காருண்ணியம் என்னும் கேடயத்தால் காத்துக்கொள்கின்றீர்
கர்த்தாவே நீதிமானை ஆசீர்வதிக்கின்றீர்
எதிர்கால பயமில்லையே நீர் எனக்குள் இருப்பதால்
எதைக்குறித்தும் கலக்கமில்ல எனக்குள்ளே இருப்பதனால்
நம்பும் மனிதர் சந்தோஷமாய் மகிழ்வுடன் பாடுவார்கள்
அவர்களை நீர் காப்பாற்றுவீர் அனுதினமும் கைவிடாமல்
தெரிந்துகொண்டீர் உமக்கொன்று அதை நான் அறிந்துகொண்டேன்
நீதியுள்ள பலிசெலுத்தி உம்மையே நான் சார்ந்துகொண்டேன்
உலகம் தருகின்ற மகிழ்வைவிட மேலான மகிழ்ச்சி நீரே
சமாதானத்தால் நிரப்புகிறீர் சுகம் தந்து நடத்துகிறீர்
kaarunyam ennum kedayathaal Songs Lyrics Chords PPT Jebathotta Jeyageethangal Vol 40, kaarunyam ennum berchmans Jebathotta Jeyageethangal Vol 40
kaarunnyam ennum kaedayaththaal kaaththukkolkinteer
karththaavae neethimaanai aasirvathikkinteer
ethirkaala payam illaiyae
neer enakkul iruppathaal
ethai kuriththum kalakkam illa
enakkullae iruppathanaal
1. nampum manithar santhoshamaay
makilvudan paaduvaarkal- ummai
avarkalai neer kaappaattuveer
anuthinamum kaividaamal -ethirkaala
2. therinthukonnteer umakkentu
athai naan arinthukonntaen
neethiyulla pali seluththi
ummaiyae naan saarnthukkonntaen -ethirkaala
3. ulakam tharukinta makilvai vida
maelaana makilchchi neerae
samaathaanaththaal nirappukireer
sukam thanthu nadaththukireer -ethirkaala
காருண்யம் என்னும் கேடயத்தால் காத்துக்கொள்கின்றீர்
kaarunnyam ennum kaedayaththaal kaaththukkolkinteer
கர்த்தாவே நீதிமானை ஆசிர்வதிக்கின்றீர்
karththaavae neethimaanai aasirvathikkinteer
எதிர்கால பயம் இல்லையே
ethirkaala payam illaiyae
நீர் எனக்குள் இருப்பதால் (2)
neer enakkul iruppathaal (2)
எதை குறித்தும் கலக்கம் இல்ல
ethai kuriththum kalakkam illa
எனக்குள்ளே இருப்பதனால் (2)
enakkullae iruppathanaal (2)
1. நம்பும் மனிதர் சந்தோஷமாய்
1. nampum manithar santhoshamaay
மகிழ்வுடன் பாடுவார்கள்- உம்மை (2)
makilvudan paaduvaarkal- ummai (2)
அவர்களை நீர் காப்பாற்றுவீர்
avarkalai neer kaappaattuveer
அனுதினமும் கைவிடாமல் (2) -எதிர்கால
anuthinamum kaividaamal (2) -ethirkaala
2. தெரிந்துகொண்டீர் உமக்கென்று
2. therinthukonnteer umakkentu
அதை நான் அறிந்துகொண்டேன் (2)
athai naan arinthukonntaen (2)
நீதியுள்ள பலி செலுத்தி
neethiyulla pali seluththi
உம்மையே நான் சார்ந்துக்கொண்டேன் (2) -எதிர்கால
ummaiyae naan saarnthukkonntaen (2) -ethirkaala
3. உலகம் தருகின்ற மகிழ்வை விட
3. ulakam tharukinta makilvai vida
மேலான மகிழ்ச்சி நீரே (2)
maelaana makilchchi neerae (2)
சமாதானத்தால் நிரப்புகிறீர்
samaathaanaththaal nirappukireer
சுகம் தந்து நடத்துகிறீர் (2) -எதிர்கால
sukam thanthu nadaththukireer (2) -ethirkaala