இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
இயேசு தேவனே பெத்லகேமிலே
ஏழைக் கோலமாய் முன்னணை
புல்லனை மீதிலே பிறந்தார்
உன்னதத்தில் தேவ மகிமை
பூமியிலே சமாதானமும்
மானிடரில் பிரியமும் உண்டாவதாக
என்று தேவ தூதர் பாடிட
விண்ணை வெறுத்த இம்மானுவேல்
விந்தை மானுடவதாரமாய்
தம்மைப் பலியாக தந்த ஒளி இவர்
தம்மைப் பணிந்திடுவோம் வாரும்
ஓடி அலைந்திடும் பாவியை
தேடி அழைக்கும் இப்பாலகன்
பாவங்களின் நாசர் பாவிகளின் நேசர்
பாதம் பணிந்திடுவோம் வாரும்
கைகள் கட்டின தேவாலயம்
கர்த்தர் தங்கும் இடமாகுமோ
நம் இதயமதில் இயேசு பிறந்திட
நம்மை அளித்திடுவோம் வாரும்
அன்பின் சொரூபி இப்பாலனே
அண்டி வருவோரின் தஞ்சமே
ஆறுதலளித்து அல்லல் அகற்றிடும்
ஆண்டவரைப் பணிவோம் வாரும்
tamil christian, tamil christian songs, tamil christian songs lyrics, tamil christian songs ppt, tamil christian devotional songs tamil christian song mp3,Sis saral navroji songs, sis saral nevroji songs lyrics, yesu balanai songs,yesu balanai songs lyrics,Christmas,tamil Christmas song,,tamil Christmas song lyrics.
Yesu paalanaay piranthaar
Yesu thaevanae pethlakaemilae
aelaik kolamaay munnannai
pullanai meethilae piranthaar
unnathaththil thaeva makimai
poomiyilae samaathaanamum
maanidaril piriyamum unndaavathaaka
entu thaeva thoothar paatida
vinnnnai veruththa immaanuvael
vinthai maanudavathaaramaay
thammaip paliyaaka thantha oli ivar
thammaip panninthiduvom vaarum
oti alainthidum paaviyai
thaeti alaikkum ippaalakan
paavangalin naasar paavikalin naesar
paatham panninthiduvom vaarum
kaikal kattina thaevaalayam
karththar thangum idamaakumo
nam ithayamathil Yesu piranthida
nammai aliththiduvom vaarum
anpin soroopi ippaalanae
annti varuvorin thanjamae
aaruthalaliththu allal akattidum
aanndavaraip pannivom vaarum
இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
Yesu paalanaay piranthaar
இயேசு தேவனே பெத்லகேமிலே
Yesu thaevanae pethlakaemilae
ஏழைக் கோலமாய் முன்னணை
aelaik kolamaay munnannai
புல்லனை மீதிலே பிறந்தார்
pullanai meethilae piranthaar
உன்னதத்தில் தேவ மகிமை
unnathaththil thaeva makimai
பூமியிலே சமாதானமும்
poomiyilae samaathaanamum
மானிடரில் பிரியமும் உண்டாவதாக
maanidaril piriyamum unndaavathaaka
என்று தேவ தூதர் பாடிட
entu thaeva thoothar paatida
விண்ணை வெறுத்த இம்மானுவேல்
vinnnnai veruththa immaanuvael
விந்தை மானுடவதாரமாய்
vinthai maanudavathaaramaay
தம்மைப் பலியாக தந்த ஒளி இவர்
thammaip paliyaaka thantha oli ivar
தம்மைப் பணிந்திடுவோம் வாரும்
thammaip panninthiduvom vaarum
ஓடி அலைந்திடும் பாவியை
oti alainthidum paaviyai
தேடி அழைக்கும் இப்பாலகன்
thaeti alaikkum ippaalakan
பாவங்களின் நாசர் பாவிகளின் நேசர்
paavangalin naasar paavikalin naesar
பாதம் பணிந்திடுவோம் வாரும்
paatham panninthiduvom vaarum
கைகள் கட்டின தேவாலயம்
kaikal kattina thaevaalayam
கர்த்தர் தங்கும் இடமாகுமோ
karththar thangum idamaakumo
நம் இதயமதில் இயேசு பிறந்திட
nam ithayamathil Yesu piranthida
நம்மை அளித்திடுவோம் வாரும்
nammai aliththiduvom vaarum
அன்பின் சொரூபி இப்பாலனே
anpin soroopi ippaalanae
அண்டி வருவோரின் தஞ்சமே
annti varuvorin thanjamae
ஆறுதலளித்து அல்லல் அகற்றிடும்
aaruthalaliththu allal akattidum
ஆண்டவரைப் பணிவோம் வாரும்
aanndavaraip pannivom vaarum