Vaanam Boomiyo Paraaparan Manidan Lyrics Song Chords PPT - வானம் பூமியோ? பராபரன்

வானம் பூமியோ? பராபரன்
மானிடன் ஆனாரோ? என்ன இது?

ஞானவான்களே, நிதானவான்களே, – என்ன இது? – வானம்

1. பொன்னகரத் தாளும், உன்னதமே நீளும்
பொறுமைக் கிருபாசனத்துரை,
பூபதி வந்ததே அதிசயம்! – ஆ! என்ன இது? – வானம்

2. சத்ய சருவேசன், துத்ய கிருபைவாசன்,
நித்ய பிதாவினோர்ம
கத்துவக் குமாரனோ இவர்? – ஆ! என்ன இது? – வானம்

3. மந்தைக் காட்டிலே மாட்டுக்கொட்டிலிலே
கந்தைத் துணியைப் பொதிந்த சூட்சி,
நிந்தைப் பாவிகள் சொந்தக் கண்காட்சி! – ஆ! என்ன இது? – வானம்

4. வேறே பேரல்ல, சுரர் விண்ணவர் ஆருமல்லளூ
மாறில்லாத ஈறில்லாத
வல்லமைத் தேவனே புல்லில் கிடக்கிறார்! – ஆ! என்ன இது? – வானம்

5. சீயோனின் மகளே, இனி திரிந்தலையாதே
மாயமென்ன? உனக்குச் சொல்லவோ?
வந்தவர் மணவாளனல்லவோ? – ஆ! என்ன இது? – வானம்

Vaanam Boomiyo Paraaparan Manidan ,Vaanam Boomiyo Paraaparan Manidan lyrics songs, Vaanam Boomiyo Paraaparan Manidan song lyrics, Vaanam Boomiyo Paraaparan Manidan Lyrics Song Chords PPT - வானம் பூமியோ? பராபரன்

Download PPT

vaanam poomiyo? paraaparan
maanidan aanaaro? enna ithu?

anupallavi

njaanavaankalae, nithaanavaankalae, – enna ithu? - vaanam

saranangal

1. ponnakarath thaalum, unnathamae neelum
porumaik kirupaasanaththurai,
poopathi vanthathae athisayam! - aa! enna ithu? - vaanam

2. sathya saruvaesan, thuthya kirupaivaasan,
nithya pithaavinorma
kaththuvak kumaarano ivar? - aa! enna ithu? - vaanam

3. manthaik kaattilae maattukkottililae
kanthaith thunniyaip pothintha sootchi,
ninthaip paavikal sonthak kannkaatchi! - aa! enna ithu? - vaanam

4. vaetae paeralla, surar vinnnavar aarumallaloo
maarillaatha eerillaatha
vallamaith thaevanae pullil kidakkiraar! - aa! enna ithu? - vaanam

5. seeyonin makalae, ini thirinthalaiyaathae
maayamenna? unakkuch sollavo?
vanthavar manavaalanallavo? - aa! enna ithu? - vaanam

வானம் பூமியோ? பராபரன்
vaanam poomiyo? paraaparan
மானிடன் ஆனாரோ? என்ன இது?
maanidan aanaaro? enna ithu?
அனுபல்லவி
anupallavi
ஞானவான்களே, நிதானவான்களே, – என்ன இது? – வானம்
njaanavaankalae, nithaanavaankalae, – enna ithu? - vaanam
சரணங்கள்
saranangal
1. பொன்னகரத் தாளும், உன்னதமே நீளும்
1. ponnakarath thaalum, unnathamae neelum
பொறுமைக் கிருபாசனத்துரை,
porumaik kirupaasanaththurai,
பூபதி வந்ததே அதிசயம்! – ஆ! என்ன இது? – வானம்
poopathi vanthathae athisayam! - aa! enna ithu? - vaanam
2. சத்ய சருவேசன், துத்ய கிருபைவாசன்,
2. sathya saruvaesan, thuthya kirupaivaasan,
நித்ய பிதாவினோர்ம
nithya pithaavinorma
கத்துவக் குமாரனோ இவர்? – ஆ! என்ன இது? – வானம்
kaththuvak kumaarano ivar? - aa! enna ithu? - vaanam
3. மந்தைக் காட்டிலே மாட்டுக்கொட்டிலிலே
3. manthaik kaattilae maattukkottililae
கந்தைத் துணியைப் பொதிந்த சூட்சி,
kanthaith thunniyaip pothintha sootchi,
நிந்தைப் பாவிகள் சொந்தக் கண்காட்சி! – ஆ! என்ன இது? – வானம்
ninthaip paavikal sonthak kannkaatchi! - aa! enna ithu? - vaanam
4. வேறே பேரல்ல, சுரர் விண்ணவர் ஆருமல்லளூ
4. vaetae paeralla, surar vinnnavar aarumallaloo
மாறில்லாத ஈறில்லாத
maarillaatha eerillaatha
வல்லமைத் தேவனே புல்லில் கிடக்கிறார்! – ஆ! என்ன இது? – வானம்
vallamaith thaevanae pullil kidakkiraar! - aa! enna ithu? - vaanam
5. சீயோனின் மகளே, இனி திரிந்தலையாதே
5. seeyonin makalae, ini thirinthalaiyaathae
மாயமென்ன? உனக்குச் சொல்லவோ?
maayamenna? unakkuch sollavo?
வந்தவர் மணவாளனல்லவோ? – ஆ! என்ன இது? – வானம்
vanthavar manavaalanallavo? - aa! enna ithu? - vaanam

Tags

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create