ஆவியானவரே ஆவியானவரே
உந்தன் வல்லமையை ஊற்றுமையா
ஆவியானவரே ஆவியானவரே
உந்தன் அபிஷேகத்தால் நிரப்புமையா
பரிசுத்தத்தோடு ஆராதித்திட
சுத்திகரியும் தூய ஆவியே
ஏசாயாவின் உதடுகள் தொட்ட தேவா
எந்தன் உதடுகள் இன்று தொடுமே
அக்கினியின் நாவுகள் இறங்கட்டுமே
வல்லமையாய் ஊழியம் நான் செய்திட
ரூஹா காற்றே ரூஹா காற்றே
சுவாசக் காற்றே என்னை உயிர்ப்பியுமே
Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai nandri 7 songs lyrics Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai alwyn thomas songs
Aaviyanavare aaviyaanavarae
unthan vallamaiyai oottumaiyaa
aaviyaanavarae aaviyaanavarae
unthan apishaekaththaal nirappumaiyaa
parisuththaththodu aaraathiththida
suththikariyum thooya aaviyae
aesaayaavin uthadukal thotta thaevaa
enthan uthadukal intu thodumae
akkiniyin naavukal irangattumae
vallamaiyaay ooliyam naan seythida
roohaa kaatte roohaa kaatte
suvaasak kaatte ennai uyarppiyumae
ஆவியானவரே ஆவியானவரே
aaviyaanavarae aaviyaanavarae
உந்தன் வல்லமையை ஊற்றுமையா
unthan vallamaiyai oottumaiyaa
ஆவியானவரே ஆவியானவரே
aaviyaanavarae aaviyaanavarae
உந்தன் அபிஷேகத்தால் நிரப்புமையா
unthan apishaekaththaal nirappumaiyaa
1. பரிசுத்தத்தோடு ஆராதித்திட
1. parisuththaththodu aaraathiththida
சுத்திகரியும் தூய ஆவியே – 2 – ஆவியானவரே
suththikariyum thooya aaviyae – 2 – aaviyaanavarae
2. ஏசாயாவின் உதடுகள் தொட்ட தேவா
2. aesaayaavin uthadukal thotta thaevaa
எந்தன் உதடுகள் இன்று தொடுமே – 2 -ஆவியானவரே
enthan uthadukal intu thodumae – 2 -aaviyaanavarae
3. அக்கினியின் நாவுகள் இறங்கட்டுமே
3. akkiniyin naavukal irangattumae
வல்லமையாய் ஊழியம் நான் செய்திட – 2 -ஆவியானவரே
vallamaiyaay ooliyam naan seythida – 2 -aaviyaanavarae
ரூஹா காற்றே ரூஹா காற்றே
roohaa kaatte roohaa kaatte
சுவாசக் காற்றே என்னை உயர்ப்பியுமே
suvaasak kaatte ennai uyarppiyumae