Gunam Ingitha Song Lyrics Chords PPT Tamil Christian Keerthanai Song - குணம் இங்கித வடிவாய் உயர் கோவே யேசு தேவே

குணம் இங்கித வடிவாய் உயர் கோவே யேசு தேவே
மணம் இங்கதி வளமாய் உற வருவீர் மேசியாவே

மன்றல் செய்து மனை புது மண
வாளனோ டவ னேரும்
தன் துணையான மங்கையும் இங்கே
தழைக்க அருள் தாரும்

ஆதி மானிடற் கான ஓர் துணை
அன்றமைத்த நற் போதனை
தீதற இணையாம் இவர்க் கருள்
செய்குவீர் எங்கள் நாதனே

தொன்று கானாவின் மன்றல் ஓங்கிடத்
தோன்றிய தயாபரனே
இன்று மன்றல் சிறந்திட அருள்
ஈந்திடும் க்ருபா கரனே

பண்பதில் அவ லேசமும் குறை
பாடில்லாத தெய்வீகனே
நண்பதில் இரு பேரும் வாழ்ந்திட
நண்ணும் மா திரி யேகனே

உற்ற நல் உற வோடும் எங்கள்
உரிமை ஆனவர் யாரும்
பற்றதாய் உறு பக்தியோடும்மைப்
பாட நல் மனம் தாரும்

tamil christian, tamil christian songs, tamil christian songs lyrics, குணம் இங்கித வடிவாய் உயர் கோவே யேசு தேவே, tamil christian songs ppt, tamil christian worship songs, Tamil Christian songs, Gunam Ingitha Song Lyrics Chords PPT Tamil Christian Keerthanai Song, Gunam Ingitha Song Lyrics Chords PPT Tamil Christian Keerthanai Song christsquare.com

Download PPT

Gunam Ingeetha Vadivaai Lyrics – kunam ingitha vativaay

pallavi

kunam ingitha vativaay uyar kovae, yaesu thaevae,
manam ingathi valamaay ura varuveer, maesiyaavae.

saranangal

1. mantal seythu manai puthu mana
vaalano dava naerum
than thunnaiyaana mangaiyum ingae
thalaikka arul thaarum. – kunam

2. aathi maanidar kaana or thunnai
antamaiththa nar pothanai,
theethara innaiyaam ivark karul
seykuveer, engal naathanae. – kunam

3. thontu kaanaavin mantal ongidath
thontiya thayaaparanae,
intu mantal siranthida arul
eenthidum, krupaa karanae. – kunam

4. pannpathil ava laesamum kurai
paatillaatha theyveekanae,
nannpathil iru paerum vaalnthida
nannnum, maa thiri yaekanae. – kunam

5. utta nal ura vodum engal
urimai aanavar yaarum
pattathaay utru pakthiyodummaip
paada nal manam thaarum. – kunam

1. மன்றல் செய்து மனை புது மண
1. mantal seythu manai puthu mana
வாளனோ டவ னேரும்
vaalano dava naerum
தன் துணையான மங்கையும் இங்கே
than thunnaiyaana mangaiyum ingae
தழைக்க அருள் தாரும். – குணம்
thalaikka arul thaarum. – kunam
2. ஆதி மானிடற் கான ஓர் துணை
2. aathi maanidar kaana or thunnai
அன்றமைத்த நற் போதனை,
antamaiththa nar pothanai,
தீதற இணையாம் இவர்க் கருள்
theethara innaiyaam ivark karul
செய்குவீர், எங்கள் நாதனே. – குணம்
seykuveer, engal naathanae. – kunam
3. தொன்று கானாவின் மன்றல் ஓங்கிடத்
3. thontu kaanaavin mantal ongidath
தோன்றிய தயாபரனே,
thontiya thayaaparanae,
இன்று மன்றல் சிறந்திட அருள்
intu mantal siranthida arul
ஈந்திடும், க்ருபா கரனே. – குணம்
eenthidum, krupaa karanae. – kunam
4. பண்பதில் அவ லேசமும் குறை
4. pannpathil ava laesamum kurai
பாடில்லாத தெய்வீகனே,
paatillaatha theyveekanae,
நண்பதில் இரு பேரும் வாழ்ந்திட
nannpathil iru paerum vaalnthida
நண்ணும், மா திரி யேகனே. – குணம்
nannnum, maa thiri yaekanae. – kunam
5. உற்ற நல் உற வோடும் எங்கள்
5. utta nal ura vodum engal
உரிமை ஆனவர் யாரும்
urimai aanavar yaarum
பற்றதாய் உறு பக்தியோடும்மைப்
pattathaay utru pakthiyodummaip
பாட நல் மனம் தாரும். – குணம்
paada nal manam thaarum. – kunam

Tags

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create