Aandava Mealogil Um Lyrics Song Chords PPT - பாமாலை: 220 ஆண்டவா மேலோகில் உம்

1. ஆண்டவா! மேலோகில் உம்
அன்பின் ஜோதி ஸ்தலமும்,
பூவில் ஆலயமுமே
பக்தர்க்கு மா இன்பமே
தாசர் சபை சேர்ந்திட,
நிறைவாம் அருள் பெற,
ஜோதி காட்சி காணவும்,
ஏங்கி உள்ளம் வாஞ்சிக்கும்.

2. பட்சிகள் உம் பீடமே
சுற்றித் தங்கிப் பாடுமே
பாடுவாரே பக்தரும்
திவ்விய மார்பில் தங்கியும்
புறாதான் பேழை நீங்கியே
மீண்டும் வந்தாற்போலவே,
ஆற்றல் காணா நின் பக்தர்
ஆறிப் பாதம் தரிப்பர்.

3. அழுகையின் பள்ளத்தில்
ஆர்ப்பரிப்பார் உள்ளத்தில்
ஜீவ ஊற்றுப் பொங்கிடும்
மன்னா நித்தம் பெய்திடும்
பலம் நித்தம் ஓங்கியே
உந்தன் பாதம் சேரவே,
துதிப்பார் சாஷ்டாங்கமாய்
ஜீவ கால அன்புக்காய்.

4. பெற மோட்ச பாக்கியம்
பூவில் வேண்டும் சமுகம்
ரட்சை செய்யும் தயவால்
பாதம் சேர்த்தருள்வதால்
நீரே சூரியன் கேடகம்
வழித் துணை காவலும்
கிருபை மகிமையும்
மேலும் மேலும் பொழியும்.

பாமாலை: 220 - ஆண்டவா மேலோகில் உம் Pamalai Songs Lyrics , Aandava Mealogil Um ,Aandava Mealogil Um lyrics songs, Aandava Mealogil Um song lyrics, Aandava Mealogil Um Lyrics Song Chords PPT

Download PPT

1. aanndavaa! maelokil um
anpin jothi sthalamum,
poovil aalayamumae
paktharkku maa inpamae
thaasar sapai sernthida,
niraivaam arul pera,
jothi kaatchi kaanavum,
aengi ullam vaanjikkum.

2. patchikal um peedamae
suttith thangip paadumae
paaduvaarae paktharum
thivviya maarpil thangiyum
puraathaan paelai neengiyae
meenndum vanthaarpolavae,
aattal kaannaa nin pakthar
aarip paatham tharippar.

3. alukaiyin pallaththil
aarpparippaar ullaththil
jeeva oottup pongidum
mannaa niththam peythidum
palam niththam ongiyae
unthan paatham seravae,
thuthippaar saashdaangamaay
jeeva kaala anpukkaay.

4. pera motcha paakkiyam
poovil vaenndum samukam
ratchaை seyyum thayavaal
paatham serththarulvathaal
neerae sooriyan kaedakam
valith thunnai kaavalum
kirupai makimaiyum
maelum maelum poliyum.

1. ஆண்டவா! மேலோகில் உம்
1. aanndavaa! maelokil um
அன்பின் ஜோதி ஸ்தலமும்,
anpin jothi sthalamum,
பூவில் ஆலயமுமே
poovil aalayamumae
பக்தர்க்கு மா இன்பமே
paktharkku maa inpamae
தாசர் சபை சேர்ந்திட,
thaasar sapai sernthida,
நிறைவாம் அருள் பெற,
niraivaam arul pera,
ஜோதி காட்சி காணவும்,
jothi kaatchi kaanavum,
ஏங்கி உள்ளம் வாஞ்சிக்கும்.
aengi ullam vaanjikkum.
2. பட்சிகள் உம் பீடமே
2. patchikal um peedamae
சுற்றித் தங்கிப் பாடுமே
suttith thangip paadumae
பாடுவாரே பக்தரும்
paaduvaarae paktharum
திவ்விய மார்பில் தங்கியும்
thivviya maarpil thangiyum
புறாதான் பேழை நீங்கியே
puraathaan paelai neengiyae
மீண்டும் வந்தாற்போலவே,
meenndum vanthaarpolavae,
ஆற்றல் காணா நின் பக்தர்
aattal kaannaa nin pakthar
ஆறிப் பாதம் தரிப்பர்.
aarip paatham tharippar.
3. அழுகையின் பள்ளத்தில்
3. alukaiyin pallaththil
ஆர்ப்பரிப்பார் உள்ளத்தில்
aarpparippaar ullaththil
ஜீவ ஊற்றுப் பொங்கிடும்
jeeva oottup pongidum
மன்னா நித்தம் பெய்திடும்
mannaa niththam peythidum
பலம் நித்தம் ஓங்கியே
palam niththam ongiyae
உந்தன் பாதம் சேரவே,
unthan paatham seravae,
துதிப்பார் சாஷ்டாங்கமாய்
thuthippaar saashdaangamaay
ஜீவ கால அன்புக்காய்.
jeeva kaala anpukkaay.
4. பெற மோட்ச பாக்கியம்
4. pera motcha paakkiyam
பூவில் வேண்டும் சமுகம்
poovil vaenndum samukam
ரட்சை செய்யும் தயவால்
ratchaை seyyum thayavaal
பாதம் சேர்த்தருள்வதால்
paatham serththarulvathaal
நீரே சூரியன் கேடகம்
neerae sooriyan kaedakam
வழித் துணை காவலும்
valith thunnai kaavalum
கிருபை மகிமையும்
kirupai makimaiyum
மேலும் மேலும் பொழியும்.
maelum maelum poliyum.

Tags

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create