Vedhamae Enna Song Lyrics Chords PPT Tamil Christian Keerthanai Song

வேதமே என்ன சொல்லுவேன் நின் மாட்சியை

சேத மிலாது நன்னாதர் தம் அருள் திருப்
பாதமுறும் நெறி யோது மொரே சத்ய

கண்முன் நீ எழுந்தானால் கரையிலா ஞானம்
காந்தி நற்பனி மழை கசிந்திடும் வானம்
புண் மனமுடை யோர்க்குப் புகழருந் தானம்
புசித்திடக் கசித்திட ருசித்திடும் பானம்

சிறியவர் பெரியவர் செல்வர்கள் வலியார்
தீரர்கள் வீரர்கள் சீரியர் எளியார்
அறிஞர்கள் அல்லவர் ஆடவர் மெலியார்
அனைவரும் அருந்திட அருந்திடச் சலியார்

கனபல மருளுவாய் தினந்தினங் காலை
களைப்பினைப் போக்குவாய் களைப்புறு மாலை
தினமென திதயமே திருத்தலுன் வேலை
செப்பருங் கனிதருங் கற்பகச் சோலை

அகமுறு மானைகள் விழுந்து தள்ளாடும்
அருள்நதி ஆடுகள் நடந்துனி லோடும்
தகவுனின் கரைகளில் குருவிகள் கூடும்
தருக்கள் செழித்திருக்கும் தாசர்கள் நாடும்

பொன் அபரஞ்சியிலும் உன் விலை பெரிதே
பூவுலகினிலுனக் குவமைக ளரிதே
நின்னை யசட்டை செய்வோர் நிலைமிக வறிதே
நின்படிப் பறியாதோர் கல்விமா சிறிதே

இருபுறங் கருக்குவாள் தனிலும் நீ கூரே
இகபரம் ரண்டிற்கும் உன்வழி நேரே
கிருபை எத்தனமுனக் கேற்ற நற்பேரே
கிறிஸ்துவின் அருள்தனை எனக்கு நீ வாரே

Vedhamae Enna Song Lyrics Chords PPT Tamil Christian Keerthanai Song

Download PPT

vaethamae enna solluvaen?

pallavi

vaethamae, enna solluvaen?-nin maatchiyai.

anupallavi

setha milaathu nannaathar tham arul thirup
paathamurum neri yothu morae sathya. – vaetha

saranangal

1. kannmun nee elunthaanaal karaiyilaa njaanam;
kaanthi narpani malai kasinthidum vaanam;
punn manamutai yorkkup pukalarun thaanam;
pusiththidak kasiththida rusiththidum paanam. – vaetha

2. siriyavar periyavar selvarkal valiyaar
theerarkal veerarkal seeriyar eliyaar
arinjarkal allavar aadavar meliyaar
anaivarum arunthida arunthidach saliyaar. – vaetha

3. kanapala maruluvaay, thinanthinang kaalai
kalaippinaip pokkuvaay, kalaipputru maalai
thinamena thithayamae thiruththalun vaelai,
sepparung kanitharung karpakach solai. – vaetha

4. akamutru maanaikal[1] vilunthu thallaadum;
arulnathi aadukal nadanthuni lodum;
thakavunin karaikalil kuruvikal koodum;
tharukkal seliththirukkum thaasarkal naadum. – vaetha

5. pon aparanjiyilum[2] un vilai perithae!
poovulakinilunak kuvamaika larithae;
ninnai yasattaை seyvor nilaimika varithae!
ninpatip pariyaathor kalvimaa sirithae! – vaetha

6. irupurang karukkuvaal thanilum nee koorae!
ikaparam ranntirkum unvali naerae!
kirupai eththanamunak kaetta narpaerae!
kiristhuvin arulthanai enakku nee vaarae![3] – vaetha

வேதமே என்ன சொல்லுவேன்?
vaethamae enna solluvaen?
பல்லவி
pallavi
வேதமே, என்ன சொல்லுவேன்?-நின் மாட்சியை.
vaethamae, enna solluvaen?-nin maatchiyai.
அனுபல்லவி
anupallavi
சேத மிலாது நன்னாதர் தம் அருள் திருப்
setha milaathu nannaathar tham arul thirup
பாதமுறும் நெறி யோது மொரே சத்ய. – வேத
paathamurum neri yothu morae sathya. – vaetha
சரணங்கள்
saranangal
1. கண்முன் நீ எழுந்தானால் கரையிலா ஞானம்;
1. kannmun nee elunthaanaal karaiyilaa njaanam;
காந்தி நற்பனி மழை கசிந்திடும் வானம்;
kaanthi narpani malai kasinthidum vaanam;
புண் மனமுடை யோர்க்குப் புகழருந் தானம்;
punn manamutai yorkkup pukalarun thaanam;
புசித்திடக் கசித்திட ருசித்திடும் பானம். – வேத
pusiththidak kasiththida rusiththidum paanam. – vaetha
2. சிறியவர் பெரியவர் செல்வர்கள் வலியார்
2. siriyavar periyavar selvarkal valiyaar
தீரர்கள் வீரர்கள் சீரியர் எளியார்
theerarkal veerarkal seeriyar eliyaar
அறிஞர்கள் அல்லவர் ஆடவர் மெலியார்
arinjarkal allavar aadavar meliyaar
அனைவரும் அருந்திட அருந்திடச் சலியார். – வேத
anaivarum arunthida arunthidach saliyaar. – vaetha
3. கனபல மருளுவாய், தினந்தினங் காலை
3. kanapala maruluvaay, thinanthinang kaalai
களைப்பினைப் போக்குவாய், களைப்புறு மாலை
kalaippinaip pokkuvaay, kalaipputru maalai
தினமென திதயமே திருத்தலுன் வேலை,
thinamena thithayamae thiruththalun vaelai,
செப்பருங் கனிதருங் கற்பகச் சோலை. – வேத
sepparung kanitharung karpakach solai. – vaetha
4. அகமுறு மானைகள்[1] விழுந்து தள்ளாடும்;
4. akamutru maanaikal[1] vilunthu thallaadum;
அருள்நதி ஆடுகள் நடந்துனி லோடும்;
arulnathi aadukal nadanthuni lodum;
தகவுனின் கரைகளில் குருவிகள் கூடும்;
thakavunin karaikalil kuruvikal koodum;
தருக்கள் செழித்திருக்கும் தாசர்கள் நாடும். – வேத
tharukkal seliththirukkum thaasarkal naadum. – vaetha
5. பொன் அபரஞ்சியிலும்[2] உன் விலை பெரிதே!
5. pon aparanjiyilum[2] un vilai perithae!
பூவுலகினிலுனக் குவமைக ளரிதே;
poovulakinilunak kuvamaika larithae;
நின்னை யசட்டை செய்வோர் நிலைமிக வறிதே!
ninnai yasattaை seyvor nilaimika varithae!
நின்படிப் பறியாதோர் கல்விமா சிறிதே! – வேத
ninpatip pariyaathor kalvimaa sirithae! – vaetha
6. இருபுறங் கருக்குவாள் தனிலும் நீ கூரே!
6. irupurang karukkuvaal thanilum nee koorae!
இகபரம் ரண்டிற்கும் உன்வழி நேரே!
ikaparam ranntirkum unvali naerae!
கிருபை எத்தனமுனக் கேற்ற நற்பேரே!
kirupai eththanamunak kaetta narpaerae!
கிறிஸ்துவின் அருள்தனை எனக்கு நீ வாரே![3] – வேத
kiristhuvin arulthanai enakku nee vaarae![3] – vaetha

Tags

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create