புதுப்பாட்டை எந்தன் நாவினில் தந்தார்
புகழ்ந்து பாடிடுவேன்
கர்த்தர் நல்லவர் எந்தன் வாழ்வினில்
ருசித்து நான் என்றும் பாடுகிறேன்
ஆபத்து நாளில் அனுகூல துணையுமானார்
கூப்பிட்ட நாளில் எனக்கு செவி கொடுத்தார்
கர்த்தர் என் அடைக்கலம்
ஜீவனின் பெலனுமானார்
எந்தன் கண்மலை அரணான கோட்டையானார்
நீதிமானை தள்ளாட விடவேமாட்டார் அவர் எந்தன் கண்மலை அரணான கோட்டையானார்
கர்த்தர் என் மீட்பும் நான் நம்பும் துருகமானார்
கர்த்தருக்குள் நான் மகிழ்ந்து களிகூறுவேன்
அவர் எந்தன் நம்பிக்கை
நான் நம்பும் துருகமானார்
Puthupattai Enthan Naavinil lyrics - Chords PPT - Sam P Chelladurai songs Lyrics, Puthupattai Enthan lyrics, Puthupattai Enthan songs lyrics, solmon robert songs lyrics, புதுப்பாட்டை எந்தன் நாவினில் தந்தார், sam p chelladurai sngs Aft songs, puthu pattai lyrics.
Putuppāṭṭai entaṉ nāviṉil tantār
pukaḻntu pāṭiṭuvēṉ
karttar nallavar entaṉ vāḻviṉil
rucittu nāṉ eṉṟum pāṭukiṟēṉ
Āpattu nāḷil aṉukūla tuṇaiyumāṉār
kūppiṭṭa nāḷil eṉakku cevi koṭuttār
karttar eṉ aṭaikkalam
jīvaṉiṉ pelaṉumāṉār
Entaṉ kaṇmalai araṇāṉa kōṭṭaiyāṉār
nītimāṉai taḷḷāṭa viṭavēmāṭṭār avar entaṉ kaṇmalai araṇāṉa kōṭṭaiyāṉār
karttar eṉ mīṭpum nāṉ nampum turukamāṉār
karttarukkuḷ nāṉ makiḻntu kaḷikūṟuvēṉ
avar entaṉ nampikkai
nāṉ nampum turukamāṉār
புதுப்பாட்டை எந்தன் நாவினில் தந்தார்
Putuppāṭṭai entaṉ nāviṉil tantār
புகழ்ந்து பாடிடுவேன்
pukaḻntu pāṭiṭuvēṉ
கர்த்தர் நல்லவர் எந்தன் வாழ்வினில்
karttar nallavar entaṉ vāḻviṉil
ருசித்து நான் என்றும் பாடுகிறேன்
rucittu nāṉ eṉṟum pāṭukiṟēṉ
ஆபத்து நாளில் அனுகூல துணையுமானார்
Āpattu nāḷil aṉukūla tuṇaiyumāṉār
கூப்பிட்ட நாளில் எனக்கு செவி கொடுத்தார்
kūppiṭṭa nāḷil eṉakku cevi koṭuttār
கர்த்தர் என் அடைக்கலம்
karttar eṉ aṭaikkalam
ஜீவனின் பெலனுமானார்
jīvaṉiṉ pelaṉumāṉār
எந்தன் கண்மலை அரணான கோட்டையானார்
Entaṉ kaṇmalai araṇāṉa kōṭṭaiyāṉār
நீதிமானை தள்ளாட விடவேமாட்டார் அவர் எந்தன் கண்மலை அரணான கோட்டையானார்
nītimāṉai taḷḷāṭa viṭavēmāṭṭār avar entaṉ kaṇmalai araṇāṉa kōṭṭaiyāṉār
கர்த்தர் என் மீட்பும் நான் நம்பும் துருகமானார்
karttar eṉ mīṭpum nāṉ nampum turukamāṉār
கர்த்தருக்குள் நான் மகிழ்ந்து களிகூறுவேன்
karttarukkuḷ nāṉ makiḻntu kaḷikūṟuvēṉ
அவர் எந்தன் நம்பிக்கை
avar entaṉ nampikkai
நான் நம்பும் துருகமானார்
nāṉ nampum turukamāṉār