Kartharai Naan Ekkalathilum Song Lyrics Chords PPT

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
அவர் புகழ் எப்பொழுதுமே
என் நாவில் ஒலித்திடுமே

ஆனந்தமே பேரின்பமே
ஆடலுடன் புகழ் பாடுவோமே
நல்லவர் வல்லவர்
காண்பவர் காப்பவர்

ஆத்துமா கர்த்தருக்குள் மேன்மை பாராட்டும்
எளியோர் இதைக் கேட்டு அககளிப்பார்கள்
இணைந்து துதித்திடுவோம்
அவர் நாமம் உயர்த்திடுவோம்

துணை வேண்டி நான் மன்றாடினேன்
மறுமொழி பகர்ந்தார் அவர் எனக்கு
எல்லாவித அச்சத்தினின்றும்
அவர் என்னை விடுவித்தார்

ஜீவனை விரும்பி நன்மை காண
நெடுநாள் வாழ்ந்திட விருப்பம் உண்டோ
தீய சொல் வஞ்சக மொழி
நம்மை விட்டு விலக்கிடுவோம்

நோக்கிப் பார்த்தேன் முகம் மலர்ந்தேன்
அவமானம் அடைய விடவில்லை
கூவி அழைத்தேன் நான்
செவி சாய்த்து பயம் நீக்கினார்

tamil christian, tamil christian songs, tamil christian songs lyrics, tamil christian songs ppt, tamil christian devotional songs tamil christian song mp3,Father Berchmans songs, father berchmans songs lyrics, jebathotta jeyageethangal vol 36 songs, jebathotta jeyageethangal vol 36 songs lyrics, JJ vol 36 songs lyrics, kartharai naan ekkalathilum songs, kartharai naan ekkalathilum songs lyrics

Download PPT

Kartharai Naan Ekkalathilum

karththarai naan ekkaalaththilum
sthoththarippaen sthoththarippaen
avar pukal eppoluthumae
en naavil oliththidumae

aananthamae paerinpamae
aadaludan pukal paaduvomae
nallavar vallavar
kaannpavar kaappavar

1. aaththumaa karththarukkul maenmai paaraattum
eliyor ithaik kaettu akakalippaarkal
innainthu thuthiththiduvom
avar naamam uyarththiduvom

2. thunnai vaennti naan mantatinaen
marumoli pakarnthaar avar enakku
ellaavitha achchaththinintum
avar ennai viduviththaar

3. jeevanai virumpi nanmai kaana
nedunaal vaalnthida viruppam unntoo
theeya sol vanjaka moli
nammai vittu vilakkiduvom

4. Nnokkip paarththaen mukam malarnthaen
avamaanam ataiya vidavillai
koovi alaiththaen naan
sevi saayththu payam neekkinaar

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
karththarai naan ekkaalaththilum
ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
sthoththarippaen sthoththarippaen
அவர் புகழ் எப்பொழுதுமே
avar pukal eppoluthumae
என் நாவில் ஒலித்திடுமே
en naavil oliththidumae
ஆனந்தமே பேரின்பமே
aananthamae paerinpamae
ஆடலுடன் புகழ் பாடுவோமே
aadaludan pukal paaduvomae
நல்லவர் வல்லவர்
nallavar vallavar
காண்பவர் காப்பவர்
kaannpavar kaappavar
1. ஆத்துமா கர்த்தருக்குள் மேன்மை பாராட்டும்
1. aaththumaa karththarukkul maenmai paaraattum
எளியோர் இதைக் கேட்டு அககளிப்பார்கள்
eliyor ithaik kaettu akakalippaarkal
இணைந்து துதித்திடுவோம்
innainthu thuthiththiduvom
அவர் நாமம் உயர்த்திடுவோம்
avar naamam uyarththiduvom
2. துணை வேண்டி நான் மன்றாடினேன்
2. thunnai vaennti naan mantatinaen
மறுமொழி பகர்ந்தார் அவர் எனக்கு
marumoli pakarnthaar avar enakku
எல்லாவித அச்சத்தினின்றும்
ellaavitha achchaththinintum
அவர் என்னை விடுவித்தார்
avar ennai viduviththaar
3. ஜீவனை விரும்பி நன்மை காண
3. jeevanai virumpi nanmai kaana
நெடுநாள் வாழ்ந்திட விருப்பம் உண்டோ
nedunaal vaalnthida viruppam unntoo
தீய சொல் வஞ்சக மொழி
theeya sol vanjaka moli
நம்மை விட்டு விலக்கிடுவோம்
nammai vittu vilakkiduvom
4. நோக்கிப் பார்த்தேன் முகம் மலர்ந்தேன்
4. Nnokkip paarththaen mukam malarnthaen
அவமானம் அடைய விடவில்லை
avamaanam ataiya vidavillai
கூவி அழைத்தேன் நான்
koovi alaiththaen naan
செவி சாய்த்து பயம் நீக்கினார்
sevi saayththu payam neekkinaar

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create