அன்பின் வாழ்த்துக்கள் எங்கும் கூறுவோம்
மேசியா இயேசு ராஜன் பாரில் தோன்றினார்
1.விந்தையாய் இந்தப் பூவில்
நிந்தைகள் யாவும் ஏற்க – கந்தையில்
தேவ பாலன் அதிசயமாயினார்
பாலனைப் போற்றுவோம்
அல்லேலூயா கீதம்பாடி ஆனந்தமாய்
பாட்டுப்பாடி விண்மணியை கண்மணியை
ஒப்பில்லாத வான் பரனை
சத்தியனை நித்தியனை கன்னி மரி
பாலகனை போற்றிப் பாடுவோம்
2.கோனவர் பணிந்து போற்ற
ஞானியர் வியந்து வாழ்த்த – புல்லணை
மீதில் தேவ பாலகன் துயில்கிறார்
பாலனைப் போற்றுவோம்
Christmas Songs Lyrics PPT Christmas songs lyrics, anpin vaalththukkal engum kooruvom Song Lyrics , anpin vaalththukkal engum kooruvom Song Lyrics
Anbin vaalththukkal engum kooruvom
mesiya yesu rajan paaril thonrinaar
1.Vinthaiyay inthap poovil
ninthaikal yaavum yerka – kanthaiyil
dheva baalan adhidayamaayinar
baalanaip pottrruvom
aalleluya keedhampaadi aananthamay
paattuppaadi vinmaniyai kanmaniyai
oppilladha vaan paranai
saththiyanai niththiyanai kanni mari
baalaganai pottrrip paaduvom
2.Konavar paninthu pottrra
gnaaniyar viyanthu vaalththa – pullanai
meethil dheva paalagan thuyilkiear
baalanaip pottrruvom
அன்பின் வாழ்த்துக்கள் எங்கும் கூறுவோம்
Anbin vaalththukkal engum kooruvom
மேசியா இயேசு ராஜன் பாரில் தோன்றினார்
mesiya yesu rajan paaril thonrinaar
1.விந்தையாய் இந்தப் பூவில்
1.Vinthaiyay inthap poovil
நிந்தைகள் யாவும் ஏற்க – கந்தையில்
ninthaikal yaavum yerka – kanthaiyil
தேவ பாலன் அதிசயமாயினார்
dheva baalan adhidayamaayinar
பாலனைப் போற்றுவோம்
baalanaip pottrruvom
அல்லேலூயா கீதம்பாடி ஆனந்தமாய்
aalleluya keedhampaadi aananthamay
பாட்டுப்பாடி விண்மணியை கண்மணியை
paattuppaadi vinmaniyai kanmaniyai
ஒப்பில்லாத வான் பரனை
oppilladha vaan paranai
சத்தியனை நித்தியனை கன்னி மரி
saththiyanai niththiyanai kanni mari
பாலகனை போற்றிப் பாடுவோம்
baalaganai pottrrip paaduvom
2.கோனவர் பணிந்து போற்ற
2.Konavar paninthu pottrra
ஞானியர் வியந்து வாழ்த்த – புல்லணை
gnaaniyar viyanthu vaalththa – pullanai
மீதில் தேவ பாலகன் துயில்கிறார்
meethil dheva paalagan thuyilkiear
பாலனைப் போற்றுவோம்
baalanaip pottrruvom