Mahizhchi Oiyvunaaley -45 - Pamalai Song Lyrics PPT

1. மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
பூரிப்பு ஜோதியாம்
கவலை துக்கம் போக்கும்
மா பாக்கிய நல்நாளாம்
மாந்தர் குழாம் இந்நாளில்
சேர்ந்தே ஆராதிப்பார்
மா தூயர் தூயர் தூயர்
திரியேகர் பணிவார்.

2. முதலாம் சிஷ்டி ஜோதி
இந்நாளில் தோன்றிற்றே
தம் சாவை வென்று மீட்பர்
இந்நாள் எழுந்தாரே
தம் ஆவி வெற்றி வேந்தர்
இந்நாளில் ஈந்தாரே
ஆ! மாட்சியாம் இந்நாளில்
மூவொளி வந்ததே.

3. இப்பாழ் வனாந்தரத்தில்
நீ திவ்விய ஊற்றேயாம்
உன்னின்று மோட்சம் நோக்கும்
பிஸ்கா சிகரமாம்
ஆ! எம்மை முசிப்பாற்றும்
நல் அன்பாம் நாள் இது
மண்ணின்று விண்ணில் ஏற்றும்
புத்துயிர் நாள் இது.

4. செல்வோம் புத்தருள் பெற்று
இவ்வோய்வு நாளிலே
மெய்பக்தர் மோட்ச லோக
மா பாக்கிய ஓய்வுக்கே
பிதா சுதன் சுத்தாவி
எம் ஸ்தோத்ரம் பெறுவீர்
சபையின் நாவால் கீதம்
திரியேகரே ஏற்பீர்.

பாமாலை - 45 - மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே Pamalai Songs Lyrics PPT Pamalaigal songs lyrics, Mahizhchi Oiyvunaaley songs, Mahizhchi Oiyvunaaley songs lyrics

Download PPT

. makilchchi oyvunaalae
poorippu jothiyaam
kavalai thukkam pokkum
maa paakkiya nalnaalaam
maanthar kulaam innaalil
sernthae aaraathippaar
maa thooyar thooyar thooyar
thiriyaekar pannivaar.

2.muthalaam sishti jothi
innaalil thontitte
tham saavai ventu meetpar
innaal elunthaarae
tham aavi vetti vaenthar
innaalil eenthaarae
aa! maatchiyaam innaalil
moovoli vanthathae.

3.ippaal vanaantharaththil
nee thivviya ootteyaam
unnintu motcham Nnokkum
piskaa sikaramaam
aa! emmai musippaattum
nal anpaam naal ithu
mannnnintu vinnnnil aettum
puththuyir naal ithu.

4.selvom puththarul pettu
ivvoyvu naalilae
meypakthar motcha loka
maa paakkiya oyvukkae
pithaa suthan suththaavi
em sthothram peruveer
sapaiyin naavaal geetham
thiriyaekarae aerpeer.

மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
1. makilchchi oyvunaalae
பூரிப்பு ஜோதியாம்
poorippu jothiyaam
கவலை துக்கம் போக்கும்
kavalai thukkam pokkum
மா பாக்கிய நல்நாளாம்
maa paakkiya nalnaalaam
மாந்தர் குழாம் இந்நாளில்
maanthar kulaam innaalil
சேர்ந்தே ஆராதிப்பார்
sernthae aaraathippaar
மா தூயர் தூயர் தூயர்
maa thooyar thooyar thooyar
திரியேகர் பணிவார்.
thiriyaekar pannivaar.
2.முதலாம் சிஷ்டி ஜோதி
2.muthalaam sishti jothi
இந்நாளில் தோன்றிற்றே
innaalil thontitte
தம் சாவை வென்று மீட்பர்
tham saavai ventu meetpar
இந்நாள் எழுந்தாரே
innaal elunthaarae
தம் ஆவி வெற்றி வேந்தர்
tham aavi vetti vaenthar
இந்நாளில் ஈந்தாரே
innaalil eenthaarae
ஆ! மாட்சியாம் இந்நாளில்
aa! maatchiyaam innaalil
மூவொளி வந்ததே.
moovoli vanthathae.
3.இப்பாழ் வனாந்தரத்தில்
3.ippaal vanaantharaththil
நீ திவ்விய ஊற்றேயாம்
nee thivviya ootteyaam
உன்னின்று மோட்சம் நோக்கும்
unnintu motcham Nnokkum
பிஸ்கா சிகரமாம்
piskaa sikaramaam
ஆ! எம்மை முசிப்பாற்றும்
aa! emmai musippaattum
நல் அன்பாம் நாள் இது
nal anpaam naal ithu
மண்ணின்று விண்ணில் ஏற்றும்
mannnnintu vinnnnil aettum
புத்துயிர் நாள் இது.
puththuyir naal ithu.
4.செல்வோம் புத்தருள் பெற்று
4.selvom puththarul pettu
இவ்வோய்வு நாளிலே
ivvoyvu naalilae
மெய்பக்தர் மோட்ச லோக
meypakthar motcha loka
மா பாக்கிய ஓய்வுக்கே
maa paakkiya oyvukkae
பிதா சுதன் சுத்தாவி
pithaa suthan suththaavi
எம் ஸ்தோத்ரம் பெறுவீர்
em sthothram peruveer
சபையின் நாவால் கீதம்
sapaiyin naavaal geetham
திரியேகரே ஏற்பீர்.
thiriyaekarae aerpeer.

Tags

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create