Lokanaatha Mannor Song Chords PPT-பாமாலை: 390- லோகநாதா மண்ணோர்

1. லோகநாதா, மண்ணோர் மீள
உந்தன் ரத்தம் சிந்தினீர்;
கெட்டுப்போனோர் என்றும் வாழ
உம்மைப் பலியாக்கினீர்.
நன்றி கெட்ட மாந்தர்க்கென்றும்
தயவாகத் தேவரீர்
எண்ணிறந்த நன்மை சற்றும்
கைமாறின்றி ஈகிறீர்.

2. உந்தன் நேசக் காந்தியாலும்
எங்கள் நெஞ்சுருகியே
அன்பில்லாத தன்மை யாவும்
நீங்கச்செய்யும், இயேசுவே
அதால் நாங்கள் ஏற்பதிலும்
ஈதல் நன்றென்றுணர்வோம்
நீரே தந்த ஆஸ்தியிலும்
தான தர்மம் செய்குவோம்.

3. சிறியோர்க்குச் செய்த நன்மை
உமக்கிட்ட தர்மமே
என்றந்நாள் நீர் சொல்லும் வாக்கை
கேட்பதின்ப பாக்கியமே
சொத்து செல்வம் ஏதும் அற்ற
எளியோரால் தேவரீர்
தான தர்மம் கேட்பதாக
இதினாலே போதித்தீர்.

4. லோக நாதா, மண்ணோர் மீள
உந்தன் ரத்தம் சிந்தினீர்;
கெட்டுப்போனோர் என்றும் வாழ
உம்மைப் பலியாக்கினீர்
உம்மை அண்டிப் பற்றிக்கொள்ள
நம்பிக்கை விஸ்வாசமும்
மா சிறந்த மேன்மையுள்ள
திவ்விய அன்பும் ஈந்திடும்.

பாமாலை: 390- லோகநாதா மண்ணோர் Pamalai Songs Lyrics ,Lokanaatha Mannor ,Lokanaatha Mannor lyrics songs,Lokanaatha Mannor song lyrics,Lokanaatha Mannor Song Chords PPT

Download PPT

1. lokanaathaa, mannnnor meela
unthan raththam sinthineer;
kettupponor entum vaala
ummaip paliyaakkineer.
nanti ketta maantharkkentum
thayavaakath thaevareer
ennnnirantha nanmai sattum
kaimaarinti eekireer.

2. unthan naesak kaanthiyaalum
engal nenjurukiyae
anpillaatha thanmai yaavum
neengachcheyyum, Yesuvae
athaal naangal aerpathilum
eethal nantentunarvom
neerae thantha aasthiyilum
thaana tharmam seykuvom.

3. siriyorkkuch seytha nanmai
umakkitta tharmamae
entannaal neer sollum vaakkai
kaetpathinpa paakkiyamae
soththu selvam aethum atta
eliyoraal thaevareer
thaana tharmam kaetpathaaka
ithinaalae pothiththeer.

4. loka naathaa, mannnnor meela
unthan raththam sinthineer;
kettupponor entum vaala
ummaip paliyaakkineer
ummai anntip pattikkolla
nampikkai visvaasamum
maa sirantha maenmaiyulla
thivviya anpum eenthidum.

1. லோகநாதா, மண்ணோர் மீள
1. lokanaathaa, mannnnor meela
உந்தன் ரத்தம் சிந்தினீர்;
unthan raththam sinthineer;
கெட்டுப்போனோர் என்றும் வாழ
kettupponor entum vaala
உம்மைப் பலியாக்கினீர்.
ummaip paliyaakkineer.
நன்றி கெட்ட மாந்தர்க்கென்றும்
nanti ketta maantharkkentum
தயவாகத் தேவரீர்
thayavaakath thaevareer
எண்ணிறந்த நன்மை சற்றும்
ennnnirantha nanmai sattum
கைமாறின்றி ஈகிறீர்.
kaimaarinti eekireer.
2. உந்தன் நேசக் காந்தியாலும்
2. unthan naesak kaanthiyaalum
எங்கள் நெஞ்சுருகியே
engal nenjurukiyae
அன்பில்லாத தன்மை யாவும்
anpillaatha thanmai yaavum
நீங்கச்செய்யும், இயேசுவே
neengachcheyyum, Yesuvae
அதால் நாங்கள் ஏற்பதிலும்
athaal naangal aerpathilum
ஈதல் நன்றென்றுணர்வோம்
eethal nantentunarvom
நீரே தந்த ஆஸ்தியிலும்
neerae thantha aasthiyilum
தான தர்மம் செய்குவோம்.
thaana tharmam seykuvom.
3. சிறியோர்க்குச் செய்த நன்மை
3. siriyorkkuch seytha nanmai
உமக்கிட்ட தர்மமே
umakkitta tharmamae
என்றந்நாள் நீர் சொல்லும் வாக்கை
entannaal neer sollum vaakkai
கேட்பதின்ப பாக்கியமே
kaetpathinpa paakkiyamae
சொத்து செல்வம் ஏதும் அற்ற
soththu selvam aethum atta
எளியோரால் தேவரீர்
eliyoraal thaevareer
தான தர்மம் கேட்பதாக
thaana tharmam kaetpathaaka
இதினாலே போதித்தீர்.
ithinaalae pothiththeer.
4. லோக நாதா, மண்ணோர் மீள
4. loka naathaa, mannnnor meela
உந்தன் ரத்தம் சிந்தினீர்;
unthan raththam sinthineer;
கெட்டுப்போனோர் என்றும் வாழ
kettupponor entum vaala
உம்மைப் பலியாக்கினீர்
ummaip paliyaakkineer
உம்மை அண்டிப் பற்றிக்கொள்ள
ummai anntip pattikkolla
நம்பிக்கை விஸ்வாசமும்
nampikkai visvaasamum
மா சிறந்த மேன்மையுள்ள
maa sirantha maenmaiyulla
திவ்விய அன்பும் ஈந்திடும்.
thivviya anpum eenthidum.

Tags

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create