Malaiyaathae Lyrics Song Chords PPT - மலையாதே நெஞ்சமே இப்படி நம்மை

மலையாதே நெஞ்சமே இப்படி நம்மை
வகுத்தவனே தஞ்சமே

அலையாதருள் மந்த்ர கலையாகம சுந்த்ர
அருத்தப் பண் கருத்தர்க்கென்
றுரித்தல் கொண் டிருத்திக்கொள்

கருத்தர் கட்டுவதல்லோ வீடு நரர்
கட்டும் கிரியைகள் வீண் பாடு
வருத்தப்படுவதென்ன கேடு பேயின்
மயக்கமெல்லாம் விட்டுப்போடு
தரித்திரத் திரள் இக்கட்டு பெருத்த கவலைப்பட்டுச்
சலியாதிரு நலியாதிரு
தந்தையார் சுதன் வந்த நாள் இது

எண்ணத்தினால் என்னகூடும் தெய்வம்
இட்டதல்லோ வந்து நீடும்
மண்ணைச் சதம் என்றெண்ணி வாடும் மக்கள்
மனதில் துயரம் வந்து மூடும்
கண்ணைத் திறந்து நோக்கு விண்ணைச் சிறந்துள்ளார்க்குக்
குருத்தாய் இரு உரித்தாய் இரு
குருத்தரானவர் ஒருத்தரே துணை

என்ன கவலைப்பட்டும் நஷ்டமே கிறிஸ்
தேசு பிறந்ததுன் அதிஷ்டமே
உன்னதன் பண்ணின திட்டமே உனக்
கொழுங்கு ப்ரமாணத்தின் சட்டமே
பின்னப்பட் டுலையாதே சின்னப்பட் டலையாதே
பெருத்த நாள் இது கருத்தர்நாள் இது
பெலப்பாய் இரு கெலிப்பாய் இரு

Malaiyaathae Lyrics Song Chords PPT , மலையாதே நெஞ்சமே இப்படி நம்மை, Tamil christian, tamil christian songs, tamil christian songs lyrics, tamil christian songs ppt, tamil christian devotional songs,Keerthanai songs, Malaiyaathae songs, Malaiyaathae songs lyrics

Download PPT

malaiyaathae, nenjamae,-ippati nammai
vakuththavanae thanjamae.

anupallavi

alaiyaatharul manthra kalaiyaakama sunthra
aruththap pann karuththarkken
ruriththal konn tiruththikkol. – malai

saranangal

1. karuththar kattuvathallo veedu,-narar
kattum kiriyaikal veenn paadu,
varuththappaduvathenna kaedu?-paeyin
mayakkamellaam vittuppodu;
thariththirath thiral ikkattu peruththa kavalaippattuch
saliyaathiru, naliyaathiru
thanthaiyaar suthan vantha naal ithu. – malai

2. ennnaththinaal ennakoodum?-theyvam
ittathallo vanthu needum;
mannnnaich satham entennnni, vaadum-makkal
manathil thuyaram vanthu moodum;
kannnnaith thiranthu Nnokku, vinnnnaich siranthullaarkkuk
kuruththaay iru; uriththaay iru;
kuruththaraanavar oruththarae thunnai. – malai

3. enna kavalaippattum nashdamae,-kiris
thaesu piranthathun athishdamae;
unnathan pannnnina thittamae,-unak
kolungu pramaanaththin sattamae;
pinnappat dulaiyaathae, sinnappat dalaiyaathae;
peruththa naal ithu, karuththarnaal ithu,
pelappaay iru, kelippaay iru. – malai

மலையாதே, நெஞ்சமே,-இப்படி நம்மை
malaiyaathae, nenjamae,-ippati nammai
வகுத்தவனே தஞ்சமே.
vakuththavanae thanjamae.
அனுபல்லவி
anupallavi
அலையாதருள் மந்த்ர கலையாகம சுந்த்ர
alaiyaatharul manthra kalaiyaakama sunthra
அருத்தப் பண் கருத்தர்க்கென்
aruththap pann karuththarkken
றுரித்தல் கொண் டிருத்திக்கொள். – மலை
ruriththal konn tiruththikkol. – malai
சரணங்கள்
saranangal
1. கருத்தர் கட்டுவதல்லோ வீடு,-நரர்
1. karuththar kattuvathallo veedu,-narar
கட்டும் கிரியைகள் வீண் பாடு,
kattum kiriyaikal veenn paadu,
வருத்தப்படுவதென்ன கேடு?-பேயின்
varuththappaduvathenna kaedu?-paeyin
மயக்கமெல்லாம் விட்டுப்போடு;
mayakkamellaam vittuppodu;
தரித்திரத் திரள் இக்கட்டு பெருத்த கவலைப்பட்டுச்
thariththirath thiral ikkattu peruththa kavalaippattuch
சலியாதிரு, நலியாதிரு
saliyaathiru, naliyaathiru
தந்தையார் சுதன் வந்த நாள் இது. – மலை
thanthaiyaar suthan vantha naal ithu. – malai
2. எண்ணத்தினால் என்னகூடும்?-தெய்வம்
2. ennnaththinaal ennakoodum?-theyvam
இட்டதல்லோ வந்து நீடும்;
ittathallo vanthu needum;
மண்ணைச் சதம் என்றெண்ணி, வாடும்-மக்கள்
mannnnaich satham entennnni, vaadum-makkal
மனதில் துயரம் வந்து மூடும்;
manathil thuyaram vanthu moodum;
கண்ணைத் திறந்து நோக்கு, விண்ணைச் சிறந்துள்ளார்க்குக்
kannnnaith thiranthu Nnokku, vinnnnaich siranthullaarkkuk
குருத்தாய் இரு; உரித்தாய் இரு;
kuruththaay iru; uriththaay iru;
குருத்தரானவர் ஒருத்தரே துணை. – மலை
kuruththaraanavar oruththarae thunnai. – malai
3. என்ன கவலைப்பட்டும் நஷ்டமே,-கிறிஸ்
3. enna kavalaippattum nashdamae,-kiris
தேசு பிறந்ததுன் அதிஷ்டமே;
thaesu piranthathun athishdamae;
உன்னதன் பண்ணின திட்டமே,-உனக்
unnathan pannnnina thittamae,-unak
கொழுங்கு ப்ரமாணத்தின் சட்டமே;
kolungu pramaanaththin sattamae;
பின்னப்பட் டுலையாதே, சின்னப்பட் டலையாதே;
pinnappat dulaiyaathae, sinnappat dalaiyaathae;
பெருத்த நாள் இது, கருத்தர்நாள் இது,
peruththa naal ithu, karuththarnaal ithu,
பெலப்பாய் இரு, கெலிப்பாய் இரு. – மலை
pelappaay iru, kelippaay iru. – malai

Tags

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create