நீங்க விரும்பிடும் பாத்திரமாக
என்னை மாற்றிடும் என் இயேசுவே
உமக்காய் பயன்படும் பாத்திரமாக
உருவாக்கிடும் என் இயேசுவே
உங்க பார்வை என்னில் பட்டால் போதுமே
என் வாழ்க்கைதான் முற்றும் மாறுமே
உங்க கரம் என்னை தொட்டால் போதுமே
என் வாழ்க்கைதான் மேன்மையாகுமே
1. வெளியே ஒதுக்கப்பட்ட கற்சாடிகளை
சமுகத்தில் கொண்டு வந்து நிரம்ப செய்தீரே
ருசித்து பார்த்தவர்கள் மேன்மையாய் சொல்ல
உந்தன் மகிமையால் முடிசூட்டினீரே
இயேசுவே என்னையும் கண்ணோக்கிடுமே
உந்தன் மகிமையாய் என்னை மாற்றுமே
2. வெறுமயை கண்ட பேதுரு படகை
விரும்பி கண்டு வந்து தெரிந்துகொண்டீரே
வெட்கபட்ட இடத்திலே வந்து
நிரம்பின படகாக நிமிர செய்தீரே
இயேசுவே என்னையும் கண்ணோக்கிடுமே
உந்தன் நிறைவால் என்னை நிரப்புமே
Tamil christian, tamil christian songs, tamil christian songs lyrics, tamil christian songs ppt, tamil christian devotional songs ,DAVIDSAM JOYSON, Neenga virumbidum songs, Neenga virumbidum songs, Neenga virumbidum songs lyrics
Neenga virumbidum paathiramaaga
Ennai maatridum en Yesuvae
Umakkai bayanpadum paathiramaaga
Uruvaakkidum en Yesuvae
Unga paarvai ennil pattaal pothumae
En vaazhkkai thaan muttrum maarumae
Unga karam ennai thottal pothumae
En vaazhkkai thaan menmaiyaagumae
1. Veliyil vaikkapatta karchaadiyai
Samugaththil Kondh vanthu niramba seitheerae
Rusiththu paarthavargal menmaiyaai solla
Unthan magimaiyaai mudisootineerae
Yesuvae ennaiyum kannokkidumae
Unthan magimaiyaai ennai maatrumae
2. Verumaiyai kanda Pethuru padagai
Virumbi kandu vanthu therinthu kondeerae
Vetkapatta idaththilae vanthu
nirambina padagaaga nimira seitheerae
Yesuvae ennaiyum kannokkidumae
Unthan niraivaai ennai maatrumae
நீங்க விரும்பிடும் பாத்திரமாக
Neenga virumbidum paathiramaaga
என்னை மாற்றிடும் என் இயேசுவே
Ennai maatridum en Yesuvae
உமக்காய் பயன்படும் பாத்திரமாக
Umakkai bayanpadum paathiramaaga
உருவாக்கிடும் என் இயேசுவே
Uruvaakkidum en Yesuvae
உங்க பார்வை என்னில் பட்டால் போதுமே
Unga paarvai ennil pattaal pothumae
என் வாழ்க்கைதான் முற்றும் மாறுமே
En vaazhkkai thaan muttrum maarumae
உங்க கரம் என்னை தொட்டால் போதுமே
Unga karam ennai thottal pothumae
என் வாழ்க்கைதான் மேன்மையாகுமே
En vaazhkkai thaan menmaiyaagumae
1. வெளியே ஒதுக்கப்பட்ட கற்சாடிகளை
Veliyil vaikkapatta karchaadiyai
சமுகத்தில் கொண்டு வந்து நிரம்ப செய்தீரே
Samugaththil Kondh vanthu niramba seitheerae
ருசித்து பார்த்தவர்கள் மேன்மையாய் சொல்ல
Rusiththu paarthavargal menmaiyaai solla
உந்தன் மகிமையால் முடிசூட்டினீரே
Unthan magimaiyaai mudisootineerae
இயேசுவே என்னையும் கண்ணோக்கிடுமே
Yesuvae ennaiyum kannokkidumae
உந்தன் மகிமையாய் என்னை மாற்றுமே
Unthan magimaiyaai ennai maatrumae
2. வெறுமயை கண்ட பேதுரு படகை
Verumaiyai kanda Pethuru padagai
விரும்பி கண்டு வந்து தெரிந்துகொண்டீரே
Virumbi kandu vanthu therinthu kondeerae
வெட்கபட்ட இடத்திலே வந்து
Vetkapatta idaththilae vanthu
நிரம்பின படகாக நிமிர செய்தீரே
nirambina padagaaga nimira seitheerae
இயேசுவே என்னையும் கண்ணோக்கிடுமே
Yesuvae ennaiyum kannokkidumae
உந்தன் நிறைவால் என்னை நிரப்புமே
Unthan niraivaal ennai nirapume