PANINTHU NADANTHU KONDARAE Lyrics Song Chords PPT-பணிந்து நடந்துகொண்டாரே

பணிந்து நடந்துகொண்டாரே-பரன் பாலனும்
கனிந்து தாய் தந்தையருக்கு.

அணிந்து தேவ தயவைப் பணிந்த மனதினோடு
அவர்க்கு தணிந்து எதிர்முனைந்து சொல்லாதபடி,

தந்தை தாய் தனை மதித்து-அவருடைய‌
தயவின் சித்தத்துக் கமைந்த‌
மைந்தர்கள் உலகினில் வாழ்ந்து இருப்பாரென்று
சிந்தை மகிழ்ந்து பரன் செப்பிய மொழிப்படி,

தந்தைக் குகந்தவேலையில்-அவருடனே
விந்தை யுடனே பயின்றார்;
நிந்தை யிதுவென்றெண்ணிச் சிந்தைக் கலங்கிடாமல்
எந்த விதமும் நரர் தன்னைப் பின்பற்றியேகப்

ஆவி பலமடைந்தார்;-உலக தேவ‌
அறிவிலும் நிறைவுகொண்டார்;
தேவ கிருபையிலும் திருமறை முறையிலும்
பூவில் அவர்க்கு நிகர் புனித னில்லாதபடி,

Tamil christian, tamil christian songs, tamil christian songs lyrics, tamil christian songs ppt, பணிந்து நடந்துகொண்டாரே-பரன் பாலனும்,tamil christian devotional songs,Keerthanai songs, Paninthu Nadanthu Kondarae songs, Paninthu Nadanthu Kondarae songs lyrics, Tamil christian, tamil christian songs

Download PPT

panninthu nadanthu konndaarae paran paalanum
kaninthu thaay thanthaiyarukku
anninthu thaeva thayavaip pannintha manathinodu
avarkku thanninthu ethirmunainthu sollaathapati – panni

1.thanthai thaay thanai mathiththu avarutaiya‌
thayavin siththaththuk kamaintha‌
maintharkal ulakinil vaalnthu iruppaarentu
sinthai makilnthu paran seppiya molippati – panni

2.thanthaik kukantha vaelaiyil avarudanae
vinthai yudanae payintar;
ninthai yithuventennnnich sinthaik kalangidaamal
entha vithamum narar thannaip pinpattiyaekap – panni

3.paavam onatru thavira nammaip polap
paadullavaraay nintarae
naavin vaakkinilae irunthaarae punithamaay
paavee avaraik kanndu payiluvathu nantu – panni

4.aavi palamatainthaar; ulaka thaeva‌
arivilum niraivu konndaar;
thaeva kirupaiyilum thirumarai muraiyilum
poovil avarkku nikar punitha rillaathapati – panni

பணிந்து நடந்து கொண்டாரே பரன் பாலனும்
panninthu nadanthu konndaarae paran paalanum
கனிந்து தாய் தந்தையருக்கு
kaninthu thaay thanthaiyarukku
அணிந்து தேவ தயவைப் பணிந்த மனதினோடு
anninthu thaeva thayavaip pannintha manathinodu
அவர்க்கு தணிந்து எதிர்முனைந்து சொல்லாதபடி – பணி
avarkku thanninthu ethirmunainthu sollaathapati – panni
1.தந்தை தாய் தனை மதித்து அவருடைய‌
1.thanthai thaay thanai mathiththu avarutaiya‌
தயவின் சித்தத்துக் கமைந்த‌
thayavin siththaththuk kamaintha‌
மைந்தர்கள் உலகினில் வாழ்ந்து இருப்பாரென்று
maintharkal ulakinil vaalnthu iruppaarentu
சிந்தை மகிழ்ந்து பரன் செப்பிய மொழிப்படி – பணி
sinthai makilnthu paran seppiya molippati – panni
2.தந்தைக் குகந்த வேளையில் அவருடனே
2.thanthaik kukantha vaelaiyil avarudanae
விந்தை யுடனே பயின்றார்;
vinthai yudanae payintar;
நிந்தை யிதுவென்றெண்ணிச் சிந்தைக் கலங்கிடாமல்
ninthai yithuventennnnich sinthaik kalangidaamal
எந்த விதமும் நரர் தன்னைப் பின்பற்றியேகப் – பணி
entha vithamum narar thannaip pinpattiyaekap – panni
3.பாவம் ஒனறு தவிர நம்மைப் போலப்
3.paavam onatru thavira nammaip polap
பாடுள்ளவராய் நின்றாரே
paadullavaraay nintarae
நாவின் வாக்கினிலே இருந்தாரே புனிதமாய்
naavin vaakkinilae irunthaarae punithamaay
பாவீ அவரைக் கண்டு பயிலுவது நன்று – பணி
paavee avaraik kanndu payiluvathu nantu – panni
4.ஆவி பலமடைந்தார்; உலக தேவ‌
4.aavi palamatainthaar; ulaka thaeva‌
அறிவிலும் நிறைவு கொண்டார்;
arivilum niraivu konndaar;
தேவ கிருபையிலும் திருமறை முறையிலும்
thaeva kirupaiyilum thirumarai muraiyilum
பூவில் அவர்க்கு நிகர் புனித ரில்லாதபடி – பணி
poovil avarkku nikar punitha rillaathapati – panni

Tags

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create