எனக்காக யாவும் செய்து முடிக்கும்
என் தேவன் (இயேசு) நீர் இருக்க பயமே இல்லை
எல்லாவற்றையும் எல்லாவற்றாலும்
நிரப்பும் நீர் இருக்க பயமே இல்லை
உங்கள் கைகள் குறுகவில்லை
உம்மால் கூடாதது எதுவுமில்லை
1. சகலத்தையும் நீர் உருவாக்கினீர்
வார்த்தையாலே நீர் உருவாக்கினர்
என் வாழ்விலும் நீர் வாக்கினால் சொன்னதை
கரத்தினால் செய்து நிறைவேற்றுவீர
2. அனுமதித்ததெல்லாம் நன்மைக்காக
நடத்திடும் பாதைகளும் நன்மைக்காக
அதின் அதின் காலத்தில் நேர்த்தியாய் செம்மையாய்
எனக்காக யாவும் செய்து முடிப்பீர்
Tamil christian, tamil christian songs, tamil christian songs lyrics, tamil christian songs ppt, tamil christian devotional songs, Bro. Davidsam Joyson , Enakkaga yaavum songs, Enakkaga yaavum songs, Enakkaga yaavum songs lyrics
Enakkaga yaavum seithu mudikum
En Devan neer irukka bayamae illa
Ellavatraiyum ellaavtraalum
nirappum neer irukka bayamae illa
Unga Kaigal kuruvavilla
Ummaal koodathathu ethuvum illa
1. Sagalathaiyum neer uruvaakkineer
Vaarthaiyaalae neer uruvaakkineer
En vazhvilum neer vaakinaal sonnathai karaththinaal seithu niraivaetrineer
2. Anumathithellam nanamaikaaga
Athinathin kaalahthil nerthiyaai semmaiyaai
Enaakaana yaavum niraivetruveer
எனக்காக யாவும் செய்து முடிக்கும்
Enakkaga yaavum seithu mudikum
என் தேவன் (இயேசு) நீர் இருக்க பயமே இல்லை
En Devan neer irukka bayamae illa
எல்லாவற்றையும் எல்லாவற்றாலும்
Ellavatraiyum ellaavtraalum
நிரப்பும் நீர் இருக்க பயமே இல்லை
nirappum neer irukka bayamae illa
உங்கள் கைகள் குறுகவில்லை
Unga Kaigal kuruvavilla
உம்மால் கூடாதது எதுவுமில்லை
Ummaal koodathathu ethuvum illa
1. சகலத்தையும் நீர் உருவாக்கினீர்
1. Sagalathaiyum neer uruvaakkineer
வார்த்தையாலே நீர் உருவாக்கினர்
Vaarthaiyaalae neer uruvaakkineer
என் வாழ்விலும் நீர் வாக்கினால் சொன்னதை
கரத்தினால் செய்து நிறைவேற்றுவீர
En vazhvilum neer vaakinaal sonnathai karaththinaal seithu niraivaetrineer
2. அனுமதித்ததெல்லாம் நன்மைக்காக
2. Anumathithellam nanamaikaaga
நடத்திடும் பாதைகளும் நன்மைக்காக
அதின் அதின் காலத்தில் நேர்த்தியாய் செம்மையாய்
Athinathin kaalahthil nerthiyaai semmaiyaai
எனக்காக யாவும் செய்து முடிப்பீர்
Enaakaana yaavum niraivetruvee