Unnatha Salaemae En Geetham Lyrics Song Chords PPT -பாமாலை: 399 உன்னத சாலேமே என் கீதம்

1. உன்னத சாலேமே
என் கீதம் நகரம்
நான் சாகும் நேரமே
மேலான ஆனந்தம்.

விண் ஸ்தானமே!
கர்த்தா, எந்நாள்
உம் திருத் தாள்
சேவிப்பேனே!

2. பூவில் தகாரென்றே
தீர்ப்புற்ற நாதனார்
தம் தூதரால் அங்கே
சீர் வாழ்த்தல் பெறுவார்.

3. அங்கே பிரயாணத்தை
பிதாக்கள் முடிப்பார்
வாஞ்சித்த பிரபுவை
ஞானியர் காணுவார்.

4. தூய அப்போஸ்தலர்
சந்தோஷமாய்க் காண்பேன்
பொன் வீணை வாசிப்பவர்
இசை பாடக் கேட்பேன்.

5. சீர் ரத்தச் சாக்ஷிகள்
வெள்ளங்கி பூணுவார்
தங்கள் தழும்புகள்
கொண்டு மாண்படைவார்.

6. கேதேர் கூடாரத்தில்
இங்கே வசிக்கிறேன்;
நல் மோட்ச பாதையில்
உம்மைப் பின்பற்றுவேன்.

பாமாலை: 399 - உன்னத சாலேமே என் கீதம் Pamalai Songs Lyrics , Unnatha Salaemae En Geetham , Unnatha Salaemae En Geetham lyrics songs,Unnatha Salaemae En Geetham song lyrics, Unnatha Salaemae En Geetham Lyrics Song Chords PPT

Download PPT

1. unnatha saalaemae
en geetham nakaram
naan saakum naeramae
maelaana aanantham.

vinn sthaanamae!
karththaa, ennaal
um thiruth thaal
sevippaenae!

2. poovil thakaarente
theerpputta naathanaar
tham thootharaal angae
seer vaalththal peruvaar.

3. angae pirayaanaththai
pithaakkal mutippaar
vaanjiththa pirapuvai
njaaniyar kaanuvaar.

4. thooya apposthalar
santhoshamaayk kaannpaen
pon veennai vaasippavar
isai paadak kaetpaen.

5. seer raththach saakshikal
vellangi poonuvaar
thangal thalumpukal
konndu maannpataivaar.

6. kaethaer koodaaraththil
ingae vasikkiraen;
nal motcha paathaiyil
ummaip pinpattuvaen.

1. உன்னத சாலேமே
1. unnatha saalaemae
என் கீதம் நகரம்
en geetham nakaram
நான் சாகும் நேரமே
naan saakum naeramae
மேலான ஆனந்தம்.
maelaana aanantham.
விண் ஸ்தானமே!
vinn sthaanamae!
கர்த்தா, எந்நாள்
karththaa, ennaal
உம் திருத் தாள்
um thiruth thaal
சேவிப்பேனே!
sevippaenae!
2. பூவில் தகாரென்றே
2. poovil thakaarente
தீர்ப்புற்ற நாதனார்
theerpputta naathanaar
தம் தூதரால் அங்கே
tham thootharaal angae
சீர் வாழ்த்தல் பெறுவார்.
seer vaalththal peruvaar.
3. அங்கே பிரயாணத்தை
3. angae pirayaanaththai
பிதாக்கள் முடிப்பார்
pithaakkal mutippaar
வாஞ்சித்த பிரபுவை
vaanjiththa pirapuvai
ஞானியர் காணுவார்.
njaaniyar kaanuvaar.
4. தூய அப்போஸ்தலர்
4. thooya apposthalar
சந்தோஷமாய்க் காண்பேன்
santhoshamaayk kaannpaen
பொன் வீணை வாசிப்பவர்
pon veennai vaasippavar
இசை பாடக் கேட்பேன்.
isai paadak kaetpaen.
5. சீர் ரத்தச் சாக்ஷிகள்
5. seer raththach saakshikal
வெள்ளங்கி பூணுவார்
vellangi poonuvaar
தங்கள் தழும்புகள்
thangal thalumpukal
கொண்டு மாண்படைவார்.
konndu maannpataivaar.
6. கேதேர் கூடாரத்தில்
6. kaethaer koodaaraththil
இங்கே வசிக்கிறேன்;
ingae vasikkiraen;
நல் மோட்ச பாதையில்
nal motcha paathaiyil
உம்மைப் பின்பற்றுவேன்.
ummaip pinpattuvaen.

Tags

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create