athisayamaay nammai nadaththiduvaar Lyrics Song Chords PPT -ஆசீர்வாத ஊற்றுக்கண் திறந்திடுவார்

ஆசீர்வாத ஊற்றுக்கண் திறந்திடுவார்
அதிசயமாய் உன்னை நடத்திடுவார்

சுகித்திரு சுகித்திரு
சுகமுடன் சுகித்திரு
ஆஸ்தி உடைய சீமானாய்
வாழ்ந்திரு வாழ்ந்திரு
வளமுடன் வாழ்ந்திடு
ஆஸ்தி உடைய சீமானாய்

எல்லா ஜாதியை பார்க்கிலுமே
சிறந்து விளங்கச் செய்திடுவார்
இசையில் மகிழ்ந்து வளர்ந்திடவே
இனிய நாதம் தந்திடுவார்

ராஜாவஸ்திரம் உடுத்திடுவார்
பொன்முடியும் சூட்டிடுவார்
உயர்ந்த ஸ்தலங்களில்
உன்னை உட்காரச்செய்திடுவார்

உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
கண்ணின் மணிபோல் காத்திடுவார்
சந்தோசம் உன்னில் பொங்கிடவே
சம்பத்துக்கள் பெருக்கிடுவார்

யார் என்று உன்னை கேட்டிடவே
இன்னார் என்று உயர்த்திடுவார்
ஓபேத் ஏதோம் வீட்டைப்போல்
உன்னையும் ஆசீர்வதித்திடுவார்

வானத்தின் பலகணி திறந்திடுவார்
இடம் கொள்ளாமல் நிரப்பிடுவார் பொக்கிஷசாலை திறந்திடுவார்
நிரம்பி வழிய செய்திவார்

athisayamaay nammai nadaththiduvaar Lyrics Song Chords PPT, ஆசீர்வாத ஊற்றுக்கண் திறந்திடுவார், aasirvaatha ootrukkan songs, thooyavare , aasirvaatha ootrukkan songs lyrics , aasirvaatha ootrukkan songs lyrics, thooyavare songs lyrics, natkunasingham timothy thooyavare

Download PPT

athisayamaay nammai nadaththiduvaar
aananthamaay thuthi saattiduvom

thaesamae payappadaathae
thaevan periya kaariyam seyvaar

ithayaththai oottiduvom karththarin samukaththilae
manamirangum naesar pinmaari polinthiduvaar

kannnneeraal kaluviduvom Yesuvin paathaththaiyae
ninthaikal neekkiduvaar ilanthathai thanthiduvaar

saththiya paathaiyilae niththamum nadanthiduvom
vetkappattup pokaamalae vettimael vetti peruvom

vanaanthiram selippaakum vaathaikal maranthuvidum
santhosham entum pongum sampooranam ataivom

seeyonin maantharkalae kempeeramaay paadungal
senaikalin karththar ententum nammudanae

அதிசயமாய் நம்மை நடத்திடுவார்
athisayamaay nammai nadaththiduvaar
ஆனந்தமாய் துதி சாற்றிடுவோம்
aananthamaay thuthi saattiduvom
தேசமே பயப்படாதே
thaesamae payappadaathae
தேவன் பெரிய காரியம் செய்வார்
thaevan periya kaariyam seyvaar
இதயத்தை ஊற்றிடுவோம் கர்த்தரின் சமுகத்திலே
ithayaththai oottiduvom karththarin samukaththilae
மனமிரங்கும் நேசர் பின்மாரி பொழிந்திடுவார்
manamirangum naesar pinmaari polinthiduvaar
கண்ணீரால் கழுவிடுவோம் இயேசுவின் பாதத்தையே
kannnneeraal kaluviduvom Yesuvin paathaththaiyae
நிந்தைகள் நீக்கிடுவார் இழந்ததை தந்திடுவார்
ninthaikal neekkiduvaar ilanthathai thanthiduvaar
சத்திய பாதையிலே நித்தமும் நடந்திடுவோம்
saththiya paathaiyilae niththamum nadanthiduvom
வெட்கப்பட்டுப் போகாமலே வெற்றிமேல் வெற்றி பெறுவோம்
vetkappattup pokaamalae vettimael vetti peruvom
வனாந்திரம் செழிப்பாகும் வாதைகள் மறந்துவிடும்
vanaanthiram selippaakum vaathaikal maranthuvidum
சந்தோஷம் என்றும் பொங்கும் சம்பூரணம் அடைவோம்
santhosham entum pongum sampooranam ataivom
சீயோனின் மாந்தர்களே கெம்பீரமாய் பாடுங்கள்
seeyonin maantharkalae kempeeramaay paadungal
சேனைகளின் கர்த்தர் என்றென்றும் நம்முடனே
senaikalin karththar ententum nammudanae

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create