Singasanathil Veetrippavarae Lyrics Song Chords PPT - சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே

சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
சதாகாலமும் உயிரோடிருப்பவரே
சகலவற்றையும் சிருஷ்டித்தவரே
ஆராதனைக்கு பாத்திரே

எங்கள் மேன்மைகளை
உம்பாதத்தில் வைத்து
ஓயாமல் உம்மை ஆராதிப்போம் (2)
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – நீரே
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே (2)
ஓயாமல் உம்மை ஆராதிப்போம்
பாடியே உம்மை ஆராதிப்போம் (2)

நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர் என்று
அழைக்கப்படுபவரே
நொறுங்குண்டு பணிந்த
ஆவியுள்ள எங்களிடம்
வாசம் செய்பவரே – எங்கள்

இருக்கிறவராகவே இருக்கிறேன் என்று
வாக்கு அளித்தவரே – நான்
உம்(உந்தன்)ஜனமாகிய எங்கள்
உபத்திரவத்தைகண்டு
விடுதலை அளிப்பவரே – எங்கள்

Singasanathil Veetrippavarae , Singasanathil Veetrippavarae lyrics songs, Singasanathil Veetrippavarae song lyrics, Singasanathil Veetrippavarae Lyrics Song Chords PPT - சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே, tamil christian songs lyrics

Download PPT

singaasanaththil veettiruppavarae
sathaakaalamum uyirotiruppavarae
sakalavattaைyum sirushtiththavarae
aaraathanaikku paaththirae

engal maenmaikalai
umpaathaththil vaiththu
oyaamal ummai aaraathippom (2)
parisuththar parisuththarae – neerae
parisuththar parisuththarae (2)
oyaamal ummai aaraathippom
paatiyae ummai aaraathippom (2)

niththiyavaasiyum parisuththar entu
alaikkappadupavarae
norungunndu pannintha
aaviyulla engalidam
vaasam seypavarae – engal

irukkiravaraakavae irukkiraen entu
vaakku aliththavarae – naan
um(unthan)janamaakiya engal
upaththiravaththaikanndu
viduthalai alippavarae – engal

சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
singaasanaththil veettiruppavarae
சதாகாலமும் உயிரோடிருப்பவரே
sathaakaalamum uyirotiruppavarae
சகலவற்றையும் சிருஷ்டித்தவரே
sakalavattaைyum sirushtiththavarae
ஆராதனைக்கு பாத்திரே
aaraathanaikku paaththirae
எங்கள் மேன்மைகளை
engal maenmaikalai
உம்பாதத்தில் வைத்து
umpaathaththil vaiththu
ஓயாமல் உம்மை ஆராதிப்போம் (2)
oyaamal ummai aaraathippom (2)
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – நீரே
parisuththar parisuththarae – neerae
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே (2)
parisuththar parisuththarae (2)
ஓயாமல் உம்மை ஆராதிப்போம்
oyaamal ummai aaraathippom
பாடியே உம்மை ஆராதிப்போம் (2)
paatiyae ummai aaraathippom (2)
நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர் என்று
niththiyavaasiyum parisuththar entu
அழைக்கப்படுபவரே
alaikkappadupavarae
நொறுங்குண்டு பணிந்த
norungunndu pannintha
ஆவியுள்ள எங்களிடம்
aaviyulla engalidam
வாசம் செய்பவரே – எங்கள்
vaasam seypavarae – engal
இருக்கிறவராகவே இருக்கிறேன் என்று
irukkiravaraakavae irukkiraen entu
வாக்கு அளித்தவரே – நான்
vaakku aliththavarae – naan
உம்(உந்தன்)ஜனமாகிய எங்கள்
um(unthan)janamaakiya engal
உபத்திரவத்தைகண்டு
upaththiravaththaikanndu
விடுதலை அளிப்பவரே – எங்கள்
viduthalai alippavarae – engal

Tags

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create