Sabai Ekkalum Nirkumae Song Chords PPT - பாமாலை: 171- சபை எக்காலும் நிற்குமே

1. சபை எக்காலும் நிற்குமே
கன்மலை கிறிஸ்து மேல் நின்றும்,
ஆலயம் வீழ்ந்து போயுமே
அர்ச்சனை நிலைக்கும் என்றும்
இளைஞர் மூப்பர் ஓய்ந்துமே
துன்புற்ற மாந்தர் ஏங்கியே
அன்புடன் அர்ச்சிப்பார் ஈண்டே.

2. கைவேலையான கோவிலில்
தங்கிடார் உன்னத ராஜர்
சபையாம் ஆலயத்தினில்
தங்குவார் உன்னத நாதர்;
வானமும் கொள்ள ஸ்வாமியே
பூமியில் வாழ்ந்தார் நம்மோடே
மானிடர் உள்ளமே வீடாம்.

3. சபையே ஸ்வாமி ஆலயம்
ஜீவனுள் கற்களாம் நாமும்;
மெய் ஞானஸ்நான பாக்கியம்
பெற்றோமே ரட்சிப்பாம் ஈவும்
மா சொற்பப் பேரும் பாதத்தில்
பணிந்து வேண்டல் செய்கையில்
அருளும் தயவும் ஈவார்.

4. தாழ்வான ஸ்தானம் யாதிலும்
ராஜாதி ராஜரைக் காண்போம்
அவர் மா மேலாம் ஈவையும்
ஏற்றியே போற்றியே தாழ்வோம்;
அருள்வார் வாக்கு தயவாம்
அதே நம் ஜீவன் ஆவியும்;
அவர் மா சத்தியம் கேட்போம்.

5. பார் எங்குமே எம்மாந்தரும்
ஆலயம் பக்தியாய் நாட;
உம்மில் விஸ்வாசம் ஊன்றியும்
உம் திரு வார்த்தையைக் கேட்க
உம் அடியார் உம் சீஷரே;
நீரே எம் நாதர் யாவுமே
அருள்வீர் உந்தனின் சாந்தி.

பாமாலை: 171- சபை எக்காலும் நிற்குமே Pamalai Songs Lyrics ,Sabai Ekkalum Nirkumae ,Sabai Ekkalum Nirkumae lyrics songs,Sabai Ekkalum Nirkumae song lyrics,Sabai Ekkalum Nirkumae Song Chords PPT

Download PPT

1. sapai ekkaalum nirkumae
kanmalai kiristhu mael nintum,
aalayam veelnthu poyumae
archchanai nilaikkum entum
ilainjar mooppar oynthumae
thunputta maanthar aengiyae
anpudan archchippaar eenntae.

2. kaivaelaiyaana kovilil
thangidaar unnatha raajar
sapaiyaam aalayaththinil
thanguvaar unnatha naathar;
vaanamum kolla svaamiyae
poomiyil vaalnthaar nammotae
maanidar ullamae veedaam.

3. sapaiyae svaami aalayam
jeevanul karkalaam naamum;
mey njaanasnaana paakkiyam
pettaோmae ratchippaam eevum
maa sorpap paerum paathaththil
panninthu vaenndal seykaiyil
arulum thayavum eevaar.

4. thaalvaana sthaanam yaathilum
raajaathi raajaraik kaannpom
avar maa maelaam eevaiyum
aettiyae pottiyae thaalvom;
arulvaar vaakku thayavaam
athae nam jeevan aaviyum;
avar maa saththiyam kaetpom.

5. paar engumae emmaantharum
aalayam pakthiyaay naada;
ummil visvaasam oontiyum
um thiru vaarththaiyaik kaetka
um atiyaar um seesharae;
neerae em naathar yaavumae
arulveer unthanin saanthi.

1. சபை எக்காலும் நிற்குமே
1. sapai ekkaalum nirkumae
கன்மலை கிறிஸ்து மேல் நின்றும்,
kanmalai kiristhu mael nintum,
ஆலயம் வீழ்ந்து போயுமே
aalayam veelnthu poyumae
அர்ச்சனை நிலைக்கும் என்றும்
archchanai nilaikkum entum
இளைஞர் மூப்பர் ஓய்ந்துமே
ilainjar mooppar oynthumae
துன்புற்ற மாந்தர் ஏங்கியே
thunputta maanthar aengiyae
அன்புடன் அர்ச்சிப்பார் ஈண்டே.
anpudan archchippaar eenntae.
2. கைவேலையான கோவிலில்
2. kaivaelaiyaana kovilil
தங்கிடார் உன்னத ராஜர்
thangidaar unnatha raajar
சபையாம் ஆலயத்தினில்
sapaiyaam aalayaththinil
தங்குவார் உன்னத நாதர்;
thanguvaar unnatha naathar;
வானமும் கொள்ள ஸ்வாமியே
vaanamum kolla svaamiyae
பூமியில் வாழ்ந்தார் நம்மோடே
poomiyil vaalnthaar nammotae
மானிடர் உள்ளமே வீடாம்.
maanidar ullamae veedaam.
3. சபையே ஸ்வாமி ஆலயம்
3. sapaiyae svaami aalayam
ஜீவனுள் கற்களாம் நாமும்;
jeevanul karkalaam naamum;
மெய் ஞானஸ்நான பாக்கியம்
mey njaanasnaana paakkiyam
பெற்றோமே ரட்சிப்பாம் ஈவும்
pettaோmae ratchippaam eevum
மா சொற்பப் பேரும் பாதத்தில்
maa sorpap paerum paathaththil
பணிந்து வேண்டல் செய்கையில்
panninthu vaenndal seykaiyil
அருளும் தயவும் ஈவார்.
arulum thayavum eevaar.
4. தாழ்வான ஸ்தானம் யாதிலும்
4. thaalvaana sthaanam yaathilum
ராஜாதி ராஜரைக் காண்போம்
raajaathi raajaraik kaannpom
அவர் மா மேலாம் ஈவையும்
avar maa maelaam eevaiyum
ஏற்றியே போற்றியே தாழ்வோம்;
aettiyae pottiyae thaalvom;
அருள்வார் வாக்கு தயவாம்
arulvaar vaakku thayavaam
அதே நம் ஜீவன் ஆவியும்;
athae nam jeevan aaviyum;
அவர் மா சத்தியம் கேட்போம்.
avar maa saththiyam kaetpom.
5. பார் எங்குமே எம்மாந்தரும்
5. paar engumae emmaantharum
ஆலயம் பக்தியாய் நாட;
aalayam pakthiyaay naada;
உம்மில் விஸ்வாசம் ஊன்றியும்
ummil visvaasam oontiyum
உம் திரு வார்த்தையைக் கேட்க
um thiru vaarththaiyaik kaetka
உம் அடியார் உம் சீஷரே;
um atiyaar um seesharae;
நீரே எம் நாதர் யாவுமே
neerae em naathar yaavumae
அருள்வீர் உந்தனின் சாந்தி.
arulveer unthanin saanthi.

Tags

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create