Alleluia Kartharai Eagamay Song Lyrics Chords PPT

அல்லேலூயா கர்த்தரையே
ஏகமாய் துதியுங்கள்
அவர் நடத்தும் செயல்களெல்லாம்
பார்த்தோரே துதியுங்கள்
வல்லமையாய் கிரியை செய்யும்
வல்லோரைத் துதியுங்கள்
எல்லேரையும் ஏற்றுக்கொள்ளும்
இயேசுவைத் துதியுங்கள்
ராஜாதி ராஜனாம் இயேசு ராஜா
பூமியில் ஆட்சி செய்வார்
அல்லேலூயா, அல்லேலுயா
தேவனைத் துதியுங்கள்
தம்புரோடும் வீணையோடும்
கர்த்தரைத் துதியுங்கள்
இரத்ததினால் பாவங்களைப்
போக்கினார் துதியுங்கள்
எக்காளமும் கைத்தாளமும்
முழங்கிடத் துதியுங்கள்
எக்காலமும் மாறாதவர்
இயேசுவைத் துதியுங்கள்
சூரியனே சந்திரனே
தேவனைத் துதியுங்கள்
ஒளியதனை எங்கள் உள்ளம்
அளித்தோரைத் துதியுங்கள்
அக்கினியே கல்மழையே
படைத்தோரைத் துதியுங்கள்
அக்கினியாய் கல்மனதை
உடைப்போரைத் துதியுங்கள்
பிள்ளைகளே வாலிபரே
தேவனைத் துதியுங்கள்
வாழ்வதனை அவர் பணிக்கே
கொடுத்து நீர் துதியுங்கள்
பெரியவரே பிரபுக்களே
தேவனைத் துதியுங்கள்
செல்வங்களை இயேசுவுக்காய்
செலுத்தியே துதியுங்கள்
ஆழ்கடலே சமுத்திரமே
தேவனைத் துதியுங்கள்
அலை அலையாய் ஊழியர்கள்
எழுப்பினார் துதியுங்கள்
தூதர்களே முன்னோடிகளே
தேவனைத் துதியுங்கள்
பரலோகத்தை பரிசுத்தர்கள்
நிரப்புவார் துதியுங்கள்

tamil christian, tamil christian songs, tamil christian songs lyrics, tamil christian songs ppt, tamil christian devotional songs,Alleluia kartharai eagamay songs, alleluia kartharai eagamay, alleluia kartharai eagamay lyrics in tamil

Download PPT

1. allaelooyaa karththaraiyae aekamaayth thuthiyungal

avar nadaththum seyalkalellaam paarththorae thuthiyungal

vallamaiyaay kiriyai seyyum valloraith thuthiyungal

elloraiyum aettukkollum Yesuvaith thuthiyungal

pallavi

iraajaathi iraajanaam Yesuraajan

poomiyil aatchi seyvaar

allaeluyaa allaeluyaa

thaevanaith thuthiyungal

2. thampurodum, veennaiyodum karththaraith thuthiyungal

iraththaththinaal paavangalaip pokkinaar thuthiyungal

ekkaalamum , kaiththaalamum mulangidath thuthiyungal

ekkaalamum maaraathavar Yesuvaith thuthiyungal

3. sooriyanae , santhiranae thaevanaith thuthiyungal

oliyathanai engal ullam aliththoraith thuthiyungal

akkiniyae , kalmalaiyae pataiththoraith thuthiyungal

akkiniyaay kalmanathai utaipporaith thuthiyungal

4. pillaikalae , vaaliparae thaevanaith thuthiyungal

vaalvathanai avar pannikkae koduththu neer thuthiyungal

periyavarae , pirapukkalae thaevanaith thuthiyungal

selvangalai Yesuvukkaay seluththiyae thuthiyungal

5. aalkadalae samuththiramae thaevanaith thuthiyungal

alai alaiyaay ooliyarkal elumpinaar thuthiyungal

thootharkalae munnotikalae thaevanaith thuthiyungal

paralokaththai inthiyarkal nirappuvaar thuthiyungal

1. அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
1. allaelooyaa karththaraiyae aekamaayth thuthiyungal
அவர் நடத்தும் செயல்களெல்லாம் பார்த்தோரே துதியுங்கள்
avar nadaththum seyalkalellaam paarththorae thuthiyungal
வல்லமையாய் கிரியை செய்யும் வல்லோரைத் துதியுங்கள்
vallamaiyaay kiriyai seyyum valloraith thuthiyungal
எல்லோரையும் ஏற்றுக்கொள்ளும் இயேசுவைத் துதியுங்கள்
elloraiyum aettukkollum Yesuvaith thuthiyungal
பல்லவி
pallavi
இராஜாதி இராஜனாம் இயேசுராஜன்
iraajaathi iraajanaam Yesuraajan
பூமியில் ஆட்சி செய்வார்
poomiyil aatchi seyvaar
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
allaeluyaa allaeluyaa
தேவனைத் துதியுங்கள்
thaevanaith thuthiyungal
2. தம்புரோடும், வீணையோடும் கர்த்தரைத் துதியுங்கள்
2. thampurodum, veennaiyodum karththaraith thuthiyungal
இரத்தத்தினால் பாவங்களைப் போக்கினார் துதியுங்கள்
iraththaththinaal paavangalaip pokkinaar thuthiyungal
எக்காளமும் , கைத்தாளமும் முழங்கிடத் துதியுங்கள்
ekkaalamum , kaiththaalamum mulangidath thuthiyungal
எக்காலமும் மாறாதவர் இயேசுவைத் துதியுங்கள்
ekkaalamum maaraathavar Yesuvaith thuthiyungal
3. சூரியனே , சந்திரனே தேவனைத் துதியுங்கள்
3. sooriyanae , santhiranae thaevanaith thuthiyungal
ஒளியதனை எங்கள் உள்ளம் அளித்தோரைத் துதியுங்கள்
oliyathanai engal ullam aliththoraith thuthiyungal
அக்கினியே , கல்மழையே படைத்தோரைத் துதியுங்கள்
akkiniyae , kalmalaiyae pataiththoraith thuthiyungal
அக்கினியாய் கல்மனதை உடைப்போரைத் துதியுங்கள்
akkiniyaay kalmanathai utaipporaith thuthiyungal
4. பிள்ளைகளே , வாலிபரே தேவனைத் துதியுங்கள்
4. pillaikalae , vaaliparae thaevanaith thuthiyungal
வாழ்வதனை அவர் பணிக்கே கொடுத்து நீர் துதியுங்கள்
vaalvathanai avar pannikkae koduththu neer thuthiyungal
பெரியவரே , பிரபுக்களே தேவனைத் துதியுங்கள்
periyavarae , pirapukkalae thaevanaith thuthiyungal
செல்வங்களை இயேசுவுக்காய் செலுத்தியே துதியுங்கள்
selvangalai Yesuvukkaay seluththiyae thuthiyungal
5. ஆழ்கடலே சமுத்திரமே தேவனைத் துதியுங்கள்
5. aalkadalae samuththiramae thaevanaith thuthiyungal
அலை அலையாய் ஊழியர்கள் எழும்பினார் துதியுங்கள்
alai alaiyaay ooliyarkal elumpinaar thuthiyungal
தூதர்களே முன்னோடிகளே தேவனைத் துதியுங்கள்
thootharkalae munnotikalae thaevanaith thuthiyungal
பரலோகத்தை இந்தியர்கள் நிரப்புவார் துதியுங்கள்
paralokaththai inthiyarkal nirappuvaar thuthiyungal

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create