeevan ataivaen.
5. சிலுவையை நோக்கி நிற்க,
5. siluvaiyai Nnokki nirka,
உமதருள் உணர்வேன்;
umatharul unarvaen;
தீர்த்த ரத்தம் நெஞ்சில் பட
theerththa raththam nenjil pada
, சமாதானம் பெறுவேன்.
, samaathaanam peruvaen.
6. அவர் சிலுவை அடியில்
6. avar siluvai atiyil
நிற்பதே மா பாக்கியம்;
nirpathae maa paakkiyam;
சோர்ந்த திரு முகத்தினில்
sorntha thiru mukaththinil
காண்பேன் திவ்விய உருக்கம்.
kaannpaen thivviya urukkam.
7. உம்மை நான் கண்ணாரக் காண
7. ummai naan kannnnaarak kaana
விண்ணில் சேரும் அளவும்,
vinnnnil serum alavum,
உம்மை ஓயா தியானம் செய்ய
ummai oyaa thiyaanam seyya
என்னை ஏவியருளும்.
ennai aeviyarulum.

Tags

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create