Theeyor Solvathai Kelaamal Song Chords PPT -பாமாலை: 305- தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்

1. தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
பாவத்துக்கு விலகி,
பரிகாசரைச் சேராமல்
நல்லோரோடு பழகி,
கர்த்தர் தந்த வேதம் நம்பி
வாஞ்சை வைத்து, அதைத்தான்
ராப் பகலும் ஓதும் ஞானி
என்றும் வாழும் பாக்கியவான்.

2. நதி ஓரத்தில் வாடாமல்
நடப்பட்டு வளர்ந்து,
கனி தந்து, உதிராமல்
இலை என்றும் பசந்து,
காற்றைத் தாங்கும் மரம்போல
அசைவின்றியே நிற்பான்;
அவன் செய்கை யாவும் வாய்க்க
ஆசீர்வாதம் பெறுவான்.

3. தீயோர், பதர்போல் நில்லாமல்
தீர்ப்பு நாளில் விழுவார்;
நீதிமான்களோடிராமல்
நாணி நைந்து அழிவார்;
இங்கே பாவி மகிழ்ந்தாலும்,
பாவ பலன் நாசந்தான்;
நீதிமான் இங்கழுதாலும்
கர்த்தர் வீட்டில் வாழுவான்.

பாமாலை: 305- தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல் Pamalai Songs Lyrics ,Theeyor Solvathai Kelaamal ,Theeyor Solvathai Kelaamal lyrics songs,Theeyor Solvathai Kelaamal song lyrics,Theeyor Solvathai Kelaamal Song Chords PPT

Download PPT

1. theeyor solvathaik kaelaamal

paavaththukku vilaki,

parikaasaraich seraamal

nallorodu palaki,

karththar thantha vaetham nampi

vaanjai vaiththu, athaiththaan

raap pakalum othum njaani

entum vaalum paakkiyavaan.

2. nathi oraththil vaadaamal

nadappattu valarnthu,

kani thanthu, uthiraamal

ilai entum pasanthu,

kaattaைth thaangum marampola

asaivintiyae nirpaan;

avan seykai yaavum vaaykka

aaseervaatham peruvaan.

3. theeyor, patharpol nillaamal

theerppu naalil viluvaar;

neethimaankalotiraamal

naanni nainthu alivaar;

ingae paavi makilnthaalum,

paava palan naasanthaan;

neethimaan ingaluthaalum

karththar veettil vaaluvaan.

1. தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
1. theeyor solvathaik kaelaamal
பாவத்துக்கு விலகி,
paavaththukku vilaki,
பரிகாசரைச் சேராமல்
parikaasaraich seraamal
நல்லோரோடு பழகி,
nallorodu palaki,
கர்த்தர் தந்த வேதம் நம்பி
karththar thantha vaetham nampi
வாஞ்சை வைத்து, அதைத்தான்
vaanjai vaiththu, athaiththaan
ராப் பகலும் ஓதும் ஞானி
raap pakalum othum njaani
என்றும் வாழும் பாக்கியவான்.
entum vaalum paakkiyavaan.
2. நதி ஓரத்தில் வாடாமல்
2. nathi oraththil vaadaamal
நடப்பட்டு வளர்ந்து,
nadappattu valarnthu,
கனி தந்து, உதிராமல்
kani thanthu, uthiraamal
இலை என்றும் பசந்து,
ilai entum pasanthu,
காற்றைத் தாங்கும் மரம்போல
kaattaைth thaangum marampola
அசைவின்றியே நிற்பான்;
asaivintiyae nirpaan;
அவன் செய்கை யாவும் வாய்க்க
avan seykai yaavum vaaykka
ஆசீர்வாதம் பெறுவான்.
aaseervaatham peruvaan.
3. தீயோர், பதர்போல் நில்லாமல்
3. theeyor, patharpol nillaamal
தீர்ப்பு நாளில் விழுவார்;
theerppu naalil viluvaar;
நீதிமான்களோடிராமல்
neethimaankalotiraamal
நாணி நைந்து அழிவார்;
naanni nainthu alivaar;
இங்கே பாவி மகிழ்ந்தாலும்,
ingae paavi makilnthaalum,
பாவ பலன் நாசந்தான்;
paava palan naasanthaan;
நீதிமான் இங்கழுதாலும்
neethimaan ingaluthaalum
கர்த்தர் வீட்டில் வாழுவான்.
karththar veettil vaaluvaan.

Tags

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create